Đi tìm "Vẻ đẹp hương sắc vùng cao" xứng đáng trở thành Đại sứ du lịch vùng Tây Bắc

Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” sẽ được tổ chức tại Sa Pa là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 120 năm thành lập Du lịch Sa Pa, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, có tính quảng bá cao cho các nữ công dân Việt Nam và đặc biệt tìm ra khuôn mặt Đại sứ Du lịch cho vùng Tây Bắc.

Khởi động cuộc thi "Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023"

“Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” sẽ được tổ chức tại thị xã Sa Pa, nhằm chào mừng Kỷ niệm 120 năm thành lập Du lịch Sa Pa. Cuộc thi hứa hẹn tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhằm quảng bả du lịch vùng Tây Bắc tới du khách trong nước và quốc tế.

Đi tìm 'Vẻ đẹp hương sắc vùng cao' xứng đáng trở thành Đại sứ du lịch vùng Tây Bắc - Ảnh 1.

“Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, hội tụ đầy đủ tài sắc, lòng nhân ái và tinh thần dân tộc để xứng đáng trở thành Đại sứ du lịch Tây Bắc.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024”, “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” là cuộc thi uy tín, được tổ chức thường niên với quy mô lớn, chuyên nghiệp. 

Cuộc thi tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, hội tụ đầy đủ tài sắc, lòng nhân ái và tinh thần dân tộc để xứng đáng trở thành Đại sứ du lịch Tây Bắc.

Với chủ đề “Vẻ đẹp hương sắc vùng cao”, cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” mang hình ảnh chủ đạo, độc đáo tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái vùng cao qua các màn trình diễn âm nhạc, thời trang mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền.

Cuộc thi sử dụng nguồn xã hội hóa trong hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan và cộng đồng doanh nghiệp, phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông và tạo đột phá, kết hợp với nâng cao nhận thức về vị trí ngành Du lịch và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến quảng bá.

Đi tìm 'Vẻ đẹp hương sắc vùng cao' xứng đáng trở thành Đại sứ du lịch vùng Tây Bắc - Ảnh 2.

Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc – Sa Pa 2023” hướng tới quảng bá ngành Du lịch vùng Tây Bắc nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung.

Ban Tổ chức cuộc thi mong muốn đóng góp thiết thực cho ngành Du lịch vùng Tây Bắc nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung. 

Cuộc thi cũng là hoạt động thiết thực thời hưởng ứng Nghị quyết 103/NQ-CP ngày 6/10/2017 của Chính phủ về chương trình hành động thực hiện và Nghị quyết 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để người dân trực tiếp tham gia kinh doanh và hưởng lợi từ du lịch; xây dựng cộng đồng du lịch văn minh, thân thiện trong ứng xử với du khách; phát huy vai trò của các doanh nghiệp và tổ chức xã hội nghề nghiệp trong phát triển du lịch.

Top 3 đăng quang: “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” sẽ được chọn thẳng vào vòng chung kết “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024” nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cùng với những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Tây Bắc đến với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Đi tìm 'Vẻ đẹp hương sắc vùng cao' xứng đáng trở thành Đại sứ du lịch vùng Tây Bắc - Ảnh 3.

Cuộc thi là một trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập Du lịch Sa Pa.

Đặc biệt “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” sẽ được tổ chức tại Sa Pa là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 120 năm thành lập Du lịch Sa Pa, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, có tính quảng bá cao cho các nữ công dân Việt Nam và đặc biệt tìm ra khuôn mặt Đại sứ Du lịch cho vùng Tây Bắc.

Liên hệ tuyển sinh: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐA PHONG CÁCH

Địa chỉ: Tòa nhà E3B, số 7 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0395.695.695

Báo điện tử Chính phủ

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chương trình nghệ thuật "Vinh quang Tổ quốc Việt Nam"

Chương trình nghệ thuật "Vinh quang Tổ quốc Việt Nam"

Tối 3/6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023), chào mừng Kỳ họp thứ 5, Quốc hội Khóa XV, hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Báo Đại biểu Nhân dân (5/10/1988-5/10/2023), Báo Đại biểu Nhân dân chủ trì, phối hợp với một số đơn vị tổ chức Chương trình nghệ thuật 'Vinh quang Tổ quốc Việt Nam'.

“Vũ điệu cao nguyên” bừng sáng cung đường

“Vũ điệu cao nguyên” bừng sáng cung đường

Với chủ đề “Vũ điệu cao nguyên”, chương trình Lễ hội đường phố trong khuôn khổ Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà mùa hè 2023 khiến không gian đường phố Bắc Hà trở nên sôi động và đầy náo nhiệt trong chiều 3/6.

Mãn nhãn màn khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023

Mãn nhãn màn khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023

Tối 2/6, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 - DIFF 2023 khai mạc. Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Chủ tịch nước; ông Nguyễn Đức Hải, Phó Chủ tịch Quốc hội; ông Trần Lưu Quang, Phó Thủ tướng Chính phủ, đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo các tỉnh, thành phố cùng hàng ngàn du khách và người dân Đà Nẵng.

Ngày Quốc tế Yoga năm 2023 sẽ diễn ra tại hơn 35 tỉnh, thành Việt Nam

Ngày Quốc tế Yoga năm 2023 sẽ diễn ra tại hơn 35 tỉnh, thành Việt Nam

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 9, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội sẽ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga tại hơn 35 tỉnh, thành Việt Nam, bao gồm các địa điểm nổi bật như đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai), hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) và các địa điểm khác trên cả nước. Dự kiến sẽ có hơn 10.000 người tham gia các sự kiện này.

Đẩy mạnh hơn nữa hoạt động quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về học và làm theo Bác

Đẩy mạnh hơn nữa hoạt động quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về học và làm theo Bác

Trong khuôn khổ Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh', hoạt động quảng bá đã phát huy tương đối hiệu quả vai trò 'thiết chế văn hóa' trong việc tuyên truyền, giới thiệu gương điển hình tiêu biểu, tài liệu, ấn phẩm, tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề trên.

Hơn 400 tác phẩm được trưng bày tại Triển lãm Tranh thiếu nhi Toàn quốc 2023

Hơn 400 tác phẩm được trưng bày tại Triển lãm Tranh thiếu nhi Toàn quốc 2023

Diễn ra từ ngày 31/5-10/6, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Cuộc thi và triển lãm Tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023 có 401 bức tranh được trưng bày và trao giải thưởng được tuyển chọn từ hơn 38 nghìn tác phẩm dự thi của các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn quốc.

Độc đáo đường chỉ thêu của người Xá phó

Độc đáo đường chỉ thêu của người Xá phó

Bao đời nay, người Xá Phó thôn Nậm Rịa, xã Hợp Thành (thành phố Lào Cai) sống bình yên bên núi rừng. Gắn bó với thiên nhiên, nên đời sống sinh hoạt, văn hóa của họ cũng mang đậm hơi thở vùng cao. Điều này được thể hiện rõ nét qua những đường thêu của phụ nữ Xá Phó tái hiện cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống lao động miền sơn cước dung dị và nhiều ý nghĩa.

Điện ảnh và du lịch: Đồng hành để phát triển

Điện ảnh và du lịch: Đồng hành để phát triển

Kinh nghiệm của nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy: Phim ảnh và âm nhạc là con đường để 'tiếp thị' hình ảnh đất nước, con người nhanh, hiệu quả. Sở hữu kho tài sản khổng lồ về bối cảnh phim nhưng điện ảnh Việt Nam vẫn chưa thật sự 'làm giàu' được từ khối tài sản này, là điều trăn trở của các cơ quan quản lý và các nhà sản xuất phim.

"Bên trong vỏ kén vàng" gợi nhớ nhiều tên tuổi lớn của điện ảnh châu Á

"Bên trong vỏ kén vàng" gợi nhớ nhiều tên tuổi lớn của điện ảnh châu Á

Ngay khi công chiếu tại Tuần lễ đạo diễn (La Quinzaine des cineástes/ Directors' Fortnight) trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 năm 2023, phim dài đầu tay của đạo diễn Phạm Thiên Ân 'Bên trong vỏ kén vàng' (Inside The Yellow Cocoon Shell) đã nhận được khen ngợi từ cả phía giới chuyên môn và khán giả.

fb yt zl tw