Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13/7):

Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (13/7), do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

Dự báo thời tiết cụ thể cho các địa phương trong tỉnh như sau:

Thành phố Lào Cai: Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 độ C đến 33 độ C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Khu du lịch quốc gia Sa Pa: Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió Nam cấp 2. Đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 18 độ C đến 24 độ C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Khu du lịch Bắc Hà: Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa rào và dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 độ C đến 29 độ C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Vùng đồi núi thấp (gồm các huyện Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương): Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa vừa. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 độ C đến 33 độ C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Vùng đồi núi cao (gồm các huyện Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai): Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 độ C đến 29 độ C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

Đề xuất tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

Đây là một trong các đề xuất được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nêu tại báo cáo tổng hợp kiến nghị của đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn gửi đến Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam diễn ra sáng nay (4/6). 

Từ 31/5, kết quả khám sức khỏe được kết nối để tạo Sổ Sức khỏe điện tử trên VNeID

Từ 31/5, kết quả khám sức khỏe được kết nối để tạo Sổ Sức khỏe điện tử trên VNeID

Người dân sẽ sớm có thể theo dõi kết quả khám sức khỏe, lịch sử khám chữa bệnh và nhiều thông tin y tế quan trọng ngay trên ứng dụng VNeID. Theo hướng dẫn mới của Bộ Y tế, dữ liệu khám sức khỏe và khám chữa bệnh sẽ được liên thông, cập nhật vào hồ sơ sức khỏe điện tử, tạo nền tảng cho việc quản lý và chăm sóc sức khỏe trên môi trường số.

fb yt zl tw