Đêm nay (10/8) Lào Cai có nơi mưa to và dông

Trọng tâm mưa ở các huyện Bát Xát, Sa Pa, Bắc Hà, Mường Khương.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đêm nay và ngày mai, do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến 5.000 m hoạt động mạnh lên, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh như sau: nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.

Trọng tâm mưa ở các huyện Bát Xát, Sa Pa, Bắc Hà, Mường Khương.

Đến trưa mai (11/8), các địa phương duy trì trạng thái thời tiết trời giảm mây, có nắng gián đoạn.

Dự báo thời tiết cụ thể cho các địa phương trong tỉnh như sau

Thành phố Lào Cai: Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa rào và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng; gió Đông Nam cấp 2; nhiệt độ từ 26 - 340C, độ ẩm trung bình trên 80%

Khu du lịch Sa Pa: Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa vừa và dông; trưa chiều có nắng gián đoạn; gió Nam cấp 2, đêm về sáng trời rét; nhiệt độ từ 20 - 240C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Khu du lịch Bắc Hà: Nhiều mây, đêm về sáng có lúc có mưa, mưa vừa và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng; gió Đông Nam cấp 2, đêm về sáng trời lạnh; nhiệt độ từ 22 - 280C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Vùng đồi núi thấp (gồm các huyện Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương): Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trưa chiều giảm mây trời nắng; gió Đông Nam cấp 2; nhiệt độ từ 26 - 340C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Vùng đồi núi cao (gồm các huyện Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai): Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác; cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trưa chiều giảm mây trời nắng; gió Đông Nam cấp 2; đêm về sáng trời lạnh, nhiệt độ từ 22 - 280C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19/6): Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (19/6), thời tiết các địa phương trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng thấp có nơi nắng nóng. Vùng cao đêm về sáng trời mát, vùng núi cao trời se lạnh.

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Nói đến những giáo viên làm tổng phụ trách đội, mọi người thường nghĩ ngay đến các thầy, cô trẻ trung, hát hay, múa giỏi. Thế nhưng còn có rất nhiều tổng phụ trách đội đã bước sang tuổi ông, tuổi bà nhưng vẫn gắn bó với chiếc khăn quàng đỏ, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của học sinh.

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/6): Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 27 độ vĩ Bắc, nối với vùng áp thấp nóng phía Tây, kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Tỷ lệ người trẻ từ 45 tuổi trở xuống đột quỵ có xu hướng tăng hơn trong vài năm gần đây, chiếm khoảng 15% trên tổng số ca mà Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận.

fb yt zl tw