Danh sách ĐT Việt Nam đấu ĐT Indonesia: Công Phượng, Duy Mạnh bị loại

Tối 18/3, VFF đã công bố danh sách 28 cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ hành quân sang Indonesia thi đấu trận lượt đi với đội chủ nhà vào ngày 21/3.

Theo đó, 5 người bị loại là: Nguyễn Công Phượng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Hải Long, Trương Tiến Anh và Giáp Tuấn Dương. Trong đó, Công Phượng và Duy Mạnh chấn thương trong khi các trường hợp còn lại chưa phù hợp với yêu cầu chiến thuật của HLV Troussier.

Duy Mạnh cùng Công Phượng không thi đấu 2 trận gặp ĐT Indonesia.

Theo chia sẻ của HLV Troussier, nhóm 5 cầu thủ này sẽ rời ĐT Việt Nam mà không tham gia trận đấu lượt về vào ngày 26/3. Trong khi đó, dù Khuất Văn Khang bị treo giò trong trận lượt đi nhưng vẫn sẽ cùng đội di chuyển sang Indonesia.

HLV Troussier cũng khẳng định quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam vừa qua là rất tốt và ông tin tưởng ĐT Việt Nam sẽ đạt thành tích tốt trong 2 trận đấu sắp tới.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày mai 19/3. Trước khi bước vào trận đấu chính thức lúc 20h30 ngày 21/3, HLV Troussier sẽ gạch tên thêm 5 cầu thủ nữa để đảm bảo có 23 người được đăng ký thi đấu trong màn đọ sức ở Gelora Bung Karno.

Kết thúc trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 22/3 để chuẩn bị cho trận tái đấu với với đội bóng xứ vạn đảo, diễn ra vào ngày 26/3/2024 trên sân Mỹ Đình.

VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hoãn bốc thăm Asian Cup 2027

Hoãn bốc thăm Asian Cup 2027

Xung đột Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khiến LĐBĐ châu Á (AFC) hoãn lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2027, dự kiến tổ chức tại Arab Saudi ngày 11/4.

Sứ mệnh thầm lặng của nhà vô địch đi bộ Thu Trang

Sứ mệnh thầm lặng của nhà vô địch đi bộ Thu Trang

Điền kinh vốn là môn thể thao trọng điểm của đấu trường Olympic, nơi mỗi tấm Huy chương vàng đều là một cột mốc lịch sử. Thế nhưng, đằng sau vinh quang ấy là sự hy sinh thầm lặng của các vận động viên nữ khi hằng ngày phải dầm mình dưới nắng gắt trên đường piste.

Định hướng chiến lược về xây dựng con người Việt Nam

Định hướng chiến lược về xây dựng con người Việt Nam

Ngày 27/3/1946, khi chính quyền cách mạng non trẻ đang phải đối mặt muôn vàn thử thách chống “giặc đói, giặc dốt và giặc ngoại xâm”, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục đăng trên Báo Cứu quốc với tầm nhìn sâu xa “Dân cường thì nước thịnh” và chính Người đã nêu tấm gương sáng về thể dục, rèn luyện thân thể.

Đội tuyển Việt Nam tự tin hướng tới chiến thắng trước Bangladesh

Đội tuyển Việt Nam tự tin hướng tới chiến thắng trước Bangladesh

Ngày 25/3, phát biểu tại cuộc họp báo trước thềm trận giao hữu quốc tế FIFA Days tháng 3/2026 với đội tuyển Bangladesh, Huấn luyện viên Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu giành chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, đồng thời cho biết đội đang có thêm nhiều phương án tấn công nhờ sự bổ sung lực lượng và quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng.

Khai mạc Đại hội "Khỏe vì an ninh Tổ quốc” lần thứ I năm 2026

Khai mạc Đại hội "Khỏe vì an ninh Tổ quốc” lần thứ I năm 2026

Sáng 25/3, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc Đại hội "Khỏe vì an ninh Tổ quốc” lần thứ I năm 2026. Đây là sự kiện thể thao thường niên nhằm biểu dương lực lượng, nâng cao sức khỏe và thể lực cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

fb yt zl tw