Đảng bộ thị trấn Bát Xát giành giải Nhất Hội thi đảng viên giỏi huyện Bát Xát năm 2022

LCĐT - Ngày 29/10, tại Hội trường lớn UBND huyện Bát Xát đã diễn ra vòng chung kết Hội thi đảng viên giỏi huyện Bát Xát năm 2022.

Tới dự và động viên hội thi có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Bát Xát, cùng đông đảo cổ động viên.

Các đại biểu tham dự hội thi.
Các đại biểu tham dự hội thi.

Vượt qua vòng sơ khảo, 7 đội thi xuất sắc đã tham gia vòng chung kết với 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết các đảng bộ đã lựa chọn chủ đề sát tình hình thực tế tại địa phương; chuẩn bị chu đáo từ nội dung, hình thức thể hiện đến trang phục, đạo cụ cho các phần thi. Các thí sinh tham gia có sự đầu tư nghiêm túc, trình bày đầy đủ, rõ ràng, đúng quan điểm, đường lối của Đảng, thể hiện trách nhiệm của người đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng.

Thông qua 2 vòng thi từ cấp cơ sở đã thu hút hơn 1.250 người xem trực tiếp, hơn 14 nghìn lượt người theo dõi trực tuyến trên trang web “Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt” của huyện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải chuyên đề cho các đội thi; trong đó, đội thi của Đảng bộ thị trấn Bát Xát xuất sắc đoạt giải Nhất.

Trao giải cho các đội tham gia hội thi.
Trao giải cho các đội tham gia hội thi.

Hội thi đảng viên giỏi huyện Bát Xát năm 2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dịp để các đảng viên được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền trước yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Nhân dịp này, Huyện ủy Bát Xát đã tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đoạt giải Cuộc thi trắc nhiệm trên Internet tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bát Xát lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (ảnh trên).

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Nam Cường sẵn sàng cho ngày hội non sông

Nam Cường sẵn sàng cho ngày hội non sông

Hòa chung không khí rộn ràng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, những ngày này tại phường Nam Cường, tỉnh Lào Cai dễ dàng cảm nhận nhịp sống khẩn trương, rộn ràng hơn, thể hiện rõ niềm kỳ vọng của cán bộ, Nhân dân địa phương đối với ngày hội lớn của toàn dân.

Lào Cai gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026

Lào Cai gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, chiều 06/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình giám sát công tác tổ chức bầu cử tại các xã Hưng Khánh, Cát Thịnh

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình giám sát công tác tổ chức bầu cử tại các xã Hưng Khánh, Cát Thịnh

Ngày 06/3, Tổ giám sát số 3 của HĐND tỉnh Lào Cai do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại các xã Hưng Khánh, Cát Thịnh.

Bầu cử Quốc hội và HĐND: Ngày hội thiêng liêng nơi đầu sóng

Bầu cử Quốc hội và HĐND: Ngày hội thiêng liêng nơi đầu sóng

Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và đặc khu Phú Quý (tỉnh Lâm Đồng) có vị trí chiến lược và tình cảm đặc biệt trong trái tim của người dân Việt Nam. Ngày hội bầu cử ở những nơi “phên giậu”, “đầu sóng ngọn gió” càng trở nên thiêng liêng và mang đậm dấu ấn của chủ quyền; trách nhiệm công dân nơi biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Khí thế ở Cầu Thia

Khí thế ở Cầu Thia

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, từ đồng ruộng đến trụ sở chính quyền phường Cầu Thia, đâu đâu cũng thấy tinh thần hăng hái, trách nhiệm, thể hiện quyết tâm của cán bộ và Nhân dân hướng tới một kỳ bầu cử dân chủ, đúng luật và thành công.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định một số nội dung theo thẩm quyền

Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định một số nội dung theo thẩm quyền

Sáng 06/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị lần thứ 8 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2026, tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và xem xét, quyết định một số nội dung theo thẩm quyền.

Lào Cai thành lập 15 đoàn giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy cấp xã, phường

Lào Cai thành lập 15 đoàn giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy cấp xã, phường

Ngày 04/3, đồng chí Dương Quốc Huy -  Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã ký Quyết định số 244 -QĐ/TU của Tỉnh ủy Lào Cai về việc thành lập các đoàn công tác giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các Nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và một số chủ trương của tỉnh; Nghị quyết đại hội Đảng bộ cấp xã đối với Ban Thường vụ Đảng ủy cấp xã, phường.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đại biểu Quốc hội mẫu mực

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đại biểu Quốc hội mẫu mực

Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.

fb yt zl tw