Đảng bộ thị trấn Bát Xát giành giải Nhất Hội thi đảng viên giỏi huyện Bát Xát năm 2022

LCĐT - Ngày 29/10, tại Hội trường lớn UBND huyện Bát Xát đã diễn ra vòng chung kết Hội thi đảng viên giỏi huyện Bát Xát năm 2022.

Tới dự và động viên hội thi có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Bát Xát, cùng đông đảo cổ động viên.

Các đại biểu tham dự hội thi.
Các đại biểu tham dự hội thi.

Vượt qua vòng sơ khảo, 7 đội thi xuất sắc đã tham gia vòng chung kết với 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết các đảng bộ đã lựa chọn chủ đề sát tình hình thực tế tại địa phương; chuẩn bị chu đáo từ nội dung, hình thức thể hiện đến trang phục, đạo cụ cho các phần thi. Các thí sinh tham gia có sự đầu tư nghiêm túc, trình bày đầy đủ, rõ ràng, đúng quan điểm, đường lối của Đảng, thể hiện trách nhiệm của người đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng.

Thông qua 2 vòng thi từ cấp cơ sở đã thu hút hơn 1.250 người xem trực tiếp, hơn 14 nghìn lượt người theo dõi trực tuyến trên trang web “Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt” của huyện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải chuyên đề cho các đội thi; trong đó, đội thi của Đảng bộ thị trấn Bát Xát xuất sắc đoạt giải Nhất.

Trao giải cho các đội tham gia hội thi.
Trao giải cho các đội tham gia hội thi.

Hội thi đảng viên giỏi huyện Bát Xát năm 2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dịp để các đảng viên được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền trước yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Nhân dịp này, Huyện ủy Bát Xát đã tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đoạt giải Cuộc thi trắc nhiệm trên Internet tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bát Xát lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (ảnh trên).

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bầu cử Quốc hội và HĐND: Tích cực chuẩn bị cho ngày hội non sông

Bầu cử Quốc hội và HĐND: Tích cực chuẩn bị cho ngày hội non sông

Chủ nhật, ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là ngày hội lớn của toàn dân, thể hiện quyền làm chủ, ý chí và nguyện vọng của nhân dân, trong việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, của dân, do dân và vì dân.

Phát huy “nguồn lực mềm”

Phát huy “nguồn lực mềm”

Lào Cai - Miền đất “địa đầu Tổ quốc”, cực tăng trưởng quan trọng Vùng trung du, miền núi phía Bắc, đầu cầu hành lang kinh tế Côn Minh (Vân Nam, Trung Quốc) - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng (Việt Nam) cũng là vùng đất có vị trí địa chính trị, địa kinh tế đặc biệt quan trọng. Tăng cường đối ngoại, hợp tác quốc tế trên lĩnh vực kinh tế chính là phát huy “nguồn lực mềm” để đưa Lào Cai phát triển nhanh, mạnh, bền vững, cùng cả nước bước vào kỷ nguyên hùng cường, thịnh vượng.

Tổng Bí thư Tô Lâm kết thúc chuyến tham dự Cuộc họp Khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Hoa Kỳ

Tổng Bí thư Tô Lâm kết thúc chuyến tham dự Cuộc họp Khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Hoa Kỳ

Chiều 20/2 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời sân bay quân sự Andrews, kết thúc chuyến tham dự Cuộc họp Khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C (Hoa Kỳ) từ ngày 18-20/2 theo lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hòa bình về Gaza.

Giữ nhịp sản xuất an toàn

Giữ nhịp sản xuất an toàn

Giữ nhịp sản xuất an toàn, liên tục trong các khu, cụm công nghiệp luôn là yêu cầu hàng đầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Bởi chỉ một phút bất cẩn, một thiết bị quá tải hay một tia lửa nhỏ trong môi trường nhiệt độ cao cũng có thể dẫn đến cháy nổ, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, làm gián đoạn chuỗi sản xuất - kinh doanh.

Giữ lửa đoàn kết ở vùng cao

Giữ lửa đoàn kết ở vùng cao

Ở những xã vùng cao, nơi các thôn nằm cheo leo trên những triền núi dốc, sự đổi thay trong diện mạo nông thôn, những mô hình kinh tế giúp tăng thu nhập, hay việc từ bỏ các hủ tục đã tồn tại lâu đời đều in đậm dấu ấn của sự bền bỉ, lặng thầm của đội ngũ cán bộ Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam cấp xã. Chính họ là những người “giữ lửa” đoàn kết, vun đắp niềm tin và tạo động lực phát triển cho các bản làng vùng cao.

Thủ tướng: 30/4 tới phải khánh thành cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh

Thủ tướng: 30/4 tới phải khánh thành cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh

Ngày 20/2 (tức mùng 4 Tết Bính Ngọ 2026), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đi khảo sát thực địa, kiểm tra tình hình thực hiện hai dự án cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (Cao Bằng) và Hữu Nghị - Chi Lăng (Lạng Sơn), thăm động viên đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân, người lao động trên công trường.

fb yt zl tw