Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh:

Đảm bảo ứng trực dịp nghỉ tết Dương lịch 2023

LCĐT - Kỳ nghỉ tết Dương lịch năm 2023 kéo dài 3 ngày, từ 31/12/2022 đến hết 2/1/2023, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã triển khai việc ứng trực phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Đảm bảo ứng trực dịp nghỉ tết Dương lịch 2023 ảnh 1
Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã triển khai việc ứng trực trong dịp tết Dương lịch.

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh phân công thường trực theo 4 cấp trực lãnh đạo, trực chuyên môn, trực hành chính - hậu cần và trực bảo vệ - tự vệ, danh sách cán bộ trực được niêm yết tại các khoa, phòng. 

Đảm bảo ứng trực dịp nghỉ tết Dương lịch 2023 ảnh 2
Y , bác sỹ của bệnh viện nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Các phòng khám chuyên khoa nội, ngoại, sản, hồi sức - cấp cứu duy trì hoạt động, tiếp nhận bệnh nhân. Bệnh viện cũng đảm bảo đủ thuốc, dịch truyền và các phương tiện, trang - thiết bị cần thiết phục vụ cấp cứu, khám, chữa bệnh trong những ngày nghỉ tết để người bệnh được khám và điều trị kịp thời. 

Đảm bảo ứng trực dịp nghỉ tết Dương lịch 2023 ảnh 3
Các phòng khám chuyên khoa duy trì hoạt động.

Được biết, dịp cuối năm, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã tham gia khám và cấp phát thuốc cho 300 người dân và trao quà, quần áo ấm cho trẻ em thôn Lũng Pô, xã A Mú Sung (Bát Xát). 

Đảm bảo ứng trực dịp nghỉ tết Dương lịch 2023 ảnh 4
Bác sỹ khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhi. 

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai: 5 địa phương hoàn thành thu thập thông tin điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024

Lào Cai: 5 địa phương hoàn thành thu thập thông tin điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024

Ông Phùng Đắc Hưng, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Lào Cai cho biết: Tính đến chiều 23/4, có 5 huyện, thành phố của tỉnh đã hoàn thành công tác thu thập thông tin điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024, gồm các huyện: Bát Xát, Bắc Hà, Bảo Yên, Mường Khương và thành phố Lào Cai.

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024

Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024 có chủ đề “Đảm bảo cấp nước sạch an toàn thích ứng với biến đổi khí hậu”. Hưởng ứng tuần lễ, tỉnh Lào Cai triển khai nhiều hoạt động từ ngày 29/4 - 6/5/2024, có thể kéo dài đến ngày Môi trường thế giới (5/6/2024) và lồng ghép với các sự kiện, ngày lễ lớn khác.

Phát động Giải báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2024

Phát động Giải báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2024

Giải thưởng nhằm tôn vinh đội ngũ phóng viên, nhà báo, thông tin viên trên cả nước thúc đẩy nâng cao hiệu quả và sự lan tỏa kết quả triển khai Chương trình Quốc gia sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019-2030, góp phần từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát thải ròng bằng 0 của Việt Nam vào năm 2050 theo cam kết tại Hội nghị COP26.

Hơn 400 suất cháo dành tặng người bệnh

Hơn 400 suất cháo dành tặng người bệnh

Ngày 22/4, Tổ công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kết nối với Chi hội Happy Women Leader Network Lào Cai, Nhà hàng Hồng Long phối hợp tổ chức chương trình từ thiện dành cho người bệnh.

Ngày Trái Đất 22/4: Hạn chế rác thải nhựa để bảo vệ hành tinh

Ngày Trái Đất 22/4: Hạn chế rác thải nhựa để bảo vệ hành tinh

Ngày Trái Đất được Liên hợp quốc phát động vào ngày 22/4 hằng năm nhằm vận động mọi người nâng cao nhận thức về các giá trị của môi trường trên Trái Đất. Đồng thời, đây là thời điểm để mọi người hưởng ứng các phong trào bảo vệ môi trường, ngăn chặn các thảm họa do biến đổi khí hậu gây ra trên toàn thế giới. Chủ đề của Ngày Trái Đất năm 2024 là “Hành tinh và Nhựa”.

Cấp thí điểm phiếu lý lịch tư pháp qua VNeID từ ngày 22/4

Cấp thí điểm phiếu lý lịch tư pháp qua VNeID từ ngày 22/4

Người dân có thể lựa chọn cấp phiếu lý lịch tư pháp điện tử trên VNeID, qua email hoặc phiếu lý lịch tư pháp bản giấy được trả qua đường bưu điện về địa chỉ được yêu cầu mà không mất thời gian, công sức phải đến, chờ đợi ở những cơ quan chức năng cấp lý lịch tư pháp như trước.

fb yt zl tw