Công ty Cổ phần Đồng Tả Phời nộp ngân sách nhà nước trên 178 tỷ đồng

Trong 6 tháng đầu năm 2024, doanh thu từ sản xuất của Công ty Cổ phần Đồng Tả Phời đạt gần 639 tỷ đồng, thực hiện nộp ngân sách nhà nước trên 178 tỷ đồng; thu nhập người lao động bình quân trên 13 triệu đồng/người/tháng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
T2.jpg
Trên công trường khai thác quặng.

Công ty đã thực hiện bóc 2,3 triệu m3 đất đá, đạt trên 50% sản lượng theo kế hoạch đầu năm và khai thác lượng quặng nguyên khai phục vụ chế biến được 18.000 tấn tinh quặng đồng, đạt 55% kế hoạch năm.

T1.jpg

Với việc duy trì sản xuất liên tục, sản lượng và chất lượng tinh quặng đồng trên đáp ứng đủ theo hợp đồng tiêu thụ giữa đơn vị với Chi Nhánh Luyện đồng Lào Cai - Vimico.

T.jpg
Vận hành dây chuyền tuyển đồng.

Trong quá trình sản xuất, công ty không để xảy ra mất an toàn cho người và thiết bị. Các chế độ, quyền lợi của người lao động được đảm bảo; duy trì việc làm, đảm bảo an sinh xã hội và thu nhập ổn định cho người lao động, đặc biệt là lao động trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tổng cục Thuế cảnh báo người nộp thuế lưu ý và cảnh giác với các hình thức lừa đảo

Tổng cục Thuế cảnh báo người nộp thuế lưu ý và cảnh giác với các hình thức lừa đảo

Trước tình hình ngày càng xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo đã sử dụng thủ đoạn công nghệ, kỹ thuật điện tử để mạo danh lừa đảo đánh cắp, chiếm đoạt thông tin, tài sản của người nộp thuế, Tổng cục Thuế đã có Công văn số 2873/TCT-DNNCN chỉ đạo cơ quan thuế trên toàn quốc tăng cường công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân và đưa ra những cảnh báo và khuyến nghị các biện pháp phòng ngừa để người nộp thuế lưu ý và cảnh giác với các hình thức lừa đảo.

Để không bị thu hồi quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Để không bị thu hồi quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Tại cuộc họp đánh giá tiến độ các xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024 và duy trì các xã đạt chuẩn nông thôn mới do UBND tỉnh tổ chức ngày 26/6, thật bất ngờ khi có tới 16 xã có khả năng bị thu hồi quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Đó là các xã: Pha Long, Bản Lầu, Bản Sen, Thanh Bình (Mường Khương), Lùng Vai, Bản Qua, Mường Vi, Mường Hum, A Mú Sung, Dền Sáng, Bản Xèo (Bát Xát), Nậm Đét, Cốc Lầu (Bắc Hà), Tân An, Tân Thượng (Văn Bàn), Tả Phời (thành phố Lào Cai).

Thông qua Quy chế quản lý kiến trúc đô thị thị xã Sa Pa

Thông qua Quy chế quản lý kiến trúc đô thị thị xã Sa Pa

Phù hợp với định hướng tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Quốc gia Sa Pa - thị xã Sa Pa đến năm 2040; bảo đảm nguyên tắc sử dụng đất hợp lý; khu chức năng xây dựng mới phải hòa nhập với đặc trưng cảnh quan tự nhiên của Sa Pa… Đó là những nguyên tắc trong Quy chế quản lý kiến trúc đô thị thị xã Sa Pa được Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua theo Nghị quyết số 40/NQ-HĐND ngày 5/7/2024.

fb yt zl tw