Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai vô địch Giải bóng chuyền hơi Khối Doanh nghiệp 1 năm 2023

Ngày 4/11, Khối Doanh nghiệp 1 tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
IMG_1854.jpg
Quang cảnh lễ khai mạc.

Giải bóng chuyền hơi Khối Doanh nghiệp 1 được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023); đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, công nhân viên lao động trong các đơn vị thuộc khối thi đua Doanh nghiệp 1.

IMG_1857.jpg
Các đội tham gia giải.

Giải bóng chuyền hơi Khối Doanh nghiệp 1 năm 2023 có sự tham gia của 7 đội, 70 vận động viên đến từ 8 cơ quan đơn vị trong khối. Giải đấu được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn trong bảng và chọn ra 2 đội xuất sắc nhất ở mỗi bảng vào vòng trong để tranh các giải Nhất, Nhì, Ba.

IMG_1885.jpg
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia giải.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải Bóng chuyền hơi Khối Doanh nghiệp 1 năm 2023 đã thành công tốt đẹp, góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao trong toàn khối, là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

IMG_1920.jpg
Trận chung kết kịch tính giữa đội Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Văn Bàn và Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai.
IMG_1926.jpg
Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với tổng số 12 trận đấu, đội bóng Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai đã giành giải Nhất chung cuộc; đội bóng Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Văn Bàn đoạt giải Nhì; đội bóng Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Lào Cai và Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Lào Cai đồng giải Ba. Ban Tổ chức cũng đã trao giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

IMG_1927.jpg
Trao giải Khuyến khích cho các đội.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sao trẻ Garnacho lập siêu phẩm, Man United áp sát Top 4

Sao trẻ Garnacho lập siêu phẩm, Man United áp sát Top 4

Ra sân bằng đội hình thiếu nhiều vị trí chủ chốt, lại không có được sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Erik ten Hag nhưng Man United đã có một trận đấu tưng bừng nhất kể từ đầu mùa với sự bùng nổ khủng khiếp của hàng công rạng sáng 27-11

fb yt zl tw