Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm

LCĐT - Chiều 5/4, tại trụ sở Chi cục Kiểm lâm, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm.

Dự lễ công bố có lãnh đạo Sở Nội vụ; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thường trực huyện ủy, UBND huyện Bảo Yên; lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm ảnh 1
Đại diện Sở Nội vụ và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Việt Hà.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 668/QĐ-UBND ngày 29/3/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, điều động ông Nguyễn Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên đến công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai và bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, kể từ ngày 1/4/2023, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tin tưởng, trên cương vị mới, tân Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm sẽ phát huy tốt kinh nghiệm thực tế, có nhiều tham mưu với tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong công tác bảo vệ và phát triển rừng. Tập trung chỉ đạo sát sao, có các giải pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả quản lý, bảo vệ rừng; phối hợp tốt với các cơ quan, ban, ngành trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. 

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm ảnh 2
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các đơn vị thuộc sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Hà. 
Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm ảnh 3
Lãnh đạo huyện Bảo Yên tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Hà.
Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm ảnh 4
Ban lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm và Hạt kiểm lâm các huyện, thành phố, thị xã đón tân Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Việt Hà hứa tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ và tâm huyết, cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Chi cục Kiểm lâm khắc phục khó khăn, tích cực thực hiện tốt công tác bảo vệ và phát triển rừng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm ảnh 5
Ký biên bản  bàn giao nhiệm vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đề nghị OECD tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ tư vấn chính sách giúp Việt Nam

Đề nghị OECD tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ tư vấn chính sách giúp Việt Nam

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đề nghị Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ tư vấn chính sách giúp Việt Nam tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng dựa trên phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và kinh tế số; phối hợp, hỗ trợ tư vấn cho Việt Nam về các vấn đề mới như thuế tối thiểu toàn cầu, giảm phát thải carbon, bảo vệ môi trường…

Xây dựng các chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số có trọng tâm, trọng điểm

Xây dựng các chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số có trọng tâm, trọng điểm

Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh, công tác dân tộc là nhiệm vụ chiến lược lâu dài, cấp bách của Đảng và Nhà nước ta, được thực hiện thông qua các chủ trương của Đảng, các quy định pháp luật và hệ thống chính sách liên quan đến nhiều ngành, lĩnh vực, góp phần quan trọng trong thực hiện chiến lược đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam.

Hiệu quả từ “tự soi, tự sửa” ở Đảng bộ Quân sự tỉnh

Hiệu quả từ “tự soi, tự sửa” ở Đảng bộ Quân sự tỉnh

Tự phê bình và phê bình là nguyên tắc sinh hoạt đảng, là quy luật phát triển Đảng.  Nhận thức sâu sắc điều đó, các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Quân sự tỉnh Lào Cai đặc biệt coi trọng thực hiện công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình “tự soi, tự sửa”.

Triển lãm "Tuổi trẻ với biển đảo quê hương" tại Quảng Nam

Triển lãm "Tuổi trẻ với biển đảo quê hương" tại Quảng Nam

Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 - 8/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), ngày 5/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Sa (thành phố Đà Nẵng) tổ chức Triển lãm tư liệu, hình ảnh và tuyên truyền biển đảo với chủ đề “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương”, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam, thành phố Tam Kỳ.

Bổ sung quy định Ngân hàng Chính sách xã hội vào Luật các tổ chức tín dụng là cần thiết

Bổ sung quy định Ngân hàng Chính sách xã hội vào Luật các tổ chức tín dụng là cần thiết

Chiều 5/6, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV thảo luận ở tổ về Dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và Dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Sùng A Lềnh, Phó Trưởng đoàn đã có bài phát biểu góp ý kiến đối với Luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi).

Nhớ về 112 năm hành trình tìm đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh

Nhớ về 112 năm hành trình tìm đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh

(ĐCSVN) - Ngày 5/6/1911, sự kiện Hồ Chí Minh, với tên gọi Văn Ba, rời bến Nhà Rồng tìm đường cứu nước, đã trở thành một dấu mốc và bước ngoặt quan trọng đối với cách mạng và dân tộc Việt Nam. 112 năm đã trôi qua, nhưng hành trình tìm đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh vẫn có ý nghĩa lịch sử và giá trị giáo dục to lớn đối với thế hệ...

Những " đại sứ" của lòng dân

Những " đại sứ" của lòng dân

Khi thực hiện loạt bài này, chúng tôi được gặp gỡ và nghe nhiều câu chuyện về sự nhiệt tình, tâm huyết của nhiều đại biểu người dân tộc thiểu số nơi vùng cao, biên giới.

fb yt zl tw