Công bố 82 cá nhân giành Giải thưởng "15 tháng 10" năm 2023

Năm nay, giải thưởng ghi nhận tổng cộng 127 hồ sơ của 54 đơn vị thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên các tỉnh, thành phố, Hội trực thuộc gửi tham gia. Dự kiến, Lễ trao Giải thưởng sẽ được tổ chức vào chiều 14/10 tới đây tại tỉnh Thái Nguyên.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
công bố.jpg
Toàn cảnh phiên họp của Hội đồng xét chọn Giải thưởng “15 tháng 10” năm 2023.

Ngày 9/10, tại Hà Nội, Hội đồng xét chọn Giải thưởng “15 tháng 10” năm 2023 họp và quyết định công bố 82 cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhận giải thưởng.

Theo các báo cáo của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, năm nay, có 127 hồ sơ của 54 đơn vị thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên các tỉnh, thành phố, Hội trực thuộc gửi tham gia giải thưởng…

Trong đó, xét theo thành phần dân tộc, có 116 cá nhân là người dân tộc Kinh (chiếm 91,34%); 11 cá nhân người dân tộc thiểu số (chiếm 8,66%), cụ thể gồm các dân tộc: Mạ, H'Mông, Tày, Thái, Mường, Hoa, Giáy.

Giải thưởng dự kiến sẽ được trao tại Chương trình kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023), diễn ra vào chiều 14/10 tới đây tại tỉnh Thái Nguyên.

Giải thưởng “15 tháng 10” là phần thưởng cao quý của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam dành tặng các cán bộ Hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, lao động cũng như công tác Hội và phong trào thanh niên.

Danh sách chi tiết 82 cá nhân giành Giải thưởng "15 tháng 10" năm 2023 có thể xem tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Công tác mặt trận tạo sức lan tỏa mạnh mẽ

Công tác mặt trận tạo sức lan tỏa mạnh mẽ

Thời gian qua, công tác mặt trận trên địa bàn huyện Văn Bàn đã gặt hái nhiều kết quả. Các phong trào, cuộc vận động, các mô hình đều tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, đóng góp không nhỏ vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Ghi danh Việt Nam trên bản đồ y khoa thế giới

Ghi danh Việt Nam trên bản đồ y khoa thế giới

Mới đây ca phẫu thuật nội soi một lỗ điều trị u nang ống mật cho bệnh nhi người nước ngoài do PGS.TS Trần Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, thực hiện thành công đã khẳng định vị thế, uy tín của y học Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Văn Bàn đào tạo nghề cho hơn 500 lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo và lao động dân tộc thiểu số

Văn Bàn đào tạo nghề cho hơn 500 lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo và lao động dân tộc thiểu số

Năm 2023, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Văn Bàn đã phối hợp với UBND các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch, mở 15 lớp đào tạo nghề ngắn hạn cho 525 học viên là người lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và lao động dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Niềm vui từ “nghề tay trái”

Niềm vui từ “nghề tay trái”

Có công việc và thu nhập ổn định nhưng nhiều người vẫn chọn thêm cho mình một “nghề tay trái” để tăng thu nhập và thỏa mãn đam mê, tìm thêm niềm vui trong cuộc sống.

Đoàn công tác Báo Nhân Dân làm việc tại tỉnh Lào Cai

Đoàn công tác Báo Nhân Dân làm việc tại tỉnh Lào Cai

Chiều 5/12, Đoàn công tác của Báo Nhân Dân do đồng chí Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Lào Cai. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai.

Tổ chức 20 buổi truyền thông trong chiến dịch “Hãy đồng hành - Đừng buông tay”

Tổ chức 20 buổi truyền thông trong chiến dịch “Hãy đồng hành - Đừng buông tay”

Trong thời gian 2 tháng (tháng 10 - 11/2023), Tổ Quản lý dự án - Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức thành công 20 buổi truyền thông trong chiến dịch “Hãy đồng hành - Đừng buông tay”, tuyên truyền phòng, chống giảm nguy cơ về xâm hại, bạo lực và mua bán người cho phụ nữ và trẻ em gái trên địa bàn huyện Bắc Hà và thị xã Sa Pa.

fb yt zl tw