Công an tỉnh trao hỗ trợ và sổ tiết kiệm cho hai con của Thiếu tá Bùi Văn Đức

Chiều 2/4, Công an tỉnh Lào Cai đã đến thăm và trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình Thiếu tá Bùi Văn Đức, nguyên Phó Trưởng Công an xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ.

Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã thắp hương tri ân tại gia đình Thiếu tá Bùi Văn Đức.

Chia sẻ với những mất mát to lớn của gia đình, đoàn công tác Công an tỉnh đã trao tặng 100 triệu đồng trích từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Bộ Công an.

Đoàn công tác trao 100 triệu đồng từ quỹ nghĩa tình đồng đội của Bộ Công an cho gia đình.JPG
Đại tá Nguyễn Văn Thịnh - Phó giám đốc Công an tỉnh trao 02 sổ tiết kiệm cho gia đình.JPG
Đoàn công tác trao hỗ trợ và sổ tiết kiệm cho người thân của Thiếu tá Bùi Văn Đức.

Cùng với đó, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trao 2 sổ tiết kiệm cho 2 con đồng chí Đức, tổng trị giá hơn 900.000.000 đồng. Đây là số tiền được lãnh đạo và tập thể cán bộ, chiến sĩ công an toàn tỉnh quyên góp, ủng hộ.

Ngoài ra, Công an huyện Bát Xát cũng nhận đỡ đầu hai con của đồng chí Đức là cháu Bùi Đăng Khánh, sinh năm 2015 và cháu Bùi Đăng Khôi, sinh năm 2018 đến năm 18 tuổi. Đây là hành động thể hiện sự tri ân, quan tâm, chia sẻ gánh nặng đối với gia đình người đồng đội đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Hi vọng với sự quan tâm của Công an tỉnh Lào Cai, Công an huyện Bát Xát và đoàn thể, chính quyền địa phương, các con của Thiếu tá Bùi Văn Đức cùng gia đình sẽ vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Từ 01/7: Phụ huynh cần lưu ý gì khi chọn ghế an toàn cho trẻ trên ô tô?

Từ 01/7: Phụ huynh cần lưu ý gì khi chọn ghế an toàn cho trẻ trên ô tô?

Từ ngày 01/7/2026, việc sử dụng thiết bị an toàn cho trẻ em trên ô tô sẽ trở thành quy định bắt buộc trong một số trường hợp theo quy định của pháp luật. Trước thời điểm áp dụng, nhiều gia đình đang tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ trong quá trình di chuyển.

Quảng Ninh chi 70 tỷ đồng cấp miễn phí sách giáo khoa cho toàn bộ học sinh từ năm học 2026 - 2027

Quảng Ninh chi 70 tỷ đồng cấp miễn phí sách giáo khoa cho toàn bộ học sinh từ năm học 2026 - 2027

Quảng Ninh sẽ triển khai chính sách cấp miễn phí sách giáo khoa cho học sinh phổ thông và học viên học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT trên địa bàn toàn tỉnh từ năm học 2026 - 2027. Đây được xem là một trong những chính sách an sinh giáo dục nổi bật, góp phần giảm áp lực chi phí cho các gia đình và bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cho mọi học sinh.

Kịp thời hỗ trợ công dân đi lạc từ Tuyên Quang lên Lào Cai trở về nhà an toàn

Kịp thời hỗ trợ công dân đi lạc từ Tuyên Quang lên Lào Cai trở về nhà an toàn

Sáng 15/6, Công an xã Tả Phìn, tỉnh Lào Cai nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một người nữ đi lang thang tại khu vực thôn Giàng Tra 1. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Tả Phìn đã nhanh chóng có mặt, đưa công dân về trụ sở để xác minh nhân thân, lai lịch.

Có điểm thi lớp 10: Trượt nguyện vọng 1, thí sinh nên làm gì?

Có điểm thi lớp 10: Trượt nguyện vọng 1, thí sinh nên làm gì?

Không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào lớp 10 công lập không có nghĩa là “hết cửa”. Việc quan trọng nhất lúc này là phụ huynh, học sinh phải bình tĩnh phân biệt điểm thi, điểm xét tuyển, điểm chuẩn; sau đó kiểm tra cơ hội ở nguyện vọng tiếp theo, tuyển bổ sung, trường ngoài công lập, GDTX hoặc phúc khảo nếu có căn cứ.

Trẻ em cần một mùa hè đúng nghĩa

Trẻ em cần một mùa hè đúng nghĩa

Kỳ nghỉ hè vốn là thời gian để học sinh nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau một năm học căng thẳng. Tuy nhiên, với không ít trẻ em hiện nay, mùa hè đang dần biến thành "học kỳ thứ ba" dưới áp lực từ các lớp học thêm, học trước chương trình.

fb yt zl tw