Công an tỉnh trao hỗ trợ và sổ tiết kiệm cho hai con của Thiếu tá Bùi Văn Đức

Chiều 2/4, Công an tỉnh Lào Cai đã đến thăm và trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình Thiếu tá Bùi Văn Đức, nguyên Phó Trưởng Công an xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ.

Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã thắp hương tri ân tại gia đình Thiếu tá Bùi Văn Đức.

Chia sẻ với những mất mát to lớn của gia đình, đoàn công tác Công an tỉnh đã trao tặng 100 triệu đồng trích từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Bộ Công an.

Đoàn công tác trao 100 triệu đồng từ quỹ nghĩa tình đồng đội của Bộ Công an cho gia đình.JPG
Đại tá Nguyễn Văn Thịnh - Phó giám đốc Công an tỉnh trao 02 sổ tiết kiệm cho gia đình.JPG
Đoàn công tác trao hỗ trợ và sổ tiết kiệm cho người thân của Thiếu tá Bùi Văn Đức.

Cùng với đó, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trao 2 sổ tiết kiệm cho 2 con đồng chí Đức, tổng trị giá hơn 900.000.000 đồng. Đây là số tiền được lãnh đạo và tập thể cán bộ, chiến sĩ công an toàn tỉnh quyên góp, ủng hộ.

Ngoài ra, Công an huyện Bát Xát cũng nhận đỡ đầu hai con của đồng chí Đức là cháu Bùi Đăng Khánh, sinh năm 2015 và cháu Bùi Đăng Khôi, sinh năm 2018 đến năm 18 tuổi. Đây là hành động thể hiện sự tri ân, quan tâm, chia sẻ gánh nặng đối với gia đình người đồng đội đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Hi vọng với sự quan tâm của Công an tỉnh Lào Cai, Công an huyện Bát Xát và đoàn thể, chính quyền địa phương, các con của Thiếu tá Bùi Văn Đức cùng gia đình sẽ vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thanh niên ở Lào Cai dọn đường làng, ngõ xóm mỗi ngày

Thanh niên ở Lào Cai dọn đường làng, ngõ xóm mỗi ngày

Hơn 2 tháng qua, cứ khoảng 5h30 sáng, anh Lò Huy Khánh (SN 1991, thôn Bản Viềng, xã Liên Sơn, tỉnh Lào Cai) lại mang cuốc, xẻng… đi dọn cỏ, phát quang bụi rậm trên các tuyến đường. Không ai thuê, không có thu nhập, anh vẫn đều đặn làm mỗi ngày. Việc làm của anh dần lan tỏa, thu hút nhiều người cùng tham gia, góp sức giữ đường làng, ngõ xóm sạch sẽ, thông thoáng.

Cảnh sát giao thông Lào Cai kịp thời đưa người phụ nữ bất tỉnh đi cấp cứu

Cảnh sát giao thông Lào Cai kịp thời đưa người phụ nữ bất tỉnh đi cấp cứu

Khoảng 13 giờ 20 phút ngày 10/8, trong khi làm nhiệm vụ tại Km2, Tỉnh lộ 166, thuộc thôn Minh Phú, xã Quy Mông, tỉnh Lào Cai, Tổ Cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai đã kịp thời hỗ trợ, đưa một phụ nữ bị ngất xỉu đến bệnh viện cấp cứu.

Điểm chuẩn năm 2026: AI lên ngôi, Sư phạm trở lại đường đua, Báo chí sụt giảm

Điểm chuẩn năm 2026: AI lên ngôi, Sư phạm trở lại đường đua, Báo chí sụt giảm

Điểm chuẩn đại học năm 2026 đang cho thấy những chuyển động đáng chú ý trong lựa chọn ngành học của thí sinh. Nếu Trí tuệ nhân tạo (AI), Khoa học dữ liệu và các ngành công nghệ tiếp tục thiết lập mặt bằng điểm chuẩn rất cao thì một số ngành Báo chí và xã hội - nhân văn lại chứng kiến điểm chuẩn sụt giảm đáng kể.

Thí sinh cần biết: Cách tra cứu đỗ hay trượt đại học 2026 cho từng nguyện vọng

Thí sinh cần biết: Cách tra cứu đỗ hay trượt đại học 2026 cho từng nguyện vọng

Muốn tra cứu kết quả đỗ hay trượt từng nguyện vọng đại học 2026, thí sinh hãy ưu tiên đăng nhập Hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, sau đó đối chiếu với cổng tuyển sinh chính thức của trường. Đây là cách an toàn nhất để tránh nhầm giữa điểm chuẩn, kết quả dự kiến và kết quả trúng tuyển chính thức.

Đồ nhựa dùng một lần: Thói quen nhỏ, hệ lụy lớn

Đồ nhựa dùng một lần: Thói quen nhỏ, hệ lụy lớn

Trong nhịp sống hiện đại, đồ nhựa dùng một lần ngày càng phổ biến nhờ sự tiện lợi. Tuy nhiên, đằng sau thói quen tiêu dùng này là những hệ lụy đáng lo ngại đối với môi trường và sức khỏe con người, đặt ra yêu cầu nhìn nhận và thay đổi thói quen sử dụng nhựa trong đời sống.

“Ươm mầm” khát vọng từ nghị lực

“Ươm mầm” khát vọng từ nghị lực

Đã 65 năm kể từ ngày chất độc hóa học lần đầu tiên được rải xuống chiến trường miền Nam Việt Nam, nhưng nỗi đau da cam vẫn chưa khép lại. Di chứng chiến tranh không chỉ đeo bám những người trực tiếp cầm súng năm xưa mà còn sang thế hệ con, cháu của họ. Giữa những mất mát ấy, vẫn có những “mầm xanh” đang được vun đắp từng ngày.

fb yt zl tw