Công an tỉnh Bắc Giang tặng 90 suất quà cho người dân xã Bản Phiệt

Đây là một trong những nội dung của Chương trình “Đông ấm vùng biên 2023 - Xuân tình nguyện 2024” của Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Bảo Thắng tổ chức tại xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
DSC08526 (1).JPG
Tặng quà gia đình khó khăn tại xã Bản Phiệt.

Mỗi suất quà gồm 1 chăn ấm, 1 bộ quần áo và 10kg gạo (tổng giá trị các phần quà là 77 triệu đồng) dành tặng 90 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn nghèo Nậm Sò, Pạc Tà và Nậm Sưu của xã Bản Phiệt.

DSC08501.JPG
Chương trình “Đông ấm vùng biên 2023 - Xuân tình nguyện 2024” tại xã Bản Phiệt.

Đại diện Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang chia sẻ: Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tinh thần "tương thân tương ái" của đơn vị nói riêng, lực lượng công an nhân dân nói chung với đồng bào vùng cao, biên giới, các xã nghèo trên địa bàn cả nước.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ngôi trường “cổ tích”

Ngôi trường “cổ tích”

Được ví như ngôi trường cổ tích tại vùng cao Bắc Hà, điểm trường chính của Trường Mầm non Lùng Phình không chỉ như tòa lâu đài thu nhỏ giữa mênh mông núi rừng mà từ ngôi trường mơ ước này, những hy vọng về tương lai tươi sáng của các em nhỏ nơi miền sơn cước được chắp cánh.

11 chế độ trong ngày và 3 chế độ trong tuần áp dụng cho chiến sỹ tân binh

11 chế độ trong ngày và 3 chế độ trong tuần áp dụng cho chiến sỹ tân binh

Nhằm duy trì các hoạt động trong ngày, trong tuần của quân nhân, Quân đội nhân dân Việt Nam đã đưa ra 11 chế độ trong ngày. Với tính liên tục của các chế độ này, quân nhân không chỉ được học tập, huấn luyện, rèn luyện, vui chơi một cách khoa học mà còn bảo đảm cho toàn đơn vị hoạt động thống nhất, chính quy, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý kỷ luật của mỗi đơn vị.

“Cháy” hết mình với phong trào đoàn

“Cháy” hết mình với phong trào đoàn

Nhiệt tình, trách nhiệm và luôn “cháy” hết mình với phong trào. Đó là những lời nhận xét mà đoàn viên, thanh niên dành cho chị Vũ Thị Minh Thùy, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tân Thượng (huyện Văn Bàn). Với vai trò là “thủ lĩnh” thanh niên, thời gian qua, chị Minh Thùy đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho phong trào đoàn ở địa phương.

Cậu học trò nghèo vượt khó

Cậu học trò nghèo vượt khó

Mặc dù gia đình nghèo, thiếu trước hụt sau nhưng Nguyễn Trần Trung, học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Lào Cai vẫn là tấm gương sáng cho các bạn noi theo về tinh thần hiếu học.

Thầy thuốc ưu tú nặng lòng với bệnh nhân ung thư

Thầy thuốc ưu tú nặng lòng với bệnh nhân ung thư

Vững chuyên môn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng, tận tụy với người bệnh. Đặc biệt, luôn day dứt, trăn trở, nỗ lực, trách nhiệm với những bệnh nhân ung thư. Đó là những lời ca ngợi về Thầy thuốc ưu tú - bác sỹ CKII, Thạc sỹ Tô Minh Hùng, Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

fb yt zl tw