Công an huyện Mường Khương biểu dương công an xã có thành tích trong cấp thẻ CCCD gắn chíp

Sáng 29/5, Công an huyện Mường Khương tổ chức tặng thưởng, biểu dương các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thu nhận hồ sơ, cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo đó, Công an huyện Mường Khương đã thành lập đoàn công tác đến tặng thưởng, biểu dương tập thể Công an xã Tung Chung Phố và Công an xã Tả Gia Khâu.

Tặng thưởng Công an xã Tung Chung Phố.jpg
Tặng thưởng Công an xã Tung Chung Phố.

Đây là 2 xã đầu tiên của huyện Mường Khương hoàn thành việc thu nhận, cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử cho 100% công dân đủ điều kiện cấp CCCD trên địa bàn.

Tặng thưởng Công an xã Tả Gia Khâu.jpg
Tặng thưởng Công an xã Tả Gia Khâu.

Trong đó, xã Tung Chung Phố đã thu nhận hồ sơ và cấp thẻ CCCD cho 1.784/1.784 công dân trong độ tuổi; xã Tả Gia Khâu đã thu nhận hồ sơ và cấp thẻ CCCD cho 1.625/1.625 công dân trong độ tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 2021 - 2025 về thành lập mới câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi"

Hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 2021 - 2025 về thành lập mới câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi"

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức 2 lớp tập huấn cho 60 học sinh là thành viên 2 câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” điểm của tỉnh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai, Trường Tiểu học và THCS Nậm Mả, huyện Văn Bàn.

Thực tập xử lý tình huống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại trụ sở khối 4

Thực tập xử lý tình huống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại trụ sở khối 4

Sáng 29/11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh, Trung tâm Tư vấn và dịch vụ tài chính phối hợp với các cơ quan trụ sở khối 4, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai tổ chức thực tập xử lý tình huống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Nâng cao vị thế phụ nữ Lùng Khấu Nhin

Nâng cao vị thế phụ nữ Lùng Khấu Nhin

Lùng Khấu Nhin (Mường Khương) - 1 trong 10 xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh, điều kiện phát triển của phụ nữ ở đây gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, không vì thế mà phụ nữ chịu đầu hàng, đã có những phụ nữ vượt qua định kiến và thử thách, vươn lên làm chủ kinh tế, đóng góp vào các hoạt động xã hội, khẳng định vị thế của mình.

fb yt zl tw