Công an huyện Mường Khương biểu dương công an xã có thành tích trong cấp thẻ CCCD gắn chíp

Sáng 29/5, Công an huyện Mường Khương tổ chức tặng thưởng, biểu dương các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thu nhận hồ sơ, cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử.

Theo đó, Công an huyện Mường Khương đã thành lập đoàn công tác đến tặng thưởng, biểu dương tập thể Công an xã Tung Chung Phố và Công an xã Tả Gia Khâu.

Tặng thưởng Công an xã Tung Chung Phố.jpg
Tặng thưởng Công an xã Tung Chung Phố.

Đây là 2 xã đầu tiên của huyện Mường Khương hoàn thành việc thu nhận, cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử cho 100% công dân đủ điều kiện cấp CCCD trên địa bàn.

Tặng thưởng Công an xã Tả Gia Khâu.jpg
Tặng thưởng Công an xã Tả Gia Khâu.

Trong đó, xã Tung Chung Phố đã thu nhận hồ sơ và cấp thẻ CCCD cho 1.784/1.784 công dân trong độ tuổi; xã Tả Gia Khâu đã thu nhận hồ sơ và cấp thẻ CCCD cho 1.625/1.625 công dân trong độ tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Các chi phí khám chữa bệnh được BHYT chi trả

Các chi phí khám chữa bệnh được BHYT chi trả

Bạn đọc hỏi: Tôi là người khuyết tật đặc biệt nặng, không tự phục vụ bản thân, được cấp thẻ BHYT nhưng khi đi bệnh viện hầu như thuốc phải tự mua hoàn toàn, ngay cả đạm, glucose bệnh viện đều không cấp phát. Tôi phải làm gì để hưởng quyền lợi?

fb yt zl tw