CLB Nam Định công bố liền lúc 2 hợp đồng bom tấn

CLB Nam Định thông báo chiêu mộ thành công 2 tân binh mới là Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba, những cầu thủ được định giá 1 triệu euro.

CLB Nam Định khởi đầu V-League 2025/2026 không tốt, nhưng đang có kết quả thuận lợi tại đấu trường Cúp C1 Đông Nam Á và Cúp C2 châu Á. Đội bóng này đặt mục tiêu giành kết quả tốt nhất ở các sân chơi tham dự tại mùa giải năm nay.

Do đó, đội bóng thành Nam đã chiêu mộ thêm 2 ngoại binh mới là Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba. Theo định giá của chuyên trang transfermarkt Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba cùng có giá 1 triệu euro.

CLB Nam Định thông báo chiêu mộ thành công 2 tân binh mới là Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba.

CLB Nam Định thông báo chiêu mộ thành công 2 tân binh mới là Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba.

Chadrac Akolo sinh ngày 1/4/1995, thi đấu ở vị trí tiền đạo và mang quốc tịch Congo. Trong sự nghiệp của mình, anh từng chơi ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu như Bundesliga trong màu áo VfB Stuttgart, Ligue 1 và Ligue 2 cùng Amiens SC, Super League với FC St. Gallen 1879.

Arnaud Lusamba sinh ngày 4/1/1997, thi đấu ở vị trí tiền vệ, mang quốc tịch Pháp và Congo. Trước khi đến Việt Nam anh chơi bóng tại Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ cho các đội Amiens SC, Nice, Alanyaspor, Pendikspor.

Hợp đồng của Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba với Nam Định có thời hạn lần lượt là ba năm và hai năm. Bộ đôi tân binh này sẽ tập luyện cùng đội để thích ứng với môi trường mới, chờ thời gian các đấu trường cho đăng ký mới để bước vào thi đấu cùng đội.

vov.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thể thao Lào Cai: Mạnh mẽ bứt phá

Thể thao Lào Cai: Mạnh mẽ bứt phá

Xuân mới gõ cửa mang theo khí thế mới. Cũng là mùa xuân đầu tiên của tỉnh Lào Cai trong không gian hành chính - kinh tế - văn hóa được mở rộng sau hợp nhất. Hòa cùng "dòng chảy" ấy, thể thao của tỉnh khép lại năm 2025 nhiều dấu ấn, đồng thời đứng trước vận hội mới để phát triển mạnh mẽ, toàn diện hơn.

Chủ tịch FIFA bất ngờ bị điều tra

Chủ tịch FIFA bất ngờ bị điều tra

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry tuyên bố tổ chức này sẽ xem xét liệu Chủ tịch FIFA Gianni Infantino (đồng thời là thành viên IOC), có vi phạm Điều lệ Olympic không.

Lionel Messi "khai xuân" gặp Son

Lionel Messi "khai xuân" gặp Son

Cuối tuần này, giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) 2026 sẽ khởi tranh. Mọi con mắt đều đổ dồn vào “hiện tượng” Inter Miami – đội bóng có sự hiện diện của siêu sao Lionel Messi trong đội hình.

U17 Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

U17 Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.

fb yt zl tw