Chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thành phố Lào Cai

Ngày 26/7, Thành ủy Lào Cai đã tổ chức chung kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thành phố Lào Cai năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dự hội thi có đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Thường trực Thành ủy Lào Cai.

1.png
Quang cảnh hội thi.

Hội thi được tổ chức qua hai vòng sơ khảo và chung kết. Tại vòng sơ khảo, có 34 thí sinh đăng ký dự thi. Ban giám khảo thực hiện chấm đề cương để lựa chọn các thí sinh vào vòng chung kết.

Qua vòng thi sơ khảo, 12 báo cáo viên, tuyên truyền viên có kết quả tốt đã được lựa chọn tham dự vòng chung kết và trải qua các phần thi: thuyết trình, trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

3.png
Thí sinh trình bày phần thi.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các thí sinh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và đưa vào bài thi nội dung mới, cốt lõi, quan trọng trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, kết quả 18 đề án trọng tâm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lào Cai khóa XVI; những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh.

4.png
Trao giải Nhất cho thí sinh Tống Thị Thùy Linh.
5.png
Trao giải Nhì cho các thí sinh.

Giải Nhất được trao cho thí sinh Tống Thị Thùy Linh, Đảng bộ Trường THPT Chuyên Lào Cai; giải Nhì được trao cho thí sinh Lê Anh Tuấn, Đảng bộ Công an thành phố Lào Cai và Đỗ Thu Hà, Chi bộ Trường THPT số I thành phố Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội: Phát huy vai trò trong công tác dân vận tại cơ sở

MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội: Phát huy vai trò trong công tác dân vận tại cơ sở

Thời gian qua, mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã phát huy tốt vai trò trong công tác dân vận hướng về cơ sở, góp phần tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, ổn định an ninh, trật tự, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Văn Bàn: Thành lập 2 chi bộ đảng đầu tiên trong đơn vị kinh tế tư nhân

Văn Bàn: Thành lập 2 chi bộ đảng đầu tiên trong đơn vị kinh tế tư nhân

Ngày 7/11/2023, tại huyện Văn Bàn, Đảng ủy xã Chiềng Ken long trọng tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Thế Tuấn và Đảng ủy xã Nậm Chày công bố quyết định thành lập Chi bộ Nhà máy thủy điện Hỏm Dưới. Đây là 2 chi bộ đảng của đơn vị kinh tế tư nhân đầu tiên tại huyện Văn Bàn.

Cách mạng Tháng Mười Nga khai mở một thời đại mới

Kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023) Cách mạng Tháng Mười Nga khai mở một thời đại mới

Ngày 7/11/1917, dưới sự lãnh đạo của Đảng Bolshevik Nga, đứng đầu là V.I.Lênin, cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười đã nổ ra và giành thắng lợi, đánh dấu bước ngoặt trong đời sống chính trị của thế giới. Cuộc cách mạng vĩ đại đó đã vạch đường cho nhân loại đi đến một xã hội mới, trong đó nhân dân lao động được giải phóng khỏi ách áp bức, bóc lột, đứng lên làm chủ đất nước và vận mệnh của mình.

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2023: Khẳng định bản lĩnh, kỹ năng, kiến thức của thí sinh

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2023: Khẳng định bản lĩnh, kỹ năng, kiến thức của thí sinh

Báo cáo viên có vai trò quan trọng trong việc truyền tải các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Việc tổ chức hội thi cấp tỉnh là dịp để đội ngũ báo cáo viên học hỏi, nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng nhằm phục vụ tốt hơn công tác tuyên truyền, vận động.

Bảo Thắng phát triển đồng bộ giao thông và đô thị

Bảo Thắng phát triển đồng bộ giao thông và đô thị

Đô thị là trung tâm phát triển của vùng, khu vực trong khi hạ tầng giao thông là “huyết mạch” nuôi dưỡng nền kinh tế phát triển, trong đó có các đô thị. Xác định rõ chân lý đó, huyện Bảo Thắng đã lựa chọn ưu tiên phát triển đồng bộ hệ thống giao thông và các đô thị theo hướng bổ trợ, đồng bộ, thống nhất, tạo nguồn lực phát triển tổng hợp cho địa phương.

fb yt zl tw