Từ khóa: "Chữa cháy"

70 kết quả

Những “điểm nghẽn” trong công tác phòng cháy, chữa cháy

Những “điểm nghẽn” trong công tác phòng cháy, chữa cháy

Tỉnh Lào Cai đã xảy ra 24 vụ cháy trong gần 14 tháng qua, gây thiệt hại 1,9 tỷ đồng và 92 ha rừng. Để giải quyết các vướng mắc, tồn tại về phòng cháy, chữa cháy, cần có giải pháp tháo gỡ tích cực và hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản.

Nơi các anh đến

Nơi các anh đến

Không tiếng súng, không đối tượng tội phạm nhưng mặt trận mà những chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) - Công an tỉnh Lào Cai phải đối mặt, đấu tranh không kém phần gian nan, nguy hiểm.

Thành phố Lào Cai ra lời kêu gọi toàn dân tham gia phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Thành phố Lào Cai ra lời kêu gọi toàn dân tham gia phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Theo thống kê của Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh, tính đến nay, thành phố Lào Cai đã có 38.370/42.164 hộ dân trang bị bình chữa cháy tại nhà (đạt hơn 91%), nhưng để góp phần đảm bảo hơn trong công tác PCCC, mới đây, Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai tiếp tục ra lời kêu gọi toàn dân tham gia phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”.

Tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy rừng và bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường

Thị xã Sa Pa: Tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy rừng và bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường

Ngày 25/6, tại xã Bản Hồ (thị xã Sa Pa), Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Hoàng Liên (Vườn Quốc gia Hoàng Liên) phối hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thị xã Sa Pa) tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy rừng và bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường năm 2024.

fb yt zl tw