Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phúc tặng quà tết tại thành phố Lào Cai

Ngày 29/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội tại thành phố Lào Cai nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đi cùng đoàn có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo thành phố Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và chúc tết Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai tại phường Bình Minh và Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2 tại xã Tả Phời.

1.JPG
Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phúc tặng quà cán bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Năm 2023, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh quản lý, chăm sóc 98 đối tượng bảo trợ xã hội gồm người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi; Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 quản lý 380 đối tượng là người nghiện ma túy. Vượt qua nhiều khó khăn, các cán bộ, nhân viên 2 đơn vị đã làm tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống nhân viên, học viên, chuẩn bị chu đáo các điều kiện đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

2.JPG
3.JPG
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phúc ân cần thăm hỏi và chúc tết người già, học sinh tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phúc đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả công tác của hai đơn vị, đồng thời tặng quà và chúc tết cán bộ, nhân viên các đơn vị và các đối tượng bảo trợ xã hội.

4.JPG
Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 của tỉnh.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng bảo trợ xã hội, giúp các đối tượng có cuộc sống tốt hơn, được vui xuân, đón tết thêm ấm áp. Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2 thành phố Lào Cai cần tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao, quan tâm rèn luyện, giáo dục, hỗ trợ người nghiện ma túy thực hiện tốt công tác cai nghiện, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Trong chương trình công tác, Đoàn công tác của tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết gia đình ông Nguyễn Văn Hòa, sinh năm 1955, là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (phường Kim Tân); gia đình ông Hà Văn Cau, sinh năm 1924, là người cao tuổi tròn 100 tuổi (phường Cốc Lếu).

5.JPG
Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Hòa.
6.JPG
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phúc tặng quà ông Hà Văn Cau, người cao tuổi tròn 100 tuổi, phường Cốc Lếu.

Tại những gia đình đến thăm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy mong muốn các gia đình chính sách, người cao tuổi, người có công với cách mạng tiếp tục gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy vai trò tuổi cao, gương sáng, góp phần xây dựng gia đình và xã hội ấm no, hạnh phúc.

7.JPG
Lãnh đạo thành phố Lào Cai tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố Lào Cai cũng tặng quà tết các đơn vị, gia đình người có công với các mạng, người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đoàn công tác tỉnh Lào Cai làm việc với Trường Đại học Năng lượng Mát-xcơ-va

Đoàn công tác tỉnh Lào Cai làm việc với Trường Đại học Năng lượng Mát-xcơ-va

Tiếp tục chương trình công tác tại Liên bang Nga, sáng 24/4, Đoàn công tác tỉnh Lào Cai do đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc với Trường Đại học Năng lượng Mát-xcơ-va - một trong những cơ sở đào tạo, nghiên cứu hàng đầu của Nga trong lĩnh vực năng lượng, kỹ thuật điện, điện tử và công nghệ thông tin.

Nâng cao chất lượng tham mưu

Nâng cao chất lượng tham mưu

Công tác tham mưu có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của lực lượng công an nhân dân. Cùng với lực lượng tham mưu công an cả nước, lực lượng tham mưu Công an tỉnh ngày càng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt, phục vụ có hiệu quả hoạt động của Đảng ủy, Ban Giám đốc, cũng như của cấp ủy, công an các đơn vị, địa phương.

Đoàn giám sát số 03 của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cảm Nhân

Đoàn giám sát số 03 của Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cảm Nhân

Sáng 24/4, Đoàn giám sát số 03 của Tỉnh ủy Lào Cai do đồng chí Phan Quốc Nghĩa - Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn giám sát số 03 làm Trưởng đoàn đã giám sát về tình hình triển khai các nghị quyết chiến lược của Trung ương, của tỉnh và một số chủ trương trọng tâm tại xã Cảm Nhân.

Đoàn đại biểu Ngoại vụ Chính quyền Nhân dân châu Hồng Hà chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai

Đoàn đại biểu Ngoại vụ Chính quyền Nhân dân châu Hồng Hà chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai

Sáng 24/4, đồng chí Giàng Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Đoàn đại biểu Ngoại vụ châu Hồng Hà do ông Hòa Ngô Vân - Trưởng Ban Ngoại vụ Chính quyền Nhân dân châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc làm Trưởng đoàn nhân dịp đến công tác tại tỉnh Lào Cai.

Phát triển đảng viên từ các phong trào thi đua yêu nước

Phát triển đảng viên từ các phong trào thi đua yêu nước

Từ những phong trào thi đua sôi nổi ở cơ sở, nhiều quần chúng ưu tú được rèn luyện, trưởng thành và được đứng vào hàng ngũ của đảng. Đó không chỉ là kết quả của nỗ lực cá nhân mà còn cho thấy sức lan tỏa của phong trào, nơi lý tưởng được hình thành từ những hành động cụ thể mỗi ngày.

Phường Âu Lâu: Dựa vào dân để gìn giữ an ninh, trật tự

Phường Âu Lâu: Dựa vào dân để gìn giữ an ninh, trật tự

Thời gian qua, với tinh thần trách nhiệm cao, sự chủ động và quyết tâm, Công an phường Âu Lâu đã khẳng định vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT). Không chỉ là lực lượng thực thi pháp luật, cán bộ, chiến sĩ công an còn gần dân, sát dân, nắm tình hình cơ sở, kịp thời xử lý những vụ việc phát sinh, không để tạo thành điểm nóng.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình dự sinh hoạt chuyên đề tại Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Si Ma Cai

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình dự sinh hoạt chuyên đề tại Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Si Ma Cai

Chiều 23/4, Chi bộ Trung tâm Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) Si Ma Cai tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II/2026 với chủ đề “Đào tạo nghề ngắn hạn gắn với phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương”. Đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo.

Đoàn giám sát số 3 của Tỉnh ủy Lào Cai làm việc tại xã Thác Bà

Đoàn giám sát số 3 của Tỉnh ủy Lào Cai làm việc tại xã Thác Bà

Chiều 23/4, Đoàn giám sát số 3 của Tỉnh ủy Lào Cai do đồng chí Phan Quốc Nghĩa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn giám sát số 3 làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thác Bà về tình hình triển khai các nghị quyết chiến lược của Trung ương, của tỉnh và một số chủ trương trọng tâm.

fb yt zl tw