Chợ phiên tháng Chạp

Tháng Chạp, chợ phiên Bắc Hà chìm trong giá rét. Tuy nhiên, người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài tỉnh, đặc biệt cả khách quốc tế đều hòa mình vào không khí mua sắm chuẩn bị tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Tet 3.jpg
tet 5.jpg

Những sản phẩm vùng cao, đơn giản mà bình dị luôn được người dân tìm đến.

tet 7.jpg
Chợ động vật luôn thu hút khách.
tet 6.jpg
Trải nghiệm thú vị của khách quốc tế khi đến chợ phiên Bắc Hà trong thời gian này.
tet 4.jpg
Chị em tranh thủ thêu thổ cẩm.
Tet 1.jpg
Thổ cẩm cũng là mặt hàng mà người dân địa phương tìm mua khi đi chợ sắm tết.
tet 9.jpg
Nam giới không quên "làm đẹp" trước khi đón tết.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Theo Thông báo số 9441/TB-BNV ngày 16/10/2025 của Bộ Nội vụ về việc nghỉ Tết Âm lịch, nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công chức, viên chức thực hiện hoán đổi ngày làm việc thứ Hai (31/8/2026) sang thứ Bảy (22/8/2026). 

Nghị định 320/2026: VNeID thêm nhiều chức năng, người dân không phải nộp lại giấy tờ đã tích hợp

Nghị định 320/2026: VNeID thêm nhiều chức năng, người dân không phải nộp lại giấy tờ đã tích hợp

Từ ngày 28/9/2026, Nghị định 320/2026/NĐ-CP sẽ có hiệu lực, bổ sung nhiều quy định mới về định danh và xác thực điện tử. Đáng chú ý, người dân có thể sử dụng dữ liệu, giấy tờ đã tích hợp trên VNeID khi thực hiện thủ tục mà không phải tiếp tục nộp hoặc xuất trình bản giấy tương ứng.

fb yt zl tw