Cháy nhà tại thị trấn Phong Hải thiệt hại khoảng 30 triệu đồng

Một vụ cháy nhà xảy ra tại tổ dân phố số 5 thị trấn Nông trường Phong Hải vào chiều tối, ngày 29/11, rất may không có thiệt về người.

1.jpg
Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Cụ thể, khoảng 17 giờ 50 phút, ngày 29/11, tại nhà ông Phạm Văn H, ở tổ dân phố số 5, thị trấn Nông trường Phong Hải đã xảy ra cháy nhà. Ngay khi nhận được tin báo, nhân dân địa phương và lực lượng công an, dân phòng đã đến giúp gia đình di chuyển người, đưa tài sản ra ngoài và dùng nước, bình chữa cháy của hộ dân để chữa cháy. Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cũng đã có mặt tại hiện trường sau đó để giúp dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Theo thống kê ban đầu, vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng 30 triệu đồng, 40 m2 trần gỗ bị đốt cháy và mái ngói proximăng bị hỏng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện tại vị trí tiếp giáp giữa phòng ngủ và phòng khách gây cháy.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chăm sóc sức khỏe tâm thần nơi công sở: "Khoảng trống" cần lấp đầy

Chăm sóc sức khỏe tâm thần nơi công sở: "Khoảng trống" cần lấp đầy

Công việc căng thẳng, thời gian làm việc kéo dài đang gây áp lực lên nhiều người lao động. Không ít người phải làm việc tới tối muộn, mang việc về nhà hoặc luôn trong trạng thái “trực tuyến” với công việc. Tình trạng này tích tụ dần không chỉ bào mòn sức khỏe thể chất mà còn âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần.

Hướng nghiệp đừng “gieo nghiệp” quá sớm

Hướng nghiệp đừng “gieo nghiệp” quá sớm

Hướng nghiệp sớm không sai nhưng nếu vội vàng, học sinh dễ bị “đóng khung” theo điểm số và sở thích bề nổi, bỏ qua phần năng lực tiềm ẩn quyết định tương lai. Làm sao để hướng nghiệp đúng, mở đường thay vì “gieo nghiệp” từ sớm.

Việt Nam lần đầu có Robot AI thay khớp chủ động hoàn toàn

Việt Nam lần đầu có Robot AI thay khớp chủ động hoàn toàn

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM được cấp phép thay khớp bằng Robot trí tuệ nhân tạo thế hệ mới CUVIS-Joint, chủ động thực hiện nhiều công đoạn theo kế hoạch với độ chuẩn xác vượt trội, tăng hiệu quả, an toàn cho người bệnh và hiệu suất làm việc của bác sĩ.

Khởi công xóa nhà dột nát, trao quà tại Si Ma Cai

Khởi công xóa nhà dột nát, trao quà tại Si Ma Cai

Ngày 29/3, Đồn Biên phòng Si Ma Cai, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Si Ma Cai phối hợp với Đoàn từ thiện Hạnh Phúc - Hà Nội tổ chức lễ khởi công xóa nhà dột nát cho cháu Giàng Minh Quân và trao 25 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn tại thôn Hòa Bình.

Tăng cường công tác truyền thông, kiểm soát bệnh tay chân miệng

Tăng cường công tác truyền thông, kiểm soát bệnh tay chân miệng

Theo thông tin từ Bộ Y tế, trong gần 3 tháng đầu năm 2026, cả nước ghi nhận 25.094 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng (trong đó có 4 ca tử vong). Con số này cao hơn 5 lần so với cùng kỳ năm 2025 (4.900 trường hợp bệnh); trong đó riêng khu vực phía Nam ghi nhận 18.031 trường hợp (chiếm 71,9% số ca mắc bệnh trong cả nước).

fb yt zl tw