Cháy nhà tại thị trấn Phong Hải thiệt hại khoảng 30 triệu đồng

Một vụ cháy nhà xảy ra tại tổ dân phố số 5 thị trấn Nông trường Phong Hải vào chiều tối, ngày 29/11, rất may không có thiệt về người.

1.jpg
Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Cụ thể, khoảng 17 giờ 50 phút, ngày 29/11, tại nhà ông Phạm Văn H, ở tổ dân phố số 5, thị trấn Nông trường Phong Hải đã xảy ra cháy nhà. Ngay khi nhận được tin báo, nhân dân địa phương và lực lượng công an, dân phòng đã đến giúp gia đình di chuyển người, đưa tài sản ra ngoài và dùng nước, bình chữa cháy của hộ dân để chữa cháy. Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cũng đã có mặt tại hiện trường sau đó để giúp dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Theo thống kê ban đầu, vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng 30 triệu đồng, 40 m2 trần gỗ bị đốt cháy và mái ngói proximăng bị hỏng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện tại vị trí tiếp giáp giữa phòng ngủ và phòng khách gây cháy.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thành lập 5 công đoàn cơ sở trực thuộc Ban công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh

Thành lập 5 công đoàn cơ sở trực thuộc Ban công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh

Hướng tới Tháng công nhân năm 2026, ngày 23/4, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh, hoạt động chăm lo cho người lao động tại Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung, khu công nghiệp Tằng Loỏng. Đồng thời, tham dự và trao quyết định thành lập 5 công đoàn cơ sở trực thuộc Ban công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Lào Cai tăng cường bảo đảm công tác y tế dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và ngày 30/4 - 01/5

Lào Cai tăng cường bảo đảm công tác y tế dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và ngày 30/4 - 01/5

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về tổ chức nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và kỷ niệm Ngày Chiến thắng 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 01/5, Sở Y tế Lào Cai đã ban hành văn bản yêu cầu các đơn vị y tế trên địa bàn chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm công tác y tế trong thời gian nghỉ lễ.

Mưa dông, sạt lở gây thiệt hại tại nhiều địa phương, Bắc Bộ tiếp tục mưa lớn cục bộ

Mưa dông, sạt lở gây thiệt hại tại nhiều địa phương, Bắc Bộ tiếp tục mưa lớn cục bộ

Theo Cục Quản lý đê điều và phòng chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường và các địa phương, tính đến 11 giờ ngày 23/4, mưa to kèm theo dông lốc, mưa đá cục bộ gió giật mạnh và sụt lún, sạt lở bờ sông đã làm 1 người bị thương và gây nhiều thiệt hại cho các địa phương.

Thi tốt nghiệp trên máy tính - Thách thức đối với thầy trò vùng cao

Thi tốt nghiệp trên máy tính - Thách thức đối với thầy trò vùng cao

Từ năm 2027, hình thức thi trên máy tính sẽ chính thức được áp dụng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đây được xác định là bước ngoặt quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số ngành giáo dục, giúp nâng cao tính khách quan, minh bạch và tiệm cận với xu thế hiện đại. Tuy nhiên, với nhiều trường học khu vực vùng cao, chủ trương này đang đặt ra nhiều thách thức, khi điều kiện hạ tầng công nghệ thông tin còn hạn chế, học sinh thiếu kỹ năng sử dụng máy tính, đội ngũ giáo viên tin học còn thiếu.

fb yt zl tw