Cảnh sát giao thông Bảo Thắng hỗ trợ đưa một học sinh đến điểm thi kịp giờ

Chiều 28/6, cảnh sát giao thông Công an huyện Bảo Thắng đã dùng xe chuyên dùng đưa một học sinh đến địa điểm thi vừa kịp giờ thi.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo đó, khoảng 13h25’ ngày 28/6, thí sinh Tải Đức Văn, thôn Tiến Lập, xã Trì Quang (Bảo Thắng) trong quá trình di chuyển từ nhà đến điểm thi, khi đi đến Km 6, Quốc lộ 4E thuộc địa phận Xuân Quang (Bảo Thắng) thì xe bị hỏng, không thể di chuyển tiếp, Văn đã gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm để được giúp đỡ.

z5582210537757_e0936618069ee9e5bbc5a92857cd08f8.jpg
Nhờ sự giúp đỡ của lực lượng công an, em Tải Đức Văn đã đến điểm thi kịp giờ.

Nhận được thông tin từ điểm thi Trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng về trường hợp em Văn, Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự (Công an huyện Bảo Thắng) đã nhanh chóng cử 2 đồng chí sử dụng xe chuyên dùng đến vị trí kể trên để đưa thí sinh đến điểm thi.

Đến 13h35’ học sinh Tải Đức Văn đã được đưa đến điểm thi an toàn, vừa kịp giờ vào phòng thi.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, thời tiết các địa phương trong tỉnh: nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng; vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

Thị trường lao động nước ta rất đa dạng và có nhiều lựa chọn cho người lao động. Tuy nhiên, những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ “choáng ngợp” và dễ dàng là “con mồi” cho những đơn vị tuyển dụng kém chất lượng. Làm thế nào để tránh “bẫy” việc làm này?

Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13/7): Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (13/7), do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

"Để không bị tụt hậu, chúng ta phải cùng chung tay xây dựng thành công xã hội học tập. Đây là nền tảng quan trọng giúp chúng ta có đầy đủ điều kiện, tri thức xây dựng đất nước và nâng tầm vóc quốc gia trong thời kỳ toàn cầu hóa, mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng", Phó Thủ tướng Lê Thành Long nêu rõ.

fb yt zl tw