Các võ sĩ Muay Lào Cai giành 2 huy chương tại Giải Vô địch Muay quốc gia

Theo thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, đoàn võ sĩ Muay Lào Cai vừa có đợt thi đấu dài ngày tại thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), giành được 2 Huy chương Đồng các nội dung.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
1a.jpg
Các đoàn về dự giải.

Giải Vô địch Muay quốc gia 2023 diễn ra từ ngày 17 - 24/9, thu hút hơn 300 võ sĩ tới từ 26 đơn vị, địa phương trong cả nước, gồm: Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh; các tỉnh: Lào Cai, Tuyên Quang, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Sơn La, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Gia Lai, Nghệ An; Quân đội và Công an Nhân dân.

Các võ sĩ tranh tài ở 39 nội dung đối kháng cá nhân nam, nữ.

Tham dự giải, đoàn Lào Cai có 11 vận động viên tham gia ở các nội dung đối kháng cá nhân nam, nữ. Đây là các vận động viên thuộc đội tuyển tỉnh, trẻ và năng khiếu của tỉnh. Các vận động viên đã có khoảng thời gian luyện tập kỹ lưỡng để chuẩn bị chu đáo cho giải đấu cả về thể lực, tinh thần thi đấu cũng như kỹ thuật bộ môn.

Kết quả, đoàn Lào Cai giành 2 Huy chương Đồng.

2a.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên.
3a.jpg
Vận động viên Nguyễn Tường Huy giành Huy chương Đồng.

Các vận động viên giành huy chương gồm: Lý Thị Mai, Huy chương Đồng nội dung đối kháng cá nhân nữ hạng 48 kg; Nguyễn Tường Huy, Huy chương Đồng nội dung đối kháng cá nhân nam hạng 75 kg.

Giải vô địch Muay toàn quốc 2023 là giải đấu lớn nhất dành cho các võ sĩ Muay tại Việt Nam để chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Ngày 3/12, tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), lần đầu tiên diễn ra Chạy giao lưu hữu nghị quốc tế lần thứ nhất năm 2023 trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc).

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Ba đội bóng rất mạnh ở châu Âu là Italy, Tây Ban Nha, Croatia sẽ đại chiến ở bảng B EURO 2024. Cùng với đội bóng đang thể hiện phong độ cao ở vòng bảng là Albania, đây được xem là bảng “tử thần” ở giải đấu sắp tới.

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2023 đã đi hết hành trình, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng vận động viên và các cổ động viên. Trong 9 ngày diễn ra sôi nổi, các đội thi đã có màn trình diễn đẹp mắt qua 338 nội dung thi đấu. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại các đường đua.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Ngay từ những kỳ đầu khởi tranh, các bộ môn thể thao dân tộc đã có mặt tại sàn đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX. Đến nay, qua 9 kỳ tổ chức, với số lượng đoàn và vận động viên tham dự khác nhau, nhưng thể thao dân tộc vẫn thể hiện sức hút đối với chính các vận động viên và cả khán giả cổ vũ cho các trận đấu. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trở thành nơi lan tỏa góp phần lưu giữ thể thao dân tộc của học sinh.

fb yt zl tw