Các đội bóng V.League tập trung trở lại sau kỳ nghỉ Tết

Nhiều đội bóng đã tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ Tết nhằm chuẩn bị cho vòng 9 V-League sắp khởi tranh.

Chiều 12/2 (mùng 3 Tết), nhiều đội bóng ở V.League và giải hạng Nhất Quốc gia đã bắt đầu tập luyện trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán. Năm nay, V.League sẽ trở lại từ 17/2 nên các đội bóng buộc phải rút ngắn thời gian nghỉ ngơi.

Đa phần các CLB phía Bắc chỉ cho cầu thủ nghỉ 5 ngày. CLB Thanh Hóa tập trung trở lại từ ngày 12/2 (mùng 3 Tết) và tập luyện ngay. Thực tế, HLV Velizar Popov và các cầu thủ ngoại Luiz Antonio, Rimario hay Gustavo không có ngày nghỉ nào. Mỗi buổi sáng và chiều, họ đều tập luyện.

CLB Thanh Hóa tập luyện sau Tết Nguyên đán.

Trong thời gian này, Rimario đón người thân sang Việt Nam du lịch và tận hưởng Tết Nguyên đán. Anh cùng đồng đội Luiz Antonio có bữa cơm tất niên ấm cúng cùng gia đình tiền đạo Lê Thanh Bình.

Luiz Antonio cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi có trải nghiệm với Tết cổ truyền của người dân Việt Nam. Tôi cảm nhận được không khí gia đình và mong muốn được trở về nhà bên người thân của tất cả mọi người. Các món ăn đều rất ngon. Dù vậy, chúng tôi vẫn phải chú ý đến chế độ ăn uống và đảm bảo việc tập luyện không ảnh hưởng".

Ngoài ra, nhiều đội bóng khác như Hà Nội FC, TP.HCM, SLNA cũng sớm bắt tay vào công việc tập luyện. CLB TP.HCM có chuyến xuất hành đầu năm vào ngày 15/2 (mùng 6 Tết) để chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Công an Hà Nội.

Trong buổi tập đầu tiên của năm mới, các cầu thủ nhận được khoản tiền mừng tuổi đầu năm từ lãnh đạo CLB và HLV trưởng Phùng Thanh Phương. TP.HCM không sở hữu lực lượng mạnh nên họ đang cố gắng chắt chiu từng điểm số trước khi giai đoạn lượt về bắt đầu.

Tương tự như vậy, Hà Nội FC nỗ lực hết mình và quyết tâm có được chiến thắng trên sân của đối thủ đang có phong độ cao là Thanh Hoá.

Theo VTCNews

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tuyển bóng đá nữ Việt Nam truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Tuyển bóng đá nữ Việt Nam truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Chiều 8/3 theo giờ địa phương, đại diện Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Perth cùng đông đảo bà con cộng đồng người Việt và các cổ động viên tại bang Tây Australia đã đến khách sạn nơi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang lưu trú để chúc mừng các nữ cầu thủ nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời cũng để “tiếp lửa” cho thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung trong trận thi đấu sắp tới với đội tuyển Nhật Bản tại Vòng chung kết Giải bóng đá nữ châu Á 2026.

Trên 8.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2026

Trên 8.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2026

Ngày 8/3, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (phường Vũ Ninh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam và các sở, ngành, đơn vị liên quan tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2026, Giải chạy việt dã Nagakawa Cúp Báo và Phát thanh, Truyền hình Bắc Ninh, Giải chạy Bắc Ninh Legacy Marathon - Dấu chân miền Quan họ.

Hồng Yêu, Thanh Hiếu: Những niềm hy vọng mới của ĐT nữ Việt Nam

Hồng Yêu, Thanh Hiếu: Những niềm hy vọng mới của ĐT nữ Việt Nam

Ở tuổi 19, Lê Hồng Yêu đã sở hữu chiều cao gần 1m70. Bên cạnh ngoại hình ưa nhìn, nữ cầu thủ quê Bá Thước, Thanh Hoá là tài năng trẻ giàu triển vọng ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Trạc tuổi Hồng Yêu, cũng quê Bá Thước, Thanh Hoá, Thanh Hiếu nổi lên như một “cơn lốc đường biên” mới của bóng đá nước nhà.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Cùng tôn vinh những đóa hồng thể thao!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Cùng tôn vinh những đóa hồng thể thao!

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhìn lại bức tranh thể thao nước nhà, có một mảng màu rực rỡ và đầy tự hào mà chúng ta không thể không nhắc tới, đó là những đóng góp to lớn của các nữ VĐV. Từ những bước chạy thầm lặng trên sân tập đến những vinh quang chói sáng trên đấu trường quốc tế, các cô gái Việt Nam đã và đang viết nên những câu chuyện đẹp về nghị lực, tài năng và khát vọng.

fb yt zl tw