Các đội bóng V.League tập trung trở lại sau kỳ nghỉ Tết

Nhiều đội bóng đã tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ Tết nhằm chuẩn bị cho vòng 9 V-League sắp khởi tranh.

Chiều 12/2 (mùng 3 Tết), nhiều đội bóng ở V.League và giải hạng Nhất Quốc gia đã bắt đầu tập luyện trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên đán. Năm nay, V.League sẽ trở lại từ 17/2 nên các đội bóng buộc phải rút ngắn thời gian nghỉ ngơi.

Đa phần các CLB phía Bắc chỉ cho cầu thủ nghỉ 5 ngày. CLB Thanh Hóa tập trung trở lại từ ngày 12/2 (mùng 3 Tết) và tập luyện ngay. Thực tế, HLV Velizar Popov và các cầu thủ ngoại Luiz Antonio, Rimario hay Gustavo không có ngày nghỉ nào. Mỗi buổi sáng và chiều, họ đều tập luyện.

CLB Thanh Hóa tập luyện sau Tết Nguyên đán.

Trong thời gian này, Rimario đón người thân sang Việt Nam du lịch và tận hưởng Tết Nguyên đán. Anh cùng đồng đội Luiz Antonio có bữa cơm tất niên ấm cúng cùng gia đình tiền đạo Lê Thanh Bình.

Luiz Antonio cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi có trải nghiệm với Tết cổ truyền của người dân Việt Nam. Tôi cảm nhận được không khí gia đình và mong muốn được trở về nhà bên người thân của tất cả mọi người. Các món ăn đều rất ngon. Dù vậy, chúng tôi vẫn phải chú ý đến chế độ ăn uống và đảm bảo việc tập luyện không ảnh hưởng".

Ngoài ra, nhiều đội bóng khác như Hà Nội FC, TP.HCM, SLNA cũng sớm bắt tay vào công việc tập luyện. CLB TP.HCM có chuyến xuất hành đầu năm vào ngày 15/2 (mùng 6 Tết) để chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Công an Hà Nội.

Trong buổi tập đầu tiên của năm mới, các cầu thủ nhận được khoản tiền mừng tuổi đầu năm từ lãnh đạo CLB và HLV trưởng Phùng Thanh Phương. TP.HCM không sở hữu lực lượng mạnh nên họ đang cố gắng chắt chiu từng điểm số trước khi giai đoạn lượt về bắt đầu.

Tương tự như vậy, Hà Nội FC nỗ lực hết mình và quyết tâm có được chiến thắng trên sân của đối thủ đang có phong độ cao là Thanh Hoá.

Theo VTCNews

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Gắn kết gia đình từ thể thao

Gắn kết gia đình từ thể thao

Các gia đình thể thao là động lực truyền lửa đam mê, lan tỏa phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, góp phần xây dựng gia đình khỏe mạnh, văn minh tiến bộ, đồng thời lan tỏa phong trào thể thao ở các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Đội tuyển futsal Việt Nam bắt nhịp nhanh tại Hàng Châu

Đội tuyển futsal Việt Nam bắt nhịp nhanh tại Hàng Châu

Vừa kết thúc chuyến tập huấn tại Kuwait, Đội tuyển futsal Việt Nam đã có mặt tại Hàng Châu (Trung Quốc) và nhanh chóng bước vào guồng quay tập luyện, hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức tranh tài ở bảng E Vòng loại futsal châu Á 2026.

Sự bảo thủ là liều thuốc độc cho chính Ruben Amorim!

Sự bảo thủ là liều thuốc độc cho chính Ruben Amorim!

Trận thua tan nát 0-3 trước Man City không chỉ là một thất bại đơn thuần của MU trong trận derby nhiều cảm xúc, mà còn phơi bày sự bế tắc đến mức nguy hiểm trong tư duy của HLV Ruben Amorim. Bởi chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn quá bảo thủ với chiến thuật của mình.

Tuyển futsal Việt Nam thắng trận giao hữu thứ hai tại Kuwait

Tuyển futsal Việt Nam thắng trận giao hữu thứ hai tại Kuwait

Vượt qua đội tuyển futsal Kuwait với tỷ số 3 - 1 trong trận giao hữu lượt về diễn ra ngày 14/9, đội tuyển futsal Việt Nam khép lại chuyến tập huấn tại Tây Á bằng hai chiến thắng liên tiếp, tạo bước chạy đà quan trọng về chuyên môn và tinh thần trước Vòng loại futsal châu Á 2026.

Messi đá hỏng 11m, Inter Miami trả giá đắt

Messi đá hỏng 11m, Inter Miami trả giá đắt

Lionel Messi trải qua ngày thi đấu đầy ám ảnh tại MLS khi cú sút 11m của anh bị thủ môn đối phương bắt gọn. Chỉ một phút sau, Charlotte FC trừng phạt sai lầm bằng bàn thắng mở tỉ số, mở ra trận thua đậm của Inter Miami.

fb yt zl tw