Các địa phương tổ chức trao huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp 19/5

Những ngày vừa qua, các địa phương trong tỉnh tổ chức trao huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân dịp kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đảng bộ Mường Khương trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Trong 2 ngày 16 và 17/5, Đảng bộ huyện Mường Khương tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên 30, 40 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại các đảng bộ xã, thị trấn.

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Mường Khương có 6 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng huy hiệu Đảng không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đảng viên mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng và gia đình đảng viên.

_DSC6076.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy Mường Khương trao huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bản Lầu.

Tấm huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng.

Đảng bộ huyện Bảo Yên có 46 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Đảng bộ huyện Bảo Yên có 46 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, UBND, các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, các ngành, đoàn thể huyện đã tới dự và trao huy hiệu cho các đảng viên.

Bí thư Đảng ủy thị trấn Phố Ràng trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên.jpg
Bí thư Đảng ủy thị trấn Phố Ràng trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đảng bộ có 15 đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. Trong đó có 2 đồng chí 65 tuổi Đảng, 3 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 15 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 16 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng bộ thị trấn Phố Ràng trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên 30 năm tuổi đảng.jpg
Đảng bộ thị trấn Phố Ràng trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên.jpg
Đảng bộ thị trấn Phố Ràng trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Với những đảng viên cao tuổi, đảng viên bị ốm đau, bệnh tật, các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Yên, đảng bộ các xã, thị trấn đã đến gia đình thăm hỏi, động viên và trao huy hiệu Đảng .

Tại lễ trao tặng, các đồng chí lãnh đạo chúc mừng đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt này, khẳng định đó là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức đảng và của dân tộc. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục tham gia đóng góp cho đảng bộ địa phương; là điểm tựa tinh thần vững chắc, tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ tại địa phương cũng như con cháu.

Văn Bàn: Trao tặng huy hiệu cho 26 đảng viên lão thành dịp 19/5

Trao tặng huy hiệu Đảng dịp 19/5 hằng năm là hoạt động quan trọng đúng dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 5 lịch sử, huyện Văn Bàn đã thành lập các đoàn công tác do các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy trực tiếp dự vào trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành.

Dịp 19/5 này, huyện Văn Bàn có 26 đảng viên lão thành được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó huy hiệu 30 năm có 14 đồng chí; 40 năm có 4 đồng chí; huy hiệu 45 năm có 2 đồng chí; huy hiệu 50 năm có 4 đồng chí; huy hiệu 45 năm có 2 đồng chí; 50 năm 3 đồng chí; huy hiệu 55 năm có 2 đồng chí và có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận cao quý của Đảng đối với đảng viên lão thành.

trao huy hieu dang.jpg
Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy Văn Bàn trao huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Bình ở xã Khánh Yên Trung.

Phát biểu tại các địa phương, các đồng chí lãnh đạo trân trọng biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời thông tin về những kết quả nổi bật của huyện Văn Bàn đạt được sau 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn mỗi đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của bản thân, là cầu nối giữa Đảng với Nhân dân; vận động con cháu và người thân trong gia đình tham gia các hoạt động do địa phương phát động.

Đảng ủy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 345 trao huy hiệu 30 năm Đảng cho đảng viên

Vừa qua, Đảng ủy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 345 tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Lò Văn Thanh, nguyên Bí thư Chi bộ, Chính trị viên Đội sản xuất và xây dựng chính trị cơ sở số 2.

Hơn 30 năm cống hiến trong quân đội, Thượng tá Lò Văn Thanh có 11 năm công tác tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 345. Dù trải qua nhiều đơn vị ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, nhưng đồng chí Lò Văn Thanh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức của cán bộ, đảng viên, phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Đảng ủy Đoàn KT-QP trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lò Văn Thanh.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 345 trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Lò Văn Thanh.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo đơn vị chúc mừng đồng chí Lò Văn Thanh vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời khẳng định đây là vinh dự của mỗi cá nhân được tổ chức đảng ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, đóng góp của đảng viên và là niềm tự hào của tập thể Đảng ủy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 345, để các đảng viên trẻ noi gương, phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

“Hạt giống đỏ” ở Ải Nam

“Hạt giống đỏ” ở Ải Nam

Từ một thôn biệt lập, nghèo nhất của thị trấn Nông trường Phong Hải, huyện Bảo Thắng, thôn Ải Nam giờ đã “thay da, đổi thịt”, trở thành miền quê trù phú, đáng sống. Sự thay đổi ở bản người Mông Ải Nam hôm nay có công đóng góp lớn của Trưởng thôn Cư Seo Mười - một người theo đạo Tin lành vừa vinh dự được kết nạp Đảng.

Phòng, chống xâm phạm an ninh quốc gia trên không gian mạng

Phòng, chống xâm phạm an ninh quốc gia trên không gian mạng

Không gian mạng là mạng lưới kết nối toàn cầu của các cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, bao gồm internet, hệ thống máy tính, hệ thống xử lý và điều khiển thông tin, là môi trường đặc biệt mà con người thực hiện các hành vi xã hội không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Cảnh giác với chiêu trò mạo danh “phản biện xã hội” nhằm chống phá cách mạng Việt Nam

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng: Cảnh giác với chiêu trò mạo danh “phản biện xã hội” nhằm chống phá cách mạng Việt Nam

Những năm qua, trong khi đại đa số nhân dân đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, phát huy dân chủ, trí tuệ, tích cực tham gia phản biện xã hội với tinh thần xây dựng, giúp cho Đảng, Nhà nước đề ra chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật đúng đắn, lãnh đạo và quản lý đất nước hiệu quả, thì vẫn có những đối tượng cố tình lợi dụng phản biện xã hội để tung ra những quan điểm, luận điệu phản động, sai trái, gây nhiễu loạn đời sống chính trị-xã hội của đất nước.

Đại biểu Sùng A Lềnh góp ý kiến đối với 2 dự án Luật

Đại biểu Sùng A Lềnh góp ý kiến đối với 2 dự án Luật

Ngày 8/6, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV có phiên thảo luận ở tổ với nội dung cho ý kiến đối với một số dự thảo luật, Pháp lệnh năm 2024. Được sự ủy quyền của Trưởng đoàn, đồng chí Sùng A Lềnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai đã tham gia góp ý kiến sâu sắc với dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên và Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) do Chính phủ trình.

Tinh thần dám nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng: Tinh thần dám nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là tấm gương sáng ngời về tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm mà Người còn là tấm gương sáng ngời về tinh thần dám nói, dám đấu tranh cho công bằng, bình đẳng, lẽ phải của không chỉ Nhân dân Việt Nam mà cả Nhân dân lao động bị áp bức trên thế giới.

Mỗi chi bộ đừng để đảng viên “quên rửa mặt” hằng ngày

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng: Mỗi chi bộ đừng để đảng viên “quên rửa mặt” hằng ngày

Tự phê bình và phê bình là “vũ khí sắc bén”, là quy luật, nguyên tắc bất di bất dịch trong xây dựng, chỉnh đốn của Đảng Cộng sản. Người đảng viên cộng sản chân chính luôn coi tự phê bình và phê bình là công việc thường xuyên, liên tục để tự tôi rèn mình, từ đó biết sửa sai, điều chỉnh những gì chưa đúng, chưa chuẩn mực, phát triển và nhân lên những việc làm đúng, điều tốt đẹp mà mỗi đảng viên đem lại cho xã hội.

Đô thị thị trấn Phố Lu vượt 11,74 điểm so với ngưỡng xét đô thị loại IV

Đô thị thị trấn Phố Lu vượt 11,74 điểm so với ngưỡng xét đô thị loại IV

Theo nội dung Tờ trình của UBND tỉnh đề nghị thông qua nội dung Đề án phân loại đô thị Phố Lu, huyện Bảo Thắng đạt tiêu chí đô thị IV, trình Kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh Khóa XVI thì đô thị Phố Lu sau điều chỉnh địa giới sẽ bao gồm toàn bộ xã Sơn Hà và một phần xã Sơn Hải.

fb yt zl tw