Bộ CHQS tỉnh bàn giao Nhà tình nghĩa cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 20/6, tại thôn Khe Dùng, xã Thái Niên (Bảo Thắng), Bộ CHQS tỉnh phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
TN1.JPG
Các đại biểu tặng quà chúc mừng gia đình đồng chí Lý Ngọc Yên.

Quân nhân được nhận nhà là Thượng úy Lý Ngọc Yên, Trợ lí Chính sách đang công tác tại Ban Chính sách, Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh.

Thượng úy Lý Ngọc Yên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện tự làm nhà ở, do đó, Bộ CHQS tỉnh quyết định hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho đồng chí. Ngôi nhà có diện tích hơn 120 m2, tổng trị giá trên 400 triệu đồng, trong đó, Quân khu 2 hỗ trợ 80 triệu đồng; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Bảo Thắng và người dân giúp trên 100 công làm nhà.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, thời tiết các địa phương trong tỉnh: nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng; vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

Thị trường lao động nước ta rất đa dạng và có nhiều lựa chọn cho người lao động. Tuy nhiên, những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ “choáng ngợp” và dễ dàng là “con mồi” cho những đơn vị tuyển dụng kém chất lượng. Làm thế nào để tránh “bẫy” việc làm này?

Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13/7): Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (13/7), do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

"Để không bị tụt hậu, chúng ta phải cùng chung tay xây dựng thành công xã hội học tập. Đây là nền tảng quan trọng giúp chúng ta có đầy đủ điều kiện, tri thức xây dựng đất nước và nâng tầm vóc quốc gia trong thời kỳ toàn cầu hóa, mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng", Phó Thủ tướng Lê Thành Long nêu rõ.

fb yt zl tw