Biểu diễn nghệ thuật và tuyên truyền về bảo hiểm xã hội

Tối 28/12, Trung tâm Văn hoá và Điện ảnh tỉnh Lào Cai đã phối hợp với xã Quang Kim huyện Bát Xát tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách bảo hiểm xã hội.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
img-5048-3399.jpg
Tiết mục biểu diễn tại chương trình.

Tại chương trình, Trung tâm Văn hoá và Điện ảnh tỉnh, các đội văn nghệ của xã Quang Kim đã có nhiều tiết mục văn nghệ biểu diễn với những ca khúc đi cùng năm tháng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người, ca ngợi thành tựu của đất nước, địa phương trong sự nghiệp đổi mới, phản ánh kết quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, gắn với phong trào “Xây dựng nông thôn mới”.

img-5052-9434.jpg
Tiết mục múa dân tộc Hà Nhì biểu diễn tại chương trình.
img-5022-6471.jpg

Trong chương trình biểu diễn, đội văn nghệ đã lồng ghép tuyên truyền BHXH, BHYT đến người dân với hình hình thức sân khấu hóa, chuyển tải sinh động Luật BHXH, Luật BHYT, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật BHYT; các hệ thống văn bản liên quan, phương thức đóng bảo hiểm, phương thức thanh toán (ảnh trên).

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sắc màu Ngày hội văn hoá các dân tộc năm 2024

Sắc màu Ngày hội văn hoá các dân tộc năm 2024

Ngày 2/3, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh tổ chức Ngày hội văn hoá các dân tộc năm 2024 với chủ đề “Vai trò của đoàn viên, thanh niên, học sinh trong việc bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc ở Lào Cai”.

“Tuần lễ trang phục truyền thống các dân tộc” tỉnh Lào Cai sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 19/4

“Tuần lễ trang phục truyền thống các dân tộc” tỉnh Lào Cai sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 19/4

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch phát động “Tuần lễ trang phục truyền thống các dân tộc” tỉnh Lào Cai năm 2024. Theo kế hoạch, tuần lễ diễn ra từ ngày 15/4 đến hết ngày 19/4, trong đó 15/4 là ngày phát động đồng bộ thực hiện mặc trang phục truyền thống các dân tộc trên phạm vi toàn tỉnh.

Công bố thêm 26 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công bố thêm 26 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

26 di sản đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, trong đó có nghề may áo dài truyền thống Trạch Xá, lễ hội chùa Thầy, lễ hội diều Bá Dương Nội, nghề làm bánh tráng Túy Loan…

Về miền di sản Sa Pa

Về miền di sản Sa Pa

Sa Pa đẹp, đẹp từ cảnh sắc thiên nhiên đến con người thân thiện, tươi duyên như cây cỏ trên rừng. Đến Sa Pa, phong tục, bản sắc văn hóa ngàn đời được lưu giữ khá vẹn nguyên trong các bản làng đã tạo nên những nét duyên dáng khiến khách phương xa luôn nhớ và mong trở lại.

Điện ảnh Việt: Bứt phá ngoạn mục từ mùa phim Tết

Điện ảnh Việt: Bứt phá ngoạn mục từ mùa phim Tết

Trong mùa phim Tết năm nay, có thể dự đoán về sức hút của bộ phim “Mai” (đạo diễn Trấn Thành) khi đạt doanh thu hàng trăm tỷ đồng, liên tục làm nên các kỷ lục trong lịch sử điện ảnh Việt. Nhưng cơn “sốt vé” phim “Đào, phở và piano” (đạo diễn Phi Tiến Sơn), một bộ phim do Nhà nước đặt hàng, là hiện tượng bất ngờ, chưa từng thấy. Cùng với nhiều bộ phim khác đang dần được chú ý, giới làm nghề đầy hứng khởi, tin tưởng một giai đoạn bứt phá của điện ảnh Việt.

fb yt zl tw