BIC chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Lào Cai

Sáng 15/11, Công ty Bảo hiểm BIDV Lào Cai thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Lào Cai (BIDV Lào Cai) tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng Phạm Thị Thùy Linh.

c.jpg
Trao quyền lợi bảo hiểm cho đại diện gia đình khách hàng Phạm Thị Thùy Linh.

Bà Phạm Thị Thùy Linh là khách hàng truyền thống, thân thiết đang vay vốn của BIDV Lào Cai, đồng thời tham gia bảo hiểm BIC Bình An của BIC (sản phẩm giúp bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước các rủi ro trong cuộc sống, bao gồm rủi ro do ốm đau, bệnh tật và tai nạn bất ngờ).

c1.jpg
Quang cảnh lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Lào Cai.

Ngày 25/9/2024, bà Linh không may tử vong do biến chứng thai sản. Ngay sau khi nhận được thông tin, BIDV Lào Cai và Công ty Bảo hiểm BIDV Lào Cai đã tới thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm với số tiền 101.566.575 đồng cho gia đình chị Linh, gồm: số tiền tham gia bảo hiểm, tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bảo hiểm, trợ cấp mai táng.

Việc quan tâm kịp thời, giải quyết thủ tục nhanh chóng từ phía BIDV Lào Cai và BIC đã phần nào giúp gia đình, người thân khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, ổn định cuộc sống. Đối với ngân hàng, BIC Bình An cũng là công cụ quản lý rủi ro hữu hiệu, đảm bảo an toàn vốn vay khi khách hàng mất khả năng trả nợ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bài 1: Biểu tượng của niềm tin

Chiến dịch xây dựng trường biên giới - thắp sáng tương lai vùng cao Bài 1: Biểu tượng của niềm tin

Chủ trương đầu tư xây dựng hệ thống trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và THCS tại 248 xã biên giới đất liền là quyết sách mang tính chiến lược, thể hiện sâu sắc tính nhân văn và sự chăm lo đặc biệt của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào vùng biên ải.

Phát huy hiệu quả mô hình "Trường học an toàn trên không gian mạng"

Phát huy hiệu quả mô hình "Trường học an toàn trên không gian mạng"

Những năm gần đây, từ các trường học ở khu vực đô thị đến những điểm trường bán trú vùng cao, hình ảnh học sinh sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet đã trở nên quen thuộc. Internet mở ra cơ hội tiếp cận tri thức, tra cứu bài giảng và kết nối bạn bè, song cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với lứa tuổi học đường.

Công an xã Phình Hồ chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lớn

Công an xã Phình Hồ chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lớn

Sau nhiều ngày mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường trên địa bàn xã Phình Hồ (Lào Cai) bị bùn đất, đá tràn xuống lòng đường, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Sáng 21/8, Công an xã Phình Hồ phối hợp với Tổ An ninh, trật tự và Chi đoàn thôn Giàng La Pán tổ chức khắc phục, bảo đảm giao thông trên địa bàn.

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Phương án chỉ thi hai môn Toán và Ngữ văn trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được đánh giá có thể phần nào giảm bớt được áp lực ôn thi cho học sinh do không còn phải thi môn thứ ba. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo những môn không nằm trong kỳ thi có nguy cơ bị học sinh xem nhẹ, trong khi giáo dục phổ thông hướng tới sự phát triển toàn diện.

fb yt zl tw