BIC chi trả hơn 570 triệu đồng bảo hiểm người vay vốn tại Sa Pa

Sáng 20/9, Công ty Bảo hiểm BIC Lào Cai (Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sa Pa (BIDV Sa Pa) đã trao hơn 570 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An cho gia đình khách hàng Nguyễn Duy Thắng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ông Nguyễn Duy Thắng (trú tại thành phố Lào Cai) là khách hàng thân thiết tại Phòng Giao dịch Trần Phú (thành phố Lào Cai) thuộc BIDV Sa Pa.

Ông Thắng có vay vốn của BIDV Sa Pa và đã tham gia bảo hiểm BIC - Bình An. Ngày 10/8/2023, ông Thắng không may tử vong do bị điện giật.

Chi.jpg
BIC trao hơn 571 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An cho gia đình khách hàng Nguyễn Duy Thắng.

Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình ông Thắng, Công ty Bảo hiểm BIC Lào Cai (đơn vị cấp đơn bảo hiểm cho ông Thắng) đã đến chia buồn, động viên gia đình khách hàng. Đồng thời, gấp rút phối hợp với gia đình và BIDV Sa Pa hoàn thiện các hồ sơ và tài liệu có liên quan để BIC có đủ cơ sở giải quyết chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình ông Nguyễn Duy Thắng là 571.024.098 đồng, bao gồm dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay từ ngày khách hàng xảy ra sự kiện bảo hiểm đến ngày giải quyết xong hồ sơ bồi thường, trợ cấp mai táng.

CHI TRA1.jpg
Quang cảnh lễ chi trả bảo hiểm người vay vốn.

Trường hợp chi trả bảo hiểm cho gia đình ông Nguyễn Duy Thắng là một trong nhiều trường hợp khách hàng vay vốn được nhận quyền lợi bảo hiểm BIC Bình An trong những năm qua.

Sản phẩm bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV không những là công cụ quản lý rủi ro, bảo đảm an toàn cho hoạt động tín dụng của ngân hàng mà còn là một sản phẩm bảo hiểm mang ý nghĩa nhân văn, tạo niềm tin và bảo vệ tối đa quyền lợi đối với tất cả khách hàng tham gia vay vốn tại BIDV; hỗ trợ gia đình khách hàng vượt qua thời điểm khó khăn để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Công tác mặt trận tạo sức lan tỏa mạnh mẽ

Công tác mặt trận tạo sức lan tỏa mạnh mẽ

Thời gian qua, công tác mặt trận trên địa bàn huyện Văn Bàn đã gặt hái nhiều kết quả. Các phong trào, cuộc vận động, các mô hình đều tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, đóng góp không nhỏ vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Ghi danh Việt Nam trên bản đồ y khoa thế giới

Ghi danh Việt Nam trên bản đồ y khoa thế giới

Mới đây ca phẫu thuật nội soi một lỗ điều trị u nang ống mật cho bệnh nhi người nước ngoài do PGS.TS Trần Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, thực hiện thành công đã khẳng định vị thế, uy tín của y học Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Văn Bàn đào tạo nghề cho hơn 500 lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo và lao động dân tộc thiểu số

Văn Bàn đào tạo nghề cho hơn 500 lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo và lao động dân tộc thiểu số

Năm 2023, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Văn Bàn đã phối hợp với UBND các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch, mở 15 lớp đào tạo nghề ngắn hạn cho 525 học viên là người lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và lao động dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Niềm vui từ “nghề tay trái”

Niềm vui từ “nghề tay trái”

Có công việc và thu nhập ổn định nhưng nhiều người vẫn chọn thêm cho mình một “nghề tay trái” để tăng thu nhập và thỏa mãn đam mê, tìm thêm niềm vui trong cuộc sống.

Đoàn công tác Báo Nhân Dân làm việc tại tỉnh Lào Cai

Đoàn công tác Báo Nhân Dân làm việc tại tỉnh Lào Cai

Chiều 5/12, Đoàn công tác của Báo Nhân Dân do đồng chí Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Lào Cai. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai.

Tổ chức 20 buổi truyền thông trong chiến dịch “Hãy đồng hành - Đừng buông tay”

Tổ chức 20 buổi truyền thông trong chiến dịch “Hãy đồng hành - Đừng buông tay”

Trong thời gian 2 tháng (tháng 10 - 11/2023), Tổ Quản lý dự án - Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức thành công 20 buổi truyền thông trong chiến dịch “Hãy đồng hành - Đừng buông tay”, tuyên truyền phòng, chống giảm nguy cơ về xâm hại, bạo lực và mua bán người cho phụ nữ và trẻ em gái trên địa bàn huyện Bắc Hà và thị xã Sa Pa.

fb yt zl tw