Bị FIFA cấm chuyển nhượng vô thời hạn, HAGL phản pháo

Ngoài việc kháng cáo, HAGL còn gửi văn bản gửi đến cơ quan chức năng nhờ giải quyết sáng tỏ vụ việc bị ngoại binh Martin Dzilah kiện lên FIFA.

CLB HAGL cho biết, ngày 21/3/2024 tại văn phòng CLB HAGL Lai (15 Trường Chinh, Tp.Pleiku, Gia Lai), Martin Dzilah và CLB đã ký biên bản thanh lý Hợp đồng lao động. Sau đó đội bóng trả cho Martin Dzilah 20.000 USD theo thỏa thuận. Martin Dzilah ký xác nhận nhận đủ tiền.

hagl-1-45486-8111-5892.jpg
HAGL không chấp nhận án phạt của FIFA.

Nhưng bất ngờ ngày 30/8, HAGL nhận được quyết định của FIFA yêu cầu đội bóng phải trả cho Martin Dzilah số tiền 29.000 USD căn cứ vào đơn khiếu nại của ngoại binh này, với nội dung: “CLB HAGL thanh lý hợp đồng với Martin Dzilah vì lý do không chính đáng khi ép buộc cầu thủ ký vào Biên bản thanh lý Hợp đồng Lao động và ký vào giấy nhận đủ tiền nhưng không thanh toán tiền vào tài khoản cho cầu thủ”.

"Trước sự việc này, chúng tôi có văn bản kháng cáo gửi cho FIFA để biết rõ bản chất sự việc. Bên cạnh đó CLB HAGL có văn bản gửi đến cơ quan chức năng nhờ can thiệp giải quyết nhằm làm sáng tỏ sự việc.

Hiện nay các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Đến khi có kết quả giải quyết của cơ quan chức năng, CLB HAGL sẽ công bố thông tin đến người hâm mộ và các cơ quan truyền thông", CLB HAGL thông báo.

Theo vietnamnet.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

"Khởi đầu vàng" của đoàn Việt Nam

"Khởi đầu vàng" của đoàn Việt Nam

Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã ra quân ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên (21/1) tại ASEAN Para Games 13 khi các vận động viên bơi giành bảy Huy chương vàngcùng tấm Huy chương vàng của lực sĩ cử tạ Lê Văn Công.

U23 Việt Nam quyết tâm tái lập kỳ tích

U23 Việt Nam quyết tâm tái lập kỳ tích

Tối nay 20/1, trận bán kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026 giữa hai đội U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc là màn đấu trí giữa hai triết lý và trường phái chơi bóng đối lập nhau ở giải đấu lần này.

[Infographic] Chính sách hỗ trợ câu lạc bộ văn hoá - nghệ thuật - thể thao nòng cốt trên địa bàn tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2026 - 2030

[Infographic] Chính sách hỗ trợ câu lạc bộ văn hoá - nghệ thuật - thể thao nòng cốt trên địa bàn tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2026 - 2030

Ngày 29/12/2025, Kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về Chính sách hỗ trợ câu lạc bộ văn hoá - nghệ thuật - thể thao nòng cốt trên địa bàn các xã, phường tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2026 - 2030. Nghị quyết có hiệu lực từ 9/1/2026.

Gặp U23 Trung Quốc là thử thách, nhưng U23 Việt Nam đã sẵn sàng

Gặp U23 Trung Quốc là thử thách, nhưng U23 Việt Nam đã sẵn sàng

Trước thềm trận bán kết Vòng chung kết U23 châu Á 2026 gặp U23 Trung Quốc, huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik khẳng định đây sẽ là thử thách lớn đối với U23 Việt Nam, song toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn, thể lực và tinh thần, sẵn sàng thi đấu dũng cảm để chinh phục những cột mốc mới tại đấu trường châu lục.

fb yt zl tw