Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh: Tặng quà nữ bệnh nhân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Chiều 18/10, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức chương trình "Hoa tháng 10" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

_MG_9660[1].jpg
Quang cảnh chương trình "Hoa tháng 10".

Tại chương trình, lời ca, tiếng hát của những nghệ sĩ, y, bác sĩ đã mang đến không gian lắng đọng, giàu cảm xúc với những ca khúc như: Mẹ, Phụ nữ Việt Nam, Mừng tuổi mẹ, Nhật ký của mẹ…

_MG_9708[1].jpg
Trong chương trình đã có những niềm vui, nụ cười...
_MG_9666[1].jpg
... và cả những giọt nước mắt xúc động của những nữ bệnh nhân trước tình cảm quan tâm, yêu thương của tập thể cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

65 nữ bệnh nhân đã được nhận những phần quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm và tập thể cán bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh gửi tặng.

_MG_9737[1].jpg
_MG_9725[1].jpg
Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tặng quà nữ bệnh nhân.
_MG_9759.JPG
Món quà nhỏ trở thành nguồn động viên tinh thần lớn đối với người bệnh.
_MG_9721[1].jpg
Niềm vui của nữ bệnh nhân khi nhận quà nhân ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh chủ yếu là những bệnh nhân điều trị dài ngày, tập luyện phục hồi sau chấn thương hoặc mắc các bệnh mãn tính. Chính vì vậy, Phòng Công tác xã hội của bệnh viện đã thường xuyên kết nối với những nhà hảo tâm để tổ chức các chương trình ý nghĩa, nhằm gắn kết bệnh nhân với cán bộ y tế để họ yên tâm điều trị, đồng thời, mang lại nguồn động viên tinh thần cho người bệnh, giúp họ vượt qua bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Trường học vùng cao nỗ lực đảm bảo tỷ lệ chuyên cần

Trường học vùng cao nỗ lực đảm bảo tỷ lệ chuyên cần

Với những tỉnh miền núi như Lào Cai - nơi địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm đa số - việc giữ cho học sinh “đi học đều, đi học đúng giờ, đến lớp ổn định” là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giáo dục. Để “gọi” học sinh đến trường giữa giá lạnh, các thầy cô giáo nơi đây đã và đang phải vận dụng nhiều giải pháp linh hoạt, đồng bộ, sáng tạo.

Ấn tượng Liên hoan Các mô hình hiệu quả trong truyền thông thực hiện bình đẳng giới năm 2025

Ấn tượng Liên hoan Các mô hình hiệu quả trong truyền thông thực hiện bình đẳng giới năm 2025

Trong 2 ngày (14 - 15/12), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức Liên hoan "Các mô hình hiệu quả trong truyền thông thực hiện bình đẳng giới" năm 2025, tại Hội trường Khách sạn New Moon, phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai, thu hút sự tham gia của hơn 200 thành viên tổ truyền thông cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa số 2 tỉnh Lào Cai thực hiện thành công ca ghép thận từ người hiến sống

Bệnh viện Đa khoa số 2 tỉnh Lào Cai thực hiện thành công ca ghép thận từ người hiến sống

Bệnh viện Đa khoa số 2 tỉnh Lào Cai vừa ghép thận thành công từ người hiến sống. Ca phẫu thuật thành công khẳng định năng lực chuyên môn vững vàng của đội ngũ y bác sĩ, đồng thời từng bước đưa kỹ thuật ghép thận trở thành thường quy, mở ra cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối khu vực Tây Bắc.

 Hội nghị truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới tổ chức tại tổ dân phố Phù Ninh, phường Trung Tâm

Hội Phụ nữ phường Trung Tâm: Hơn 2.500 hội viên được truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Tâm đã tổ chức nhiều hoạt động truyền thông thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng cho hội viên và lan tỏa thông điệp xây dựng môi trường sống an toàn, không bạo lực.

Lào Cai đoạt 3 giải tại Cuộc thi “Cùng Đức Việt và O'Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”

Lào Cai đoạt 3 giải tại Cuộc thi “Cùng Đức Việt và O'Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”

Trong hai ngày (13 - 14/12), tại Thủ đô Hà Nội, vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi Nghệ thuật “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ XI đã diễn ra sôi nổi, giàu cảm xúc, quy tụ hàng trăm tài năng nghệ thuật nhí đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Ngành đường sắt vận chuyển miễn phí 1 triệu viên gạch hỗ trợ xây dựng nhà ở tại miền Trung

Ngành đường sắt vận chuyển miễn phí 1 triệu viên gạch hỗ trợ xây dựng nhà ở tại miền Trung

Ngày 14/12, ngành đường sắt tổ chức vận chuyển 400.000 viên gạch từ ga Bỉm Sơn (Thanh Hóa) tới ga Hòa Đa (xã Tuy An Nam, tỉnh Đắk Lắk). Đây là số gạch nằm trong 1 triệu viên được ngành đường sắt vận chuyển miễn phí, góp phần triển khai “Chiến dịch Quang Trung”, xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

fb yt zl tw