Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh trao 70 suất quà tặng bệnh nhi

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã thăm hỏi, gửi tặng những phần quà yêu thương đến bệnh nhi.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thấu hiểu thiệt thòi của những em nhỏ phải điều trị trong ngày tết Thiếu nhi, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã tặng 70 suất quà cho bệnh nhi đến khám và điều trị nội trú.

11.png
8.png
Bệnh nhi nhận được quà tặng của bệnh viện.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ yêu thương của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh với bệnh nhi, giúp các em có ngày tết Thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc. Người nhà của bệnh nhi đã rất xúc động trước sự quan tâm của bệnh viện dành cho con, cháu mình.

7.png
Những món quà thể hiện sự quan tâm của bệnh viện đối với trẻ em.
_DSF8296.JPG
Món quà nhỏ mang đến niềm vui cho bệnh nhi.

Bên cạnh việc tổ chức hoạt động nhân ái, đội ngũ cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh luôn nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đổi mới tinh thần phục vụ để mang đến dịch vụ y tế chất lượng nhất trong chăm sóc, điều trị bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19/6): Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (19/6), thời tiết các địa phương trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng thấp có nơi nắng nóng. Vùng cao đêm về sáng trời mát, vùng núi cao trời se lạnh.

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Nói đến những giáo viên làm tổng phụ trách đội, mọi người thường nghĩ ngay đến các thầy, cô trẻ trung, hát hay, múa giỏi. Thế nhưng còn có rất nhiều tổng phụ trách đội đã bước sang tuổi ông, tuổi bà nhưng vẫn gắn bó với chiếc khăn quàng đỏ, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của học sinh.

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/6): Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 27 độ vĩ Bắc, nối với vùng áp thấp nóng phía Tây, kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Tỷ lệ người trẻ từ 45 tuổi trở xuống đột quỵ có xu hướng tăng hơn trong vài năm gần đây, chiếm khoảng 15% trên tổng số ca mà Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận.

Đêm có mưa vài nơi, ngày trời nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (17/6): Đêm có mưa vài nơi, ngày trời nắng

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25 - 28 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với vùng hội tụ gió lên tới 5.000m nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

fb yt zl tw