Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh khám bệnh miễn phí tại xã Bản Sen

LCĐT - Ngày 27/2, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khám bệnh miễn phí tại xã Bản Sen (huyện Mường Khương).

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã trao quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng 3 thùng thuốc bổ cho các nhà trường trên địa bàn. 

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh khám bệnh miễn phí tại xã Bản Sen ảnh 1
Học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng gồm chăn ấm và gối.

Bệnh viện cũng khám bệnh miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Bản Sen. Thông qua siêu âm ổ bụng tổng quát, người dân được tầm soát các bệnh lý về gan, thận, mật, bàng quang, sỏi thận, các khối u...

Qua buổi thăm khám, bác sỹ đã phát hiện 10 trường hợp bị gan nhiễm mỡ, 8 trường hợp bị sỏi thận và 1 trường hợp u gan, đồng thời tư vấn cho người dân hướng điều trị cũng như cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.  

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh khám bệnh miễn phí tại xã Bản Sen ảnh 2
Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh khám bệnh miễn phí tại xã Bản Sen ảnh 3
Bác sỹ siêu âm tầm soát miễn phí cho người dân xã Bản Sen.

Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh nhằm chia sẻ, động viên học sinh vượt khó vươn lên và góp phần chăm sóc, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng cao. 

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hơn 250 đại biểu tham gia tập huấn về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023

Hơn 250 đại biểu tham gia tập huấn về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023

Sáng 9/6, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn, huấn luyện công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 cho 250 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban và các xã, phường; cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc khối sản xuất kinh doanh; tổ trưởng tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy khu dân cư trên địa bàn thành phố.

Bảo Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”

Bảo Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”

Ngày 8/6, tại Nhà văn hóa huyện Bảo Yên, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bảo Yên tổ chức Ngày hội hiến máu “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè và chương trình “Hành trình đỏ” năm 2023.

Thành phố Lào Cai tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương Đảng

Thành phố Lào Cai tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương Đảng

Sáng 8/6, Thành ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Phấn đấu đưa PCI tỉnh Lào Cai trong tốp 10 cả nước

Phấn đấu đưa PCI tỉnh Lào Cai trong tốp 10 cả nước

Đó là mục tiêu mà tỉnh Lào Cai đặt ra trong Kế hoạch hành động triển khai Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 10/1/2022 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trưòng kinh doanh gắn với cải thiện chỉ số PCI, DDCI năm 2023 và quý I/2024.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 7/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Bát Xát.

Áo xanh tình nguyện "đội nắng" giúp nông dân gặt lúa

Áo xanh tình nguyện "đội nắng" giúp nông dân gặt lúa

Tháng 6! Nắng như đổ lửa nhưng trên cánh đồng lúa chín vàng ruộm của thôn vùng cao Tòng Xành (xã Cốc San, thành phố Lào Cai) từ sáng sớm đã vang tiếng nói cười. Hôm nay, cánh đồng rộng lớn rộn ràng hơn hẳn khi có sức trẻ "áo xanh tình nguyện" phối hợp giúp nông dân gặt lúa. "Đội nắng" giúp nông dân gặt lúa là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Lào Cai triển khai trong Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

fb yt zl tw