Bế mạc Giải vô địch các lứa tuổi trẻ vật cổ điển, vật tự do quốc gia năm 2024

Sáng 13/6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao phối hợp với Cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) tổ chức Bế mạc Giải Vô địch các lứa tuổi trẻ vật cổ điển, vật tự do quốc gia năm 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
V1 (2).jpg
V1 (3).jpg
A1 (8).JPG
A1 (9).JPG
Nhiều trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Giải đấu được khởi tranh từ ngày 6/6. Tham gia giải năm nay có hơn 500 vận động viên đến từ 26 đoàn thuộc 25 tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước. Các vận động viên thi đấu ở nội dung vật cổ điển và vật tự do ở 2 nhóm tuổi: 14 - 15 và 16 - 17 tuổi với 9 hạng cân.

V1 (7).jpg

VĐV Lý Thị Huệ (áo xanh), đội tuyển Lào Cai nhận Huy chương Bạc, nội dung Vật tự do nữ, lứa tuổi 16 - 17 tuổi.

V1 (4).jpg
V1 (6).jpg
Trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao.

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi với hàng trăm trận đấu hấp dẫn, kịch tính, Giải vô địch các lứa tuổi trẻ vật cổ điển, vật tự do quốc gia năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 63 bộ huy chương cho các vận động viên giành thành tích cao.

Đoàn Lào Cai có 16 vận động viên tham gia, giành 1 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng.

V1 (1).jpg

Kết quả toàn đoàn, giải Nhất thuộc về đoàn vận động viên Hà Nội, giải Nhì thuộc về đoàn vận động viên Tuyên Quang, giải Ba thuộc về đoàn vận động viên Quân đội. (Ảnh trên)

Giải vô địch các lứa tuổi trẻ vật cổ điển, vật tự do quốc gia là sự kiện thể thao được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên bộ môn vật của các tỉnh, thành phố, ngành, đồng thời là dịp để các vận động viên trẻ thi đấu cọ xát, giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao thành tích thi đấu; giúp các cơ quan chuyên môn rà soát lực lượng để tuyển chọn vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển quốc gia.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Top 5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EURO 2024

Top 5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EURO 2024

EURO 2024 đã chứng kiến sự bùng nổ của những ngôi sao trẻ. Từ Jude Bellingham đến Lamine Yamal, thế hệ cầu thủ ưu tú tiếp theo đang khiến người hâm mộ phải chú ý. Trong bối cảnh Cristiano Ronaldo và Toni Kroos bước vào giai đoạn xế chiều của sự nghiệp, đây là thời điểm để những ngôi sao mới vươn lên và chiếm lấy vị trí của họ trên sân khấu châu Âu. 

fb yt zl tw