Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III

LCĐT - Sau 6 ngày tranh tài với 38 trận đấu hết sức kịch tính, hấp dẫn, giải Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III, năm 2023 đã khép lại. 

Tham gia giải năm nay có 24 đội với 345 vận động viên đến từ 13 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Lào Cai, chia làm 2 hệ U8 và U10. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm trong bảng để chọn ra 2 đội xuất sắc vào thi đấu vòng tứ kết.

Theo đáng giá của Ban Tổ chức, các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; các cầu thủ bước vào giải với tinh thần thi đấu quyết tâm cao. Mỗi đội bóng thể hiện được lối chơi riêng; các cầu thủ nhí có kỹ thuật, khả năng xử lý bóng và tư duy chiến thuật tốt. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường trên địa bàn thành phố. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà chuyên môn phát hiện những tài năng bóng đá để tiếp tục bồi dưỡng, tham gia giải đấu ở các cấp cao hơn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 18 giải đồng đội cho 2 lứa tuổi U8 và U10 gồm: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 8 giải Khuyến khích và 2 giải Phong cách. Trao 4 giải cá nhân gồm: 2 giải Cầu thủ xuất sắc nhất và 2 giải Thủ môn xuất sắc nhất. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải:

Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 1
Trận chung kết lứa tuổi U10 giữa đội Tiểu học Bắc Cường và đội Tiểu học Lê Ngọc Hân.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 2
Một pha sút luân lưu thành công. 
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 3
Giải bóng thu hút đông cổ động viên.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 4
Đội bóng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân giành giải Nhất và cúp vô địch lứa tuổi U10.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 5
Đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường giành giải Nhì lứa tuổi U10.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 6
Đội bóng Trường Tiểu học Nguyễn Du giành giải Nhất và cúp vô địch lứa tuổi U8.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 7
Hai đội được Ban Tổ chức trao giải Phong cách.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 8
Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Barca nhận tin dữ từ Pedri

Barca nhận tin dữ từ Pedri

Barca đang thực sự trải qua giai đoạn đầy sóng gió. Sau trận thua đau trước Real Madrid ở El Clasico khiến họ bị bỏ lại 5 điểm trong cuộc đua vô địch, giờ Hansi Flick lại nhận thêm tin dữ: Pedri dính chấn thương gân kheo và sẽ phải ngồi ngoài dài hạn.

Juventus sa thải HLV Igor Tudor

Juventus sa thải HLV Igor Tudor

Trang chủ Juventus thông báo đã chính thức miễn nhiệm HLV Igor Tudor cùng ban huấn luyện sau khi đội bóng không thắng 8 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.

Giúp học sinh tỏa sáng trên đường đua

Giúp học sinh tỏa sáng trên đường đua

Sinh ra ở huyện Phúc Thọ cũ, Thành phố Hà Nội, nhưng đến nay thầy giáo Nguyễn Đăng Hưng đã có 22 năm gắn bó với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Mường Khương. Với niềm đam mê thể thao và kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiều năm qua thầy đã bồi dưỡng được nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các giải điền kinh cấp tỉnh, cấp quốc gia.

fb yt zl tw