Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III

LCĐT - Sau 6 ngày tranh tài với 38 trận đấu hết sức kịch tính, hấp dẫn, giải Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III, năm 2023 đã khép lại. 

Tham gia giải năm nay có 24 đội với 345 vận động viên đến từ 13 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Lào Cai, chia làm 2 hệ U8 và U10. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm trong bảng để chọn ra 2 đội xuất sắc vào thi đấu vòng tứ kết.

Theo đáng giá của Ban Tổ chức, các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; các cầu thủ bước vào giải với tinh thần thi đấu quyết tâm cao. Mỗi đội bóng thể hiện được lối chơi riêng; các cầu thủ nhí có kỹ thuật, khả năng xử lý bóng và tư duy chiến thuật tốt. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường trên địa bàn thành phố. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà chuyên môn phát hiện những tài năng bóng đá để tiếp tục bồi dưỡng, tham gia giải đấu ở các cấp cao hơn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 18 giải đồng đội cho 2 lứa tuổi U8 và U10 gồm: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 8 giải Khuyến khích và 2 giải Phong cách. Trao 4 giải cá nhân gồm: 2 giải Cầu thủ xuất sắc nhất và 2 giải Thủ môn xuất sắc nhất. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải:

Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 1
Trận chung kết lứa tuổi U10 giữa đội Tiểu học Bắc Cường và đội Tiểu học Lê Ngọc Hân.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 2
Một pha sút luân lưu thành công. 
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 3
Giải bóng thu hút đông cổ động viên.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 4
Đội bóng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân giành giải Nhất và cúp vô địch lứa tuổi U10.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 5
Đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường giành giải Nhì lứa tuổi U10.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 6
Đội bóng Trường Tiểu học Nguyễn Du giành giải Nhất và cúp vô địch lứa tuổi U8.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 7
Hai đội được Ban Tổ chức trao giải Phong cách.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 8
Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ai Cập ngược dòng hạ New Zealand, rộng cửa vào vòng knock-out

Ai Cập ngược dòng hạ New Zealand, rộng cửa vào vòng knock-out

Chiến thắng ấn tượng trước New Zealand không chỉ mang về 3 điểm quý giá mà còn giúp Ai Cập nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào vòng knock-out World Cup 2026. Với sự tỏa sáng của các trụ cột cùng lối chơi hiệu quả, đại diện châu Phi đã chứng minh họ là ứng viên đáng gờm tại bảng G.

Uruguay đánh rơi chiến thắng, Cape Verde gỡ hòa không tưởng!

Uruguay đánh rơi chiến thắng, Cape Verde gỡ hòa không tưởng!

Trận đấu giữa Uruguay và Cape Verde khép lại với tỷ số hòa 2 - 2 trong một kịch bản đầy cảm xúc. Uruguay tưởng chừng đã nắm chắc chiến thắng nhưng sai lầm ở những thời điểm quyết định đã khiến họ phải trả giá, khi Cape Verde tận dụng cơ hội để giành lại 1 điểm quý giá.

Bế mạc Giải Pickleball phường Cam Đường

Bế mạc Giải Pickleball phường Cam Đường

Chiều 21/6, sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Pickleball phường Cam Đường đã bế mạc, để lại nhiều ấn tượng đẹp với những trận đấu hấp dẫn cùng tinh thần giao lưu, gắn kết giữa các vận động viên. 

Chuyển nhượng bóng đá 21/6: Casemiro sát cánh Messi, Arsenal và Tottenham cùng theo đuổi Greenwood

Chuyển nhượng bóng đá 21/6: Casemiro sát cánh Messi, Arsenal và Tottenham cùng theo đuổi Greenwood

Thị trường chuyển nhượng ngày 21/6 tiếp tục sôi động với hàng loạt diễn biến đáng chú ý. Casemiro đạt thỏa thuận gia nhập Inter Miami để trở thành đồng đội của Lionel Messi, trong khi Arsenal và Tottenham cùng theo dõi Greenwood. Bên cạnh đó, Liverpool tăng giá hỏi mua Yan Diomande, còn PSG tiếp cận Camavinga.

Room chơi như lên đồng, Curacao cầm chân Ecuador không bàn thắng

WORLD CUP 2026: Room chơi như lên đồng, Curacao cầm chân Ecuador không bàn thắng

Sau thất bại trước Bờ Biển Ngà ở lượt trận ra quân, Ecuador buộc phải đánh bại Curacao ở lượt trận thứ hai bảng E World Cup 2026 để nuôi hy vọng giành vé vào vòng knock-out. Tuy nhiên, màn trình diễn xuất thần của thủ thành Room khiến các chân sút Ecuador hoàn toàn bất lực, chấp nhận trận hòa 0-0 đầy tiếc nuối.

fb yt zl tw