Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III

LCĐT - Sau 6 ngày tranh tài với 38 trận đấu hết sức kịch tính, hấp dẫn, giải Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III, năm 2023 đã khép lại. 

Tham gia giải năm nay có 24 đội với 345 vận động viên đến từ 13 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Lào Cai, chia làm 2 hệ U8 và U10. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm trong bảng để chọn ra 2 đội xuất sắc vào thi đấu vòng tứ kết.

Theo đáng giá của Ban Tổ chức, các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; các cầu thủ bước vào giải với tinh thần thi đấu quyết tâm cao. Mỗi đội bóng thể hiện được lối chơi riêng; các cầu thủ nhí có kỹ thuật, khả năng xử lý bóng và tư duy chiến thuật tốt. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường trên địa bàn thành phố. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà chuyên môn phát hiện những tài năng bóng đá để tiếp tục bồi dưỡng, tham gia giải đấu ở các cấp cao hơn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 18 giải đồng đội cho 2 lứa tuổi U8 và U10 gồm: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 8 giải Khuyến khích và 2 giải Phong cách. Trao 4 giải cá nhân gồm: 2 giải Cầu thủ xuất sắc nhất và 2 giải Thủ môn xuất sắc nhất. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải:

Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 1
Trận chung kết lứa tuổi U10 giữa đội Tiểu học Bắc Cường và đội Tiểu học Lê Ngọc Hân.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 2
Một pha sút luân lưu thành công. 
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 3
Giải bóng thu hút đông cổ động viên.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 4
Đội bóng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân giành giải Nhất và cúp vô địch lứa tuổi U10.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 5
Đội bóng Trường Tiểu học Bắc Cường giành giải Nhì lứa tuổi U10.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 6
Đội bóng Trường Tiểu học Nguyễn Du giành giải Nhất và cúp vô địch lứa tuổi U8.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 7
Hai đội được Ban Tổ chức trao giải Phong cách.
Bế mạc Giải bóng đá mini Cup Bắc Cường mở rộng lần thứ III ảnh 8
Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tả Van nâng tầm giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ” thành sản phẩm du lịch thể thao chuyên nghiệp

Tả Van nâng tầm giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ” thành sản phẩm du lịch thể thao chuyên nghiệp

Chiều 6/7, UBND xã Tả Van đã tổ chức hội nghị tổng kết Giải chạy "Sa Pa mùa nước đổ" lần thứ 5 năm 2026 và thảo luận phương án tổ chức mùa giải lần thứ 6 năm 2027. Hội nghị đã thống nhất định hướng chuẩn hóa toàn diện, nhằm nâng tầm giải đấu từ sự kiện phong trào địa phương trở thành thương hiệu du lịch thể thao chuyên nghiệp thuộc hệ thống giải đấu chính quy quốc gia.

FIFA lùi giờ trận Mexico vs Anh vì thời tiết xấu

FIFA lùi giờ trận Mexico vs Anh vì thời tiết xấu

Trận Mexico vs Anh ở vòng 1/8 World Cup 2026 bị lùi giờ bóng lăn do thời tiết xấu quanh sân Azteca, trong đó nguyên nhân chính là mưa dông và nguy cơ sét. Đây không phải tình huống trận đấu bị hủy hay dời sang ngày khác, mà là quyết định nhằm bảo đảm an toàn cho cầu thủ, khán giả và lực lượng làm nhiệm vụ trên sân.

Ảnh: Reuters

Anh thắng kịch tính 3-2, chính thức chạm trán Na Uy tại tứ kết

Tuyển Anh đánh bại Mexico với tỷ số 3-2 sau màn rượt đuổi hấp dẫn để giành quyền vào tứ kết World Cup 2026. Sau khi tạo lợi thế lớn, Tam sư phải chống đỡ sức ép dữ dội từ Mexico ở cuối trận trước khi bảo toàn chiến thắng, qua đó thiết lập cuộc đối đầu đầy duyên nợ với Na Uy ở vòng đấu tiếp theo.

fb yt zl tw