Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 80

Chiều 25/10, Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 80.

img-4225-449-4229.jpg
Quang cảnh lễ bế giảng.

Tham gia lớp học có 85 học viên là quần chúng ưu tú đến từ 24 chi bộ, đảng bộ cơ sở.

Trong thời gian 5 ngày (21 - 25/10), học viên được học tập các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

img-4242-3963-3437.jpg
img-4246-2100-2881.jpg
img-4249-9742-7050.jpg
Trao Giấy chứng nhận cho các học viên.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức lớp học, các học viên chấp hành tốt nội quy của lớp học; nâng cao ý thức, trách nhiệm tự giác học tập; tự nghiên cứu tài liệu; vận dụng, liên hệ thực tiễn trong làm bài thu hoạch.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% bài thu hoạch của học viên đạt yêu cầu, trong đó có 41 học viên được xếp loại giỏi, chiếm 48%; còn lại là học viên đạt loại khá.

Đây là lớp có tỷ lệ học viên đạt loại giỏi cao nhất trong năm nay của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh.

img-4238-3153-5744.jpg
Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng kết quả đạt được của các học viên, đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công tác; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng chỉ đạo đổi mới tư duy, cách làm, tạo đột phá trong giáo dục

Thủ tướng chỉ đạo đổi mới tư duy, cách làm, tạo đột phá trong giáo dục

Ngày 27/8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Lê Minh Hưng, Chính phủ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2025 - 2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026 - 2027 của ngành giáo dục. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ Trụ sở Chính phủ tới điểm cầu UBND 34 tỉnh, thành phố.

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 11 quán triệt nội dung Hội nghị Trung ương 3

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 11 quán triệt nội dung Hội nghị Trung ương 3

Chiều 26/8, tại trụ sở Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 11 (Hội nghị mở rộng) quán triệt các nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV và thảo luận, cho ý kiến đối với các Chương trình hành động thực hiện nghị quyết, quy định, kết luận của Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV; quyết định một số vấn đề, nội dung quan trọng khác.

Khói than sinh học bủa vây thôn Việt Cường 2

Khói than sinh học bủa vây thôn Việt Cường 2

Gần một năm nay, nhiều hộ dân ở thôn Việt Cường 2, xã Việt Hồng, tỉnh Lào Cai phải sống trong cảnh ngột ngạt bởi khói và mùi khét phát tán từ cơ sở sản xuất than sinh học Chu Thị Ngọc Ánh. Dù cơ sở này đã chủ động tạm dừng hoạt động để sửa chữa hệ thống xử lý khí thải, nhiều hộ dân vẫn muốn có kết quả quan trắc chất lượng không khí.

Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Dương Quốc Huy: Thông tin đối ngoại là một phần quan trọng của chiến lược phát triển

Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Dương Quốc Huy: Thông tin đối ngoại là một phần quan trọng của chiến lược phát triển

Việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh một địa phương ra thế giới chưa khi nào là công việc dễ dàng cả, điều này là một sự thật hiển nhiên vì những ảnh hưởng sau đó là quá lớn, có thể tác động trên nhiều bình diện, đặc biệt là với những tỉnh, thành phố có quy mô mới sau sáp nhập. Vậy với Lào Cai mới, sau khi sáp nhập Yên Bái, thì công tác này được định hình thế nào? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Dương Quốc Huy, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai về nội dung trên.

Thường trực HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án

Thường trực HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án

Chiều 25/8, của Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi giám sát với UBND tỉnh về việc thực hiện chính sách pháp luật về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Lào Cai – UBND thành phố Hà Nội tăng cường hợp tác, trao đổi học tập kinh nghiệm về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

UBND tỉnh Lào Cai – UBND thành phố Hà Nội tăng cường hợp tác, trao đổi học tập kinh nghiệm về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

Chiều 25/8, tại thủ đô Hà Nội, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Giàng Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thành phố Hà Nội nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tại UBND thành phố Hà Nội.

Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lào Cai

Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lào Cai

Chiều 25/8, Đoàn kiểm tra của Bộ Công an đã làm việc với tỉnh Lào Cai, thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lào Cai.

fb yt zl tw