Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 200 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo Lào Cai

Trong chương trình tặng học bổng từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh xã hội, trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã có 200 học sinh nghèo, hiếu học được nhận xe đạp.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
66-9022-3946.jpg
77-1553-2089.jpg
88-7201-5382.jpg
170 chiếc xe đạp đã được trao cho học sinh nghèo, hiếu học của 6 huyện của Lào Cai.

Từ tháng 9/2023 đến nay, Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã khảo sát và trao xe đạp cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các huyện: Bát Xát, Si Ma Cai, Bắc Hà, Mường Khương, Bảo Yên, Văn Bàn và thành phố Lào Cai.

11-4658-725.jpg
Quang cảnh chương trình trao tặng xe tại thành phố Lào Cai.

Trong hành trình trao gửi yêu thương, chiều 28/12, thành phố Lào Cai là địa phương cuối cùng có học sinh được nhận học bổng từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ”. Tại chương trình, 30 học sinh đã được nhận quà từ nhà tài trợ là Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Mỗi phần quà là một chiếc xe đạp trị giá gần 2 triệu đồng.

22-4097-2640.jpg
30 học sinh nghèo thành phố được nhận chiếc xe đạp "chở ước mơ".

Đây là chương trình học bổng thường niên do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện. Chương trình nhằm động viên tinh thần ham học hỏi, khuyến khích các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ học tập thành tài.

Trong 18 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng hơn 33.000 suất học bổng giá trị đến học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp 63 tỉnh, thành.

33-6290-2896.jpg
44-40-493.jpg
Niềm vui của các em bên chiếc xe mới.

Năm 2023, hơn 5.000 chiếc xe đạp từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” sẽ tiếp tục được Bảo Việt Nhân thọ dành tặng đến học sinh hiếu học trên cả nước.

Tại tỉnh Lào Cai, Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 200 chiếc xe đạp cho 200 học sinh tiêu biểu, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập.

55-7555-3852.jpg
Ông Nguyễn Việt Hưng, Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai cho biết: Cùng với việc nỗ lực phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp với các sản phẩm ưu việt, Bảo Việt Nhân thọ Lào Cai còn tích cực chung tay hướng về cộng đồng, thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội..

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hoa mận “trắng trời” Tả Van Chư

Hoa mận “trắng trời” Tả Van Chư

Lên “cao nguyên trắng” Bắc Hà dịp này, cùng với muôn ngàn hoa lá, sắc trắng của hoa mận ngập tràn đất trời, khiến người phương xa không khỏi ngỡ ngàng. Cùng với những vùng mận khác, vùng mận Tả Van Chư cũng đang lung linh sắc trắng. Hoa mận nở tràn trên sườn núi, lưng đèo, trước hiên nhà, khiến các bản làng ở Tả Van Chư đẹp xinh như một miền cổ tích.

Tăng cường quản lý giá thuốc

Tăng cường quản lý giá thuốc

Theo Cục Quản lý dược (Bộ Y tế), năm 2023, Cục đã tiếp nhận, rà soát, công bố theo quy định tổng số 6.143 hồ sơ kê khai giá thuốc, 548 hồ sơ kê khai lại giá thuốc và 2.300 hồ sơ bổ sung, thay đổi thông tin giá thuốc đã kê khai, kê khai lại; triển khai tổng số 18 đoàn kiểm tra hậu kiểm về giá thuốc.

Cô Thủy MC và hành trình làm đẹp giọng nói

Cô Thủy MC và hành trình làm đẹp giọng nói

“Các bạn nhỏ ơi!" là câu chào thân thuộc của cô giáo Đỗ Thu Thủy, giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (thành phố Lào Cai) trên kênh TikTok có hơn 1,1 triệu người yêu thích qua các video truyền dạy tiếng Việt mang tên “Cô Thủy MC”.

Văn Bàn nâng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế

Văn Bàn nâng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế

Từ một huyện có tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) thấp nhất tỉnh, đến thời điểm hiện tại, Văn Bàn đã hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao. Tính đến tháng 12/2023, tỷ lệ bao phủ BHYT của huyện đã đạt 97,1%.

Vui khỏe ngày xuân

Vui khỏe ngày xuân

Mỗi độ xuân về, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh lại được nô nức vào mùa của những lễ hội. Trong không gian văn hóa nhiều sắc màu, người dân có dịp thể hiện tài năng, sức khỏe cũng như sự khéo léo qua những trò chơi, môn thể thao truyền thống.

Đóng điểm đấu nối đường nhánh vào cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Đóng điểm đấu nối đường nhánh vào cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Ngày 20/2, Văn phòng Quản lý đường bộ I.3 và VECS (Công ty Cổ phần dịch vụ đường cao tốc Việt Nam) phối hợp với các lực lượng: Công an tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông – Vận tải, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Trạm Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Kim Thành tiến hành đóng điểm đấu nối đường nhánh vào cao tốc Nội Bài – Lào Cai tại Km 262+480, thuộc địa phận phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.

Kiểm soát cơ sở giết mổ động vật vẫn khó

Kiểm soát cơ sở giết mổ động vật vẫn khó

Trước thực tế nhiều mẫu thịt lợn lấy từ các chợ trên địa bàn thành phố Lào Cai trong thời gian gần đây có nhiễm vi rút gây bệnh dịch tả lợn châu Phi, khiến nguy cơ lây lan dịch bệnh và không đảm bảo an toàn thực phẩm rất lớn, UBND tỉnh đã chỉ đạo các địa phương tăng cường quản lý, kiểm soát giết mổ động vật.

Hậu phương vững chắc cho lực lượng chữa cháy rừng Hoàng Liên

Hậu phương vững chắc cho lực lượng chữa cháy rừng Hoàng Liên

Không trực tiếp làm nhiệm vụ trên chiến tuyến chống giặc lửa nhưng hàng trăm cán bộ, giáo viên, người dân, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị xã Sa Pa và các địa phương trong tỉnh đã ủng hộ nhu yếu phẩm, nước uống đóng chai, nấu hàng nghìn suất cơm đảm bảo dinh dưỡng kịp thời tiếp tế phục vụ gần 900 người trực tiếp tham gia chiến đấu với giặc lửa để cứu rừng Hoàng Liên.

fb yt zl tw