Bảo Thắng: Va chạm với máy xúc, 1 người tử vong

Thông tin từ UBND xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng cho biết, tại địa bàn thôn Hùng Xuân 1 đã xảy ra một vụ va chạm với máy xúc khiến 1 người tử vong.

222.jpg
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều 13/3, anh Hoàng Văn T. ở thôn Hùng Xuân 1 lái máy xúc để sửa ngõ vào nhà ông Đỗ V. Đ, sinh năm 1959, hộ khẩu thường trú tại thôn Hùng Xuân 1, xã Xuân Giao, do không để ý, phần đuôi máy xúc va vào người ông Đ. khi ông đang lấy cây chống dây điện. Hậu quả vụ va chạm khiến ông Đ. phải vào bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong.

z5247092464253_cbc36bf9471c81fcf60d59b185e4a0db.jpg
Thôn Hùng Xuân 1, xã Xuân Giao - nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng của xã, huyện đã được báo cáo, đồng thời, Công an huyện Bảo Thắng vào cuộc điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai: Nắng nóng cao điểm từ ngày 24 - 27/5, có nơi lên tới 37 - 38°C

Lào Cai: Nắng nóng cao điểm từ ngày 24 - 27/5, có nơi lên tới 37 - 38°C

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, những ngày tới tỉnh Lào Cai bước vào đợt nắng nóng diện rộng, cục bộ có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37°C, có thời điểm có thể lên tới 38°C. Ngành khí tượng khuyến cáo người dân chủ động phòng, chống nắng nóng, bảo vệ sức khỏe và sản xuất.

Siết chặt quản lý quảng cáo rao vặt: Kiên quyết xử lý nghiêm vi phạm

Siết chặt quản lý quảng cáo rao vặt: Kiên quyết xử lý nghiêm vi phạm

Cùng với sự phát triển của hoạt động thương mại, dịch vụ, nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh ngày càng gia tăng. Hoạt động quảng cáo trở thành cầu nối quan trọng giữa sản xuất, kinh doanh với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực, tình trạng quảng cáo, rao vặt trái phép vẫn diễn ra khá phổ biến, gây mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cấp phát tiền hỗ trợ cho người dân xã Cốc San

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cấp phát tiền hỗ trợ cho người dân xã Cốc San

Sáng 21/5, tại Nhà Văn hóa thôn Chu Cang Hồ, xã Cốc San, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức cấp phát tiền mặt không điều kiện và tiền mặt có điều kiện (đợt 1) cho các hộ hưởng lợi thuộc Dự án “Cứu trợ khẩn cấp hộ gia đình thiệt hại do bão số 3, số 10, số 11 và hoàn lưu sau bão năm 2025”.

fb yt zl tw