Bảo Thắng: Tổ chức thành công Giải bóng chuyền mở rộng lần thứ nhất

Trong 3 ngày, từ 18 đến 20/4, huyện Bảo Thắng đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền (bóng da) mở rộng lần thứ nhất năm 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
một pha chắn bóng thành công của đội chi nhánh luyện đồng Lào Cai.JPG
Một pha bóng gay cấn của hai đội bóng nam.

Tham gia giải đấu có 15 đội bóng, trong đó có 7 đội nam, 8 đội nữ, với gần 200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, một số doanh nghiệp và câu lạc bộ bóng chuyền các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ngoài ra, huyện Bảo Thắng có mời 2 đội bóng đến từ huyện Bảo Yên tham gia.

chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng Nam và Nữ đạt thành tích cao.JPG
Gần 200 vận động viên tham gia giải đấu trong 3 ngày.

Theo đánh giá của Ban tổ chức giải, đây là mùa giải phong trào đầu tiên nhưng chất lượng chuyên môn của các đội bóng khá cao, đồng đều, hấp dẫn, tạo sân chơi lành mạnh, sôi động cho những người yêu môn bóng chuyền.

các giải phụ được nhà tài trợ trao giải.JPG
Đại diện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Kết quả chung cuộc ở nội dung nam, đội bóng chuyền Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai giành cup vô địch; đội bóng thị trấn Tằng Loỏng đạt ngôi á quân. Ở nội dung nữ, đội bóng Làng Cung 1, xã Phong Niên giành cup vô địch; đội bóng Câu lạc bộ kết nối trẻ huyện Bảo Thắng giành ngôi á quân.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Leverkusen vô địch Bundesliga với thành tích bất bại

Leverkusen vô địch Bundesliga với thành tích bất bại

Chiến thắng ở vòng 34 Bundesliga trước Augsburg đã giúp Bayer Leverkusen kết thúc mùa giải với thành tích bất bại. Thầy trò HLV Xabi Alonso trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử bóng đá Đức vô địch Bundesliga với kỷ lục bất bại chưa từng có này.

Top những địa điểm thể dục "xanh" tại thành phố Lào Cai

Top những địa điểm thể dục "xanh" tại thành phố Lào Cai

Công viên Nhạc Sơn, Công viên Hồ Chí Minh, đồi Nhạc Sơn, Quảng trường thành phố, các tiểu công viên... là những địa điểm thể dục miễn phí được đông đảo người dân thành phố Lào Cai lựa chọn để rèn luyện sức khỏe. Tại những địa điểm này, thành phố chú trọng xây dựng không gian xanh giúp người dân giải tỏa căng thẳng, lấy lại cân bằng trong cuộc sống, qua đó lan tỏa phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

fb yt zl tw