Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43

LCĐT - Ngày 11/3, UBND huyện Bảo Thắng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và Giải chạy việt dã truyền thống huyện Bảo Thắng lần thứ 43.

Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43 ảnh 1
Các đoàn vận động viên tham gia Giải chạy việt dã truyền thống huyện Bảo Thắng lần thứ 43.

Tham dự lễ phát động có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, UBND huyện và 160 vận động viên của 22 đoàn đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.

Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43 ảnh 2
Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43 ảnh 3
Các vận động viên tranh tài tại Giải chạy việt dã truyền thống huyện Bảo Thắng lần thứ 43.

Tham gia Giải chạy việt dã truyền thống huyện Bảo Thắng lần thứ 43, các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: Nam chính (8 km), nữ chính ( 5km), nam trẻ (6 km), nữ trẻ (3 km).

Sau 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 16 giải cho các vận động viên xuất sắc nhất; trao 12 giải đồng đội cho các đội xuất sắc nhất ở 4 nội dung; trao 4 giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao nhất trong giải lần này. Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS & THPT huyện Bảo Thắng giành giải Nhất toàn đoàn.

Ngoài ra, các cơ quan, đoàn thể, đơn vị tài trợ cũng đã trao 24 giải triển vọng, 9 giải phong trào cho các cá nhân.

Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43 ảnh 4
Trao giải toàn đoàn cho các đội.
Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43 ảnh 5
Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43 ảnh 6
Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43 ảnh 7
Bảo Thắng tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 43 ảnh 8
Trao giải cá nhân các nội dung

Việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và Giải chạy việt dã truyền thống huyện Bảo Thắng lần thứ 43 nhằm động viên Nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2020 – 2030” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ huyện, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Bùi Đoàn Quang Huy, 20 tuổi ở phường Sa Pa (thị xã Sa Pa) không may mắn khi sinh ra đã bị câm, điếc bẩm sinh. Không đầu hàng trước số phận, bằng niềm đam mê và nghị lực kiên cường, Huy đã dùng những bước chạy của mình để vượt lên nghịch cảnh.

Nơi thể hiện đam mê của các vận động viên ở cơ sở

Nơi thể hiện đam mê của các vận động viên ở cơ sở

Những ngày cuối tháng 5, tiết trời Lào Cai nắng nóng gay gắt, có thời điểm nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C. Dù vậy, chúng tôi cảm nhận rõ bên trong nhà thi đấu thể thao của Công ty TNHH Một thành viên Apatit Việt Nam - nơi diễn ra Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh Lào Cai năm 2023 (tổ chức từ ngày 19 - 21/5) - không khí luôn sôi động.

fb yt zl tw