Bảo Thắng: Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Ngày 3/6, tại xã Phú Nhuận, Huyện đoàn Bảo Thắng tổ chức ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
IMG_20230603_222900.jpg
Huyện đoàn Bảo Thắng trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, Huyện đoàn Bảo Thắng đã trao 30 phần quà với tổng trị giá 9 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn Phú Thịnh 1, Phú An 2, Phú Sơn.

IMG_20230603_222856.jpg
Hỗ trợ đổ bê tông sân Nhà văn hoá thôn Phú Thịnh 1.

Ngay sau lễ ra quân, đoàn viên, thanh niên và người dân đã tham gia dọn vệ sinh môi trường đường giao thông nông thôn, hỗ trợ đổ bê tông sân Nhà văn hoá thôn Phú Thịnh 1; tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VneID, cách thức đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến,…

IMG_20230603_222854.jpg
Hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VneID.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện năm 2023 là cơ hội để tuổi trẻ Bảo Thắng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng; tích cực tham gia chuyển đổi số; để các đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 2021 - 2025 về thành lập mới câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi"

Hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 2021 - 2025 về thành lập mới câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi"

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức 2 lớp tập huấn cho 60 học sinh là thành viên 2 câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” điểm của tỉnh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai, Trường Tiểu học và THCS Nậm Mả, huyện Văn Bàn.

Thực tập xử lý tình huống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại trụ sở khối 4

Thực tập xử lý tình huống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại trụ sở khối 4

Sáng 29/11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh, Trung tâm Tư vấn và dịch vụ tài chính phối hợp với các cơ quan trụ sở khối 4, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai tổ chức thực tập xử lý tình huống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Nâng cao vị thế phụ nữ Lùng Khấu Nhin

Nâng cao vị thế phụ nữ Lùng Khấu Nhin

Lùng Khấu Nhin (Mường Khương) - 1 trong 10 xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh, điều kiện phát triển của phụ nữ ở đây gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, không vì thế mà phụ nữ chịu đầu hàng, đã có những phụ nữ vượt qua định kiến và thử thách, vươn lên làm chủ kinh tế, đóng góp vào các hoạt động xã hội, khẳng định vị thế của mình.

fb yt zl tw