Báo Thái Lan bình luận trước trận đội nhà đối đầu tuyển nữ Việt Nam

Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan sẽ tái ngộ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ở trận tranh hạng ba giải Đông Nam Á. Trước trận đấu này, truyền thông Thái Lan tin vào khả năng “đòi nợ” của đội nhà.

Ở vòng đấu bảng, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam từng thắng đội nữ Thái Lan 1-0, ở bảng A. Tuy nhiên, sau đó hai đội bị loại ở vòng bán kết của giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á năm nay.

Ngày mai (19/8), đôi bên sẽ gặp nhau trong trận tranh hạng ba, trên sân Lạch Tray (Hải Phòng). Trước trận đấu này, tờ Siam Sport của Thái Lan cho biết: “Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan đang gấp rút hồi phục, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, tranh hạng ba giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2025”.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tái ngộ Thái Lan ở trận tranh hạng ba vào ngày 19/8 tới.
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tái ngộ Thái Lan ở trận tranh hạng ba vào ngày 19/8 tới.

“Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan chuẩn bị mọi thứ cho trận tranh hạng ba, dưới sự chỉ huy của HLV trưởng Futoshi Ikeda (người Nhật Bản). Đội tuyển nữ Thái Lan không muốn ra về tay trắng, họ rất quyết tâm trước trận tranh hạng ba”, Siam Sport viết thêm.

Cũng theo tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan, họ hé lộ phần nào cách mà đội bóng nữ xứ sở Chùa Vàng chuẩn bị, trước khi tái đấu với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Siam Sport thông tin: “Các cầu thủ nữ Thái Lan được HLV Futoshi Ikeda hướng dẫn cách khắc phục những sai lầm mà đội từng phạm phải ở các trận đấu trước. Ngoài ra, khâu hồi phục thể lực cũng được chú trọng”.

“Đội tuyển nữ Thái Lan đánh giá trận tranh hạng ba với đội tuyển nữ Việt Nam rất quan trọng. Họ có buổi tập kéo dài khoảng 1 tiếng 30 phút, ngay trước trận đấu ngày mai. Các bài bản cho trận đấu sắp diễn ra, đều được chuẩn bị đầy đủ trong buổi tập này”, vẫn là những dòng được viết trên tờ Siam Sport.

Khán giả Hải Phòng nhiều khả năng vẫn sẽ đến sân đông, cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam, tranh hạng ba với Thái Lan.
Khán giả Hải Phòng nhiều khả năng vẫn sẽ đến sân đông, cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam, tranh hạng ba với Thái Lan.

Trong khi đó, fanpage chính thức của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) dẫn lời cầu thủ nhập tịch Madison Jet Castain (gốc Mỹ), ngay trước trận tranh hạng ba giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan.

Madison Jet Castain lên tiếng: “Trận tranh hạng ba với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chắc chắn sẽ rất thú vị. Nhiều khả năng sẽ có rất đông khán giả Việt Nam đến dự khán trận này. Điều đó khiến cho tôi phấn khích, nhưng cũng có chút lo lắng”.

“Mục tiêu của tôi là ghi bàn trong trận đấu sắp diễn ra và góp phần giúp đội nhà giành hạng ba toàn giải. Tôi xin lỗi người hâm mộ bóng đá Thái Lan khi chúng tôi không thể vào chung kết, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu tiếp theo để giành vị trí tốt nhất trong khả năng có thể”, cầu thủ Thái kiều Madison Jet Castain nhấn mạnh.

Còn về fanpage của FAT, họ cho biết: “Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan vẫn liên tục tập luyện, chuẩn bị nghiêm túc cho trận tái đấu với đội tuyển nữ Việt Nam”.

Trận tranh hạng ba giữa tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan sẽ bắt đầu vào lúc 16h30. Sau đó, vào lúc 20h, trận chung kết giữa đội tuyển nữ Myanmar và U23 Australia diễn ra vào lúc 20h, cả hai trận này đều diễn ra ở sân Lạch Tray (Hải Phòng).

dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đội tuyển Pencak Silat Lào Cai - Khát vọng vươn xa

Đội tuyển Pencak Silat Lào Cai - Khát vọng vươn xa

Trải qua gần hai thập kỷ xây dựng và trưởng thành, đội tuyển Pencak Silat Lào Cai đã ghi dấu bằng nhiều tấm huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, sự phát triển của bộ môn Pencak Silat Lào Cai là kết quả của một quá trình đầu tư bài bản, bền bỉ của địa phương cùng khát vọng vươn xa của toàn đội.

Xã Bảo Yên tổ chức Lễ hội đua mảng “Hào khí trận Phố Ràng” lần thứ nhất năm 2026

Xã Bảo Yên tổ chức Lễ hội đua mảng “Hào khí trận Phố Ràng” lần thứ nhất năm 2026

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026); 140 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2026 ); kỷ niệm 77 năm chiến thắng Phố Ràng (26/6/1949 - 26/6/2026) và các ngày lễ trọng đại của đất nước trong năm 2026. Xã Bảo Yên tổ chức Đại hội thể dục thể thao và Lễ hội đua mảng “Hào khí trận Phố Ràng” lần thứ nhất năm 2026.

World Cup 2026: Mexico triển khai "cầu hàng không" bằng trực thăng kết nối điểm thi đấu

World Cup 2026: Mexico triển khai "cầu hàng không" bằng trực thăng kết nối điểm thi đấu

Khi đồng hồ đếm ngược tới Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup 2026 rút ngắn từng ngày, các doanh nghiệp hàng không tư nhân tại thủ đô Mexico City đang gấp rút chuẩn bị cung cấp dịch vụ trực thăng kết nối người hâm mộ tới các điểm thi đấu, mở ra phương án di chuyển nhanh nhằm giảm áp lực cho hệ thống đường bộ vốn đã quá tải.

World Cup 2026: Các anh tài hội tụ

World Cup 2026: Các anh tài hội tụ

World Cup 2026 đã hoàn tất danh sách 12 bảng đấu, đánh dấu một cột mốc lịch sử khi giải lần đầu tiên có sự góp mặt của 48 đội tuyển diễn ra ở 3 quốc gia Mỹ, Canada và Mexico vào hè này.

fb yt zl tw