Bàn Thị Vang (Lào Cai) đoạt Huy chương Bạc tại Giải Vô địch xe đạp địa hình châu Á

Thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh, vận động viên Bàn Thị Vang vừa có chuyến thi đấu thành công tại Giải Vô địch xe đạp địa hình châu Á năm 2023 và xuất sắc đoạt Huy chương Bạc.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
2.jpg
Đoàn huấn luyện viên, vận động viên Việt Nam dự giải.

Đây là lần thứ 28 tại Giải Vô địch xe đạp địa hình châu Á quy tụ những vận động viên xuất sắc đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ thuộc châu lục. Giải diễn ra tại Ấn Độ từ ngày 24/10 đến 30/10.

1.jpg
Các vận động viên đoàn Việt Nam thể hiện quyết tâm thi đấu.

Đoàn Việt Nam có 7 vận động viên tham gia tranh tài. Các vận động viên đến từ các địa phương, đơn vị: Lào Cai, Hòa Bình, Thanh Hóa, Bình Dương, An Giang và Quân đội.

Lào Cai có 1 vận động viên duy nhất dự giải là Bàn Thị Vang. Nữ vận động viên người Lào Cai đăng ký thi đấu nội dung băng đồng Olympic nữ U18.

3.jpg
Vận động viên Bàn Thị Vang (cầm cờ) đoạt Huy chương Bạc.

Trong màu áo đội tuyển quốc gia thi đấu tại giải đấu lớn, có uy tín hàng đầu của châu lục ở bộ môn xe đạp, Bàn Thị Vang đã nỗ lực luyện tập và thi đấu hết mình.

Trên suốt chặng đường đua, Bàn Thị Vang cho thấy sức bền, bản lĩnh thi đấu kiên cường. Những pha đổ đèo, vượt đường khó, khúc cua được em thực hiện điêu luyện. Mỗi vòng xe là mồ hôi và cả sự nguy hiểm nhưng Bàn Thị Vang đã vượt qua tất cả, cán đích thứ vị trí thứ 2 của đoàn đua nội dung băng đồng Olympic nữ U18.

4.jpg
Trong sự nghiệp thi đấu, cô gái trẻ Bàn Thị Vang đã giành được nhiều huy chương tại các giải đấu.

Chiều tối 28/10 (theo giờ địa phương), Ban Tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đoạt giải.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Ngày 3/12, tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), lần đầu tiên diễn ra Chạy giao lưu hữu nghị quốc tế lần thứ nhất năm 2023 trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc).

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Ba đội bóng rất mạnh ở châu Âu là Italy, Tây Ban Nha, Croatia sẽ đại chiến ở bảng B EURO 2024. Cùng với đội bóng đang thể hiện phong độ cao ở vòng bảng là Albania, đây được xem là bảng “tử thần” ở giải đấu sắp tới.

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2023 đã đi hết hành trình, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng vận động viên và các cổ động viên. Trong 9 ngày diễn ra sôi nổi, các đội thi đã có màn trình diễn đẹp mắt qua 338 nội dung thi đấu. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại các đường đua.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Ngay từ những kỳ đầu khởi tranh, các bộ môn thể thao dân tộc đã có mặt tại sàn đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX. Đến nay, qua 9 kỳ tổ chức, với số lượng đoàn và vận động viên tham dự khác nhau, nhưng thể thao dân tộc vẫn thể hiện sức hút đối với chính các vận động viên và cả khán giả cổ vũ cho các trận đấu. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trở thành nơi lan tỏa góp phần lưu giữ thể thao dân tộc của học sinh.

fb yt zl tw