Bắn súng mang về HCV đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

Xạ thủ Phạm Quang Huy đã xuất sắc mang về tấm HCV đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng nay 28/9, xạ thủ Phạm Quang Huy tham gia tranh tài tại nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Sau khi vượt qua vòng loại, Phạm Quang Huy tiếp tục thi đấu xuất sắc ở chung kết để giành tấm Huy chương Vàng (HCV) đầu tiên cho bắn súng Việt Nam, cũng như của Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

Xạ thủ Phạm Quang Huy mang về tấm HCV đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

Ảnh: Huy Đăng

Phạm Quang Huy giành được HCV với 240,5 điểm, hơn VĐV của Hàn Quốc giành HCB chỉ 1,1 điểm. Giành HCĐ là xạ thủ của Uzbekistan với 219,9 điểm.

Thành tích của Phạm Quang Huy ở chung kết 10m súng ngắn hơi đồng đội nam (Ảnh: BTC)

Trước khi giành HCV ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam, Phạm Quang Huy cũng đã cùng 2 người đồng đội là Phan Công Minh và Lại Công Minh mang về tấm HCĐ ở nội dung 10m súng ngắn hơi đồng đội nam.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Lần đầu tổ chức chạy xuyên biên giới Việt - Trung

Ngày 3/12, tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), lần đầu tiên diễn ra Chạy giao lưu hữu nghị quốc tế lần thứ nhất năm 2023 trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Việt – Trung lần thứ 15 năm 2023 (Móng Cái, Việt Nam – Đông Hưng, Trung Quốc).

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Bảng đấu "tử thần" xuất hiện ở EURO 2024

Ba đội bóng rất mạnh ở châu Âu là Italy, Tây Ban Nha, Croatia sẽ đại chiến ở bảng B EURO 2024. Cùng với đội bóng đang thể hiện phong độ cao ở vòng bảng là Albania, đây được xem là bảng “tử thần” ở giải đấu sắp tới.

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2023 đã đi hết hành trình, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng vận động viên và các cổ động viên. Trong 9 ngày diễn ra sôi nổi, các đội thi đã có màn trình diễn đẹp mắt qua 338 nội dung thi đấu. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại các đường đua.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX góp phần lưu giữ thể thao dân tộc

Ngay từ những kỳ đầu khởi tranh, các bộ môn thể thao dân tộc đã có mặt tại sàn đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX. Đến nay, qua 9 kỳ tổ chức, với số lượng đoàn và vận động viên tham dự khác nhau, nhưng thể thao dân tộc vẫn thể hiện sức hút đối với chính các vận động viên và cả khán giả cổ vũ cho các trận đấu. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh trở thành nơi lan tỏa góp phần lưu giữ thể thao dân tộc của học sinh.

fb yt zl tw