Bàn giao công trình nhà vệ sinh trường học và trao quà cho học sinh nghèo xã Dần Thàng

LCĐT - Ngày 16/7, tại xã Dần Thàng (huyện Văn Bàn), UBND huyện Văn Bàn và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành (Hà Nội) đã phối hợp tổ chức Chương trình bàn giao công trình nhà vệ sinh cho trường học và trao quà cho học sinh nghèo.

Bàn giao công trình nhà vệ sinh trường học và trao quà cho học sinh nghèo xã Dần Thàng ảnh 1
Trao quà cho học sinh nghèo xã Dần Thàng.

Công trình được bàn giao là nhà vệ sinh Trường THCS Dần Thàng, khởi công tháng 5/2022, quy mô nhà cấp IV, diện tích 30 m2. Tổng mức đầu tư công trình là 350 triệu đồng, trong đó nguồn tài trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành là 200 triệu đồng, ngân sách huyện đối ứng 150 triệu đồng.

Chương trình cũng đã trao tặng 92 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc khối tiểu học; Công ty Cổ phần POKI Tân Á Châu thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành tặng các trường học 7.000 quyển vở.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Công an xã Phình Hồ chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lớn

Công an xã Phình Hồ chung tay khắc phục hậu quả sau mưa lớn

Sau nhiều ngày mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường trên địa bàn xã Phình Hồ (Lào Cai) bị bùn đất, đá tràn xuống lòng đường, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Sáng 21/8, Công an xã Phình Hồ phối hợp với Tổ An ninh, trật tự và Chi đoàn thôn Giàng La Pán tổ chức khắc phục, bảo đảm giao thông trên địa bàn.

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Phương án chỉ thi hai môn Toán và Ngữ văn trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được đánh giá có thể phần nào giảm bớt được áp lực ôn thi cho học sinh do không còn phải thi môn thứ ba. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo những môn không nằm trong kỳ thi có nguy cơ bị học sinh xem nhẹ, trong khi giáo dục phổ thông hướng tới sự phát triển toàn diện.

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Trong 2 ngày (20 – 21/8), Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức 2 lớp tập huấn về gây mê trong phẫu thuật tiêu hóa ở trẻ em và chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý tiêu hóa ở trẻ em cho cán bộ y tế của Bệnh viện Sản Nhi và các trung tâm y tế khu vực trên địa bàn tỉnh.

fb yt zl tw