Bàn giao công trình nhà vệ sinh trường học và trao quà cho học sinh nghèo xã Dần Thàng

LCĐT - Ngày 16/7, tại xã Dần Thàng (huyện Văn Bàn), UBND huyện Văn Bàn và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành (Hà Nội) đã phối hợp tổ chức Chương trình bàn giao công trình nhà vệ sinh cho trường học và trao quà cho học sinh nghèo.

Bàn giao công trình nhà vệ sinh trường học và trao quà cho học sinh nghèo xã Dần Thàng ảnh 1
Trao quà cho học sinh nghèo xã Dần Thàng.

Công trình được bàn giao là nhà vệ sinh Trường THCS Dần Thàng, khởi công tháng 5/2022, quy mô nhà cấp IV, diện tích 30 m2. Tổng mức đầu tư công trình là 350 triệu đồng, trong đó nguồn tài trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành là 200 triệu đồng, ngân sách huyện đối ứng 150 triệu đồng.

Chương trình cũng đã trao tặng 92 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc khối tiểu học; Công ty Cổ phần POKI Tân Á Châu thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành tặng các trường học 7.000 quyển vở.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Rút toàn bộ lực lượng chữa cháy rừng và bàn giao hiện trạng rừng cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Rút toàn bộ lực lượng chữa cháy rừng và bàn giao hiện trạng rừng cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Trưa ngày 22/3, các đám cháy trên địa bàn xã Tả Van, thị xã Sa Pa đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn. Nhằm xử lý triệt để các đốm lửa, ngăn chặn nguy cơ cháy bùng phát trở lại, Trung tâm chỉ huy chữa cháy rừng tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên tiếp tục duy trì 50% quân số túc trực, ứng phó.

Trải nghiệm “Một ngày làm báo”

Trải nghiệm “Một ngày làm báo”

Ngày 23/2, tại khu vực Lễ hội đền Thượng, Báo Lào Cai tổ chức chương trình trải nghiệm “Một ngày làm báo” nhằm làm phong phú hơn các hoạt động tại Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là lần đầu tiên Báo Lào Cai tổ chức chương trình trải nghiệm thú vị này.

72 giờ giằng co với giặc lửa, cứu rừng Hoàng Liên

72 giờ giằng co với giặc lửa, cứu rừng Hoàng Liên

Chiều 22/2, trên điểm cao, những cột khói đã dần tắt lịm, những cán bộ kiểm lâm, công an, quân đội, dân quân và người dân xuống núi với khuôn mặt phờ phạc bởi đã thấm mệt nhưng ai cũng như vừa trút được một gánh nặng. Suốt 3 ngày qua, họ đã căng mình từ sáng sớm đến đêm muộn giành giật với giặc lửa để giữ lại màu xanh cho những cánh rừng.

fb yt zl tw