Báo Lào Cai
Thứ 3, 5/7/2022, 16:27 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Lào Cai: 2 ngày nghỉ lễ xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông

LCĐT - Báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh, trong 2 ngày 30/4 và 1/5, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 2 vụ tại nạn giao thông, làm 3 người bị thương.

Cảnh sát giao thông Công an huyện Bắc Hà tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Cụ thể, 1 vụ tại nạn xe máy xảy ra trên địa bàn thành phố Lào Cai làm 2 người bị thương, ước tính thiệt hại khoảng 3 triệu đồng; 1 vụ tai nạn xe máy xảy ra tại huyện Bắc Hà làm 1 người bị thương, ước thiệt hại 2 triệu đồng.

Theo ghi nhận, trong dịp này lượng phương tiện giao thông đến thị xã Sa Pa, huyện Bắc Hà và thành phố Lào Cai khá đông, lực lượng chức năng các huyện, thành phố, thị xã đã đẩy mạnh việc thực hiện tuyên truyền cho người dân và khách du lịch thực hiện nghiêm Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo trật tự an toàn khi tham gia giao thông nhằm hạn chế thấp nhất các vụ tai nạn, va chạm xảy ra, để kỳ nghỉ lễ của người dân du khách được an toàn.

Trước đó từ ngày 15/4, lực lượng cảnh sát giao thông công an các huyện, thị xã, thành phố đã đồng loạt ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ; tập trung vào các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông...

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết