Báo Lào Cai
Thứ 2, 23/5/2022, 23:58 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Những điều chắc chắn bạn chưa biết về mosaiccafes.com và tác giả sáng lập nên trang web

Mosaiccafes.com là một trang web về ẩm thực lớn hiện nay, mỗi bài viết của web đều có được hàng nghìn lượt truy cập. Những bình luận của độc giả đều là những bình luận tích cực. 

Mặc dù nổi tiếng nhưng vẫn còn 1 số người chưa biết đến trang web này, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

  1. Đôi nét về tác giả của trang web

Người sáng lập nên trang web này là 1 nữ chuyên viên ẩm thực còn rất trẻ tuổi. Cô tên là Shreya Cook và sinh sống tại Georgia,  một quốc gia thuộc vùng Caucasus. Dù chỉ mới 32 tuổi, ở một độ tuổi còn rất trẻ nhưng cô đã có những thành tích đáng kể. Từ năm 25 tuổi cô đã đạt được vị trí bếp trưởng tại nhà hàng Paschal. 

Với 7 năm kinh nghiệm làm việc cô đã học được rất nhiều công thức nấu ăn. Mỗi công thức ấy đã được cô vun đắp và biến tấu để nó có thể phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của nhiều người. Hàng ngày cô đều dành thời gian cho việc tạo bài viết mới cho web của mình. Mỗi bài viết đều là tâm huyết của cô và chứa đựng trong đó tình cảm với độc giả.

Cô có sở thích đi du lịch và thưởng thức các món ăn của thế giới. Chính sở thích ấy đã tích lũy cho cô rất nhiều kiến thức mới lạ và hay hơn. Trong mỗi lần đi du lịch tác giả đều ghi nhớ nó lại sau đó về viết thành 1 bài văn để có thể chia sẻ đến khán giả.

  1. Quá trình hình thành của Mosaiccafes.com

Mosaiccafes.com được tác giả sáng lập ra trong hoàn cảnh công việc của cô đang thăng hoa nhất. Trong quá trình làm việc Shreya Cook  cảm nhận được rằng cô học được rất nhiều thứ trong công việc của mình. Đã rất nhiều lần tác giả có suy nghĩ rằng cô sẽ đem những kinh nghiệm mà mình học được chia sẻ cho nhiều người khác biết hơn. 

Sau bao nhiêu ấp ủ thì Mosaiccafes.com đã chính thức được ra đời. Một điều mà tác giả không ngờ đến rằng trang web của mình lại được nhiều người ủng hộ đến vậy. Chính những động lực ấy đã giúp tác giả cố gắng và cố gắng hơn mỗi ngày nhằm chia sẻ nhiều nội dung có ích nhất cho khán giả.

  1. Nội dung chính của trang web 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm bếp trưởng của tác giả nên nội dung chính của trang web chủ yếu là về những công thức nấu ăn. Ẩn trong mỗi bài viết không đơn thuần chỉ là hướng dẫn cách nấu ăn mà trong đó còn chứa đựng kinh nghiệm của chính người viết lên nó. Mỗi ngày tại trang web sẽ có những bài viết mới với những món ăn mới để có thể cung cấp được nhiều thông tin nhất có thể cho độc giả. 

Sau khi được nhiều sự ủng hộ của tác giả trang web đã đa dạng thêm nội dung cho web của mình. Những bài viết về những mẹo trong nhà bếp hay như mẹo chọn đồ dùng, mẹo bày trí nhà bếp… được tác giả đăng tải lên nhiều hơn mỗi ngày. 

Giọng văn trong mỗi bài viết đều là những câu từ đơn giản dễ hiểu gần gũi với nhiều người. Ngoài ra mỗi ngày đều có nội dung mới để người đọc tìm hiểu. Tất cả những nguyên nhân ấy đã giúp cho trang web phát triển như hiện nay.

 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những món ăn mới thì đừng ngần ngại hãy truy cập vào http://mosaiccafes.com để có thể tìm hiểu được những thông tin bạn muốn nhé. Ngoài ra nếu như bạn có ý kiến gì thì hãy gửi thư vào email Shreyacook.mosaiccafes@gmail.com. Tác giả sẽ ngay lập tức giải đáp những ý kiến ấy cho bạn ngay khi cô ấy có thể.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết