Bắc Hà trao nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng

LCĐT - Chiều 5/10, UBND huyện Bắc Hà tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Tâm - gia đình có công với cách mạng tại thôn Na Kim, xã Tà Chải.

Bà Lê Thị Tâm là con liệt sĩ Lê Văn Tác, thuộc diện khó khăn về nhà ở.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Tâm. ảnh 1
Trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Tâm.

Từ nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng của Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Bắc Hà cùng sự hỗ trợ của gia đình, dòng họ, ngôi nhà 2 tầng với diện tích 100 m2 của gia đình bà Lê Thị Tâm đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng.

Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn về nhà ở là việc làm mang đậm tính nhân văn, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sa Pa: Cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn sẵn sàng đón khách

Sa Pa: Cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn sẵn sàng đón khách

Những ngày này, Sa Pa vô cùng náo nhiệt, sôi động bởi chuỗi hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch năm 2023 đang diễn ra nhân dịp Kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng tại thị xã Sa Pa đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất.

Tránh vòng vây lừa đảo online

Tránh vòng vây lừa đảo online

Thống kê từ Bộ Công an, hiện có đến 24 hình thức lừa đảo trực tuyến qua mạng (online). Tùy từng thời điểm mà một hay vài hình thức trong số đó rộ lên, tùy trường hợp tiếp cận mà đối tượng lừa đảo dùng cách thức thích hợp. Do vậy, việc tự trang bị kiến thức để nhận diện lừa đảo online là điều cần thiết.

Tập huấn quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập

Tập huấn quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập

Ngày 21/9, Sở Y tế tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tập huấn “Quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập” và “Công tác tự chủ, giá dịch vụ sự nghiệp công, đấu thầu mua sắm” cho 150 học viên là lãnh đạo các đơn vị y tế, lãnh đạo các phòng tài chính kế toán, kế hoạch tổng hợp các đơn vị trong tỉnh.

Bảo vệ sức khoẻ học đường

Bảo vệ sức khoẻ học đường

Bắt đầu năm học mới, hành trang cho trẻ ngoài sách, vở, đồ dùng học tập thì điều quan trọng hơn cả là đảm bảo môi trường học tập an toàn, giúp các em có sức khỏe để tham gia các hoạt động học tập và rèn luyện.

fb yt zl tw