Bắc Hà: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Chiều 24/1, huyện Bắc Hà tổ chức chương trình gặp mặt các cơ quan báo chí xuân Giáp Thìn 2024.

1.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt báo chí đầu xuân năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin Truyền thông, Hội nhà báo tỉnh; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương thường trú tại Lào Cai và của tỉnh; lãnh đạo, phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Bắc Hà.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Bắc Hà đã thông tin tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị huyện trong năm 2023 tới các đại biểu.

2.jpg
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện một số cơ quan thông tấn, báo chí tham gia hội nghị cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà trong năm qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí tác nghiệp, hoàn thành nhiệm vụ; trao đổi thẳng thắn về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, địa phương tiếp tục chủ động cung cấp thông tin cho báo chí phục vụ công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, các sản phẩm du lịch và sản phẩm OCOP,…

3.jpg
Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia ý kiến tại buổi gặp mặt.
4.jpg
Đại diện Báo Lào Cai phát biểu ý kiến về công tác phối hợp.
164_4122.00_01_13_23.Still007.jpg
Đại diện cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Lào Cai phát biểu ý kiến.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà đã trả lời, giải đáp các ý kiến được các cơ quan báo chí quan tâm. Đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí, thông tấn trong công tác tuyên truyền, quảng bá các lĩnh vực trên địa bàn và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp trong tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh của Bắc Hà.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, huyện Bắc Hà cũng đã có những phần quà là các sản phẩm OCOP của địa phương trao tặng các cơ quan báo chí, thông tấn, phóng viên tham dự buổi gặp mặt.

164_4122.00_02_26_00.Still003.jpg
164_4122.00_02_20_02.Still005.jpg
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những thay đổi trong đội ngũ cán bộ xã

Những thay đổi trong đội ngũ cán bộ xã

Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp, bộ máy hành chính tại nhiều xã vùng cao đã có những chuyển biến rõ nét. Đó là sự thay đổi trong tư duy, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã. Từ chỗ còn e dè, lúng túng trước yêu cầu mới, nhiều người đã chủ động thích ứng, tự học hỏi và nâng cao năng lực để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thời kỳ chuyển đổi số và cải cách hành chính mạnh mẽ.

Thanh niên kiến tạo tương lai liêm chính

Thanh niên kiến tạo tương lai liêm chính

Thanh niên giữ vai trò then chốt trong hành trình xây dựng một xã hội công bằng, minh bạch và phát triển bền vững. Không chỉ là lực lượng kế cận, họ còn là những người tiên phong thúc đẩy liêm chính, đấu tranh với tham nhũng và các biểu hiện tiêu cực. Bằng nhiệt huyết và trách nhiệm, thế hệ trẻ đang chủ động thực hiện những hành động thiết thực để góp phần hình thành một tương lai trong sạch và một xã hội liêm chính.

Lào Cai đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Tổng tuyển cử và chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031

Lào Cai đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Tổng tuyển cử và chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031

UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền phục vụ kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (06/01/1946 - 06/01/2026); bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 4 - Nghĩa Lộ kiểm tra công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2026

Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 4 - Nghĩa Lộ kiểm tra công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2026

Ngày 6/12, đoàn công tác Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 4 - Nghĩa Lộ do Thượng tá Nguyễn Thanh Tĩnh - Ủy viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 4 - Nghĩa Lộ làm trưởng đoàn, đã kiểm tra công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2026 tại Bệnh viện Đa khoa số 3 tỉnh Lào Cai.

Việc làm thiết thực ở phường Lào Cai

Việc làm thiết thực ở phường Lào Cai

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ phường Lào Cai có hơn 4.800 đảng viên thực hiện đăng ký cam kết nêu gương; xây dựng và nhân rộng hơn 100 mô hình, hơn 400 tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng hơn 300 công trình, phần việc ý nghĩa.

Kiên quyết không để xảy ra “điểm nóng” về an ninh trật tự trên biên giới

Kiên quyết không để xảy ra “điểm nóng” về an ninh trật tự trên biên giới

Còn hơn 2 tháng nữa là tới Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, thời điểm này, lực lượng Bộ đội Biên phòng Lào Cai đang tăng cường tuần tra, kiểm soát biên giới, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm ngăn chặn, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật, kiên quyết không để xảy ra “điểm nóng” về an ninh trật tự trên biên giới.

An toàn thông tin – trách nhiệm của mỗi cán bộ

An toàn thông tin – trách nhiệm của mỗi cán bộ

Trong chuyển đổi số, dữ liệu cá nhân trở thành tài sản quan trọng. Chỉ một thao tác sai mở đường link lạ, dùng chung tài khoản, tải tệp không rõ nguồn có thể dẫn đến lộ lọt thông tin, ảnh hưởng quyền riêng tư và làm suy giảm niềm tin vào dịch vụ công trực tuyến. Vì vậy, an toàn thông tin trở thành trách nhiệm chung của bộ phận kỹ thuật và từng cán bộ làm việc trên môi trường số.

fb yt zl tw