Bắc Hà: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Chiều 24/1, huyện Bắc Hà tổ chức chương trình gặp mặt các cơ quan báo chí xuân Giáp Thìn 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
1.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt báo chí đầu xuân năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin Truyền thông, Hội nhà báo tỉnh; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương thường trú tại Lào Cai và của tỉnh; lãnh đạo, phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Bắc Hà.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Bắc Hà đã thông tin tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị huyện trong năm 2023 tới các đại biểu.

2.jpg
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện một số cơ quan thông tấn, báo chí tham gia hội nghị cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà trong năm qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí tác nghiệp, hoàn thành nhiệm vụ; trao đổi thẳng thắn về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, địa phương tiếp tục chủ động cung cấp thông tin cho báo chí phục vụ công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, các sản phẩm du lịch và sản phẩm OCOP,…

3.jpg
Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia ý kiến tại buổi gặp mặt.
4.jpg
Đại diện Báo Lào Cai phát biểu ý kiến về công tác phối hợp.
164_4122.00_01_13_23.Still007.jpg
Đại diện cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Lào Cai phát biểu ý kiến.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà đã trả lời, giải đáp các ý kiến được các cơ quan báo chí quan tâm. Đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí, thông tấn trong công tác tuyên truyền, quảng bá các lĩnh vực trên địa bàn và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp trong tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh của Bắc Hà.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, huyện Bắc Hà cũng đã có những phần quà là các sản phẩm OCOP của địa phương trao tặng các cơ quan báo chí, thông tấn, phóng viên tham dự buổi gặp mặt.

164_4122.00_02_26_00.Still003.jpg
164_4122.00_02_20_02.Still005.jpg
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Nghiên cứu, đồng bộ hóa chính sách dân tộc trong hệ thống chính sách, pháp luật

Nghiên cứu, đồng bộ hóa chính sách dân tộc trong hệ thống chính sách, pháp luật

Chiều 21/2, tại Nhà Quốc hội, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội chủ trì phiên họp nghe báo cáo về Đề án “Nghiên cứu, đồng bộ hóa chính sách dân tộc trong hệ thống chính sách, pháp luật theo các nghị quyết của Đảng và Hiến pháp năm 2013”.

Chính ủy Quân khu 2 gửi thư khen cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai tham gia chống cháy rừng tại Sa Pa

Chính ủy Quân khu 2 gửi thư khen cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai tham gia chống cháy rừng tại Sa Pa

Ngày 21/2, Chính ủy Quân khu 2 đã có Thư khen cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai. Bức thư có đoạn: “Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những kết quả, thành tích đáng tự hào của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai và các lực lượng trong công tác chữa cháy tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên, thị xã Sa Pa”.

Báo chí cần bám sát hơi thở cuộc sống để kiến tạo và lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Báo chí cần bám sát hơi thở cuộc sống để kiến tạo và lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Phát biểu tại Hội nghị giao ban báo chí đầu Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị báo chí cần tập trung tuyên truyền thật tốt việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2024; bám sát hơi thở cuộc sống, từ thực tiễn cuộc sống để phản ánh, góp ý, kiến tạo và lan...

Phát huy sức mạnh toàn dân trong bảo vệ chủ quyền, biên giới quốc gia

Phát huy sức mạnh toàn dân trong bảo vệ chủ quyền, biên giới quốc gia

Quản lý, bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia là cấu thành trọng yếu của 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó, Đảng và Nhà nước xác định lực lượng bộ đội biên phòng làm nòng cốt, chuyên trách; giải pháp ưu tiên hàng đầu, có tính quyết định là xây dựng nền biên phòng toàn dân, thế trận biên phòng toàn dân, dựa vào dân, phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội trong quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia.

fb yt zl tw