ASEAN Para Games 12 ngày 7/6: Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vị trí thứ 3

Kết thúc ngày thi đấu thứ 4 tại ASEAN Para Games 12, đoàn thể thao Việt Nam giành được 60 huy chương Vàng, 52 huy chương Bạc và 75 huy chương Đồng, tiếp tục giữ vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương, sau đoàn thể thao Indonesia (thứ nhất) và Thái Lan (thứ 2).

Theo Báo Tin tức

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bảng xếp hạng World Cup 2026 mới nhất: Những đội nào sáng cửa vào vòng 32 đội?

Bảng xếp hạng World Cup 2026 mới nhất: Những đội nào sáng cửa vào vòng 32 đội?

Vòng bảng World Cup 2026 đang bước vào giai đoạn quyết định khi hầu hết các đội tuyển chỉ còn một trận đấu cuối cùng để cạnh tranh tấm vé vào vòng 32 đội. Trong bối cảnh thể thức mới cho phép 24 đội xếp nhất, nhì cùng 8 đội hạng ba có thành tích tốt nhất đi tiếp, cơ hội vẫn đang rộng mở với nhiều đội tuyển.

"Mưa cúp đúp" trong một ngày: Cuộc đua Chiếc giày vàng World Cup đảo chiều kịch tính

"Mưa cúp đúp" trong một ngày: Cuộc đua Chiếc giày vàng World Cup đảo chiều kịch tính

Bốn ngôi sao ghi hai bàn trong cùng một ngày (23/6), khiến cuộc đua giành Chiếc giày vàng World Cup ngày càng trở nên khốc liệt. Đội trưởng Argentina Messi đã ghi được năm bàn thắng, theo sát là người chiến thắng năm ngoái Mbappe và ngôi sao trẻ người Na Uy Haaland, mỗi người ghi được bốn bàn.

fb yt zl tw