[Ảnh] Chuẩn bị đón người dân Làng Nủ đến khu tạm cư

Sáng 21/9, các lực lượng cùng với người dân xã Phúc Khánh và xã Lương Sơn đã khẩn trương vận chuyển, lắp đặt đồ dùng sinh hoạt, tiến hành vệ sinh sạch sẽ từng căn nhà để chuẩn bị đón người dân Làng Nủ đến tạm cư.

Tamcu21 (6).jpg
Các căn nhà tại khu tạm cư.
_MG_1489.JPG
_MG_1462.JPG
_MG_1465.JPG
Vận chuyển đồ dùng thiết yếu tới khu tạm cư.
Tamcu21 (5).jpg
Lắp đặt hệ thống cấp nước sinh hoạt.
Tamcu21 (1).jpg
Sắp xếp các vật dụng sinh hoạt cho các hộ dân.
Tamcu21 (4).jpg
Tamcu21 (3).jpg
Lắp đặt các đồ dùng sinh hoạt.
_MG_1496.JPG
_MG_1494.JPG
Đồ dùng phục vụ sinh hoạt của các hộ dân bị thiệt hại ở thôn Làng Nủ được huyện trang bị đầy đủ.
Tamcu21 (2).jpg
Vệ sinh phòng ở trước khi đón các hộ dân đến tạm cư.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thắp sáng kỳ vọng đổi thay trên quê hương Gia Phú

Cụm Công nghiệp Thống Nhất 1: Thắp sáng kỳ vọng đổi thay trên quê hương Gia Phú

Sự kiện khởi công Cụm Công nghiệp Thống Nhất 1, xã Gia Phú, tỉnh Lào Cai được đánh giá là bước ngoặt quan trọng trong định hướng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Không chỉ mở ra cơ hội thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, dự án còn mang theo kỳ vọng về một cuộc sống no ấm, hạnh phúc khi người dân địa phương có thể “ly nông bất ly hương”, lập nghiệp ngay trên mảnh đất quê hương.

Thí sinh bước vào ngày thi thứ hai với các môn tự chọn

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026: Thí sinh bước vào ngày thi thứ hai với các môn tự chọn

Sáng 12/6, thí sinh trên cả nước tiếp tục ngày thi thứ hai của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 với hai môn thi tự chọn. Sau ngày thi đầu tiên gồm Ngữ văn và Toán, hơn 1,2 triệu thí sinh bước vào buổi thi trong tâm thế ổn định, nhiều em đến điểm thi từ sớm để ôn lại kiến thức và trao đổi với bạn bè trước giờ làm bài.

Lào Cai: Cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá trùng thời điểm thi tốt nghiệp THPT 2026, thí sinh cần chủ động phòng tránh

Lào Cai: Cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá trùng thời điểm thi tốt nghiệp THPT 2026, thí sinh cần chủ động phòng tránh

Đài Khí tượng Thủy văn Bắc Bộ - Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, qua theo dõi ảnh vệ tinh, số liệu định vị sét và radar thời tiết, trong 3 giờ qua khu vực tỉnh Lào Cai xuất hiện các vùng mây đối lưu đang phát triển, gây mưa rào, cục bộ có nơi mưa to kèm dông tại nhiều địa phương.

fb yt zl tw