Ấn tượng đường đua

Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X đã diễn ra vô cùng sôi, động hấp dẫn trên một cung đường đẹp như tranh xuyên dãy Nhạc Sơn thơ mộng. Giải đấu đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các vận động viên và người hâm mộ môn xe đạp trong và ngoài tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp, ấn tượng tại đường đua Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X.

A2.jpg
A3.jpg
Thời tiết lý tưởng khiến đường đua xuyên dãy Nhạc Sơn trở nên hấp dẫn hơn với các cua-rơ.
A6.jpg
Cung đường đẹp đầy thử thách với nhiều vận động viên nữ.
A14.jpg
A13.jpg
Niềm vui trên đường đua.
A10.jpg
Các vận động viên luôn thi đấu hết mình, nhiệt tình với mục tiêu giành thành tích cao nhất.
A7.jpg
Được tham dự giải đấu là niềm vui, hạnh phúc với nhiều vận động viên.
A11.jpg
Cung đường đua được nhiều vận động viên đến từ các câu lạc bộ ngoài tỉnh đánh giá rất cao.
BM1 (6).jpg
Nỗ lực hết sức.
BM1 (4).jpg
Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các vận động viên tham dự giải.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Mpappe dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới World Cup 2026

Mpappe dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới World Cup 2026

Rạng sáng 10/7 (giờ Việt Nam), siêu sao Kylian Mbappe đã có màn trình diễn chói sáng tại sân Boston (Mỹ), giúp tuyển Pháp hạ gục Morocco 2-0 để tiến vào bán kết. Trận đấu này chính thức trở thành sân khấu riêng của tiền đạo sinh năm 1998 khi anh liên tiếp thiết lập những cột mốc lịch sử, trực tiếp vượt qua Lionel Messi trong cuộc đua giành Vua phá lưới.

Justin Bieber, Madonna, Shakira và BTS sẽ biểu diễn giữa giờ trận chung kết World Cup 2026

Justin Bieber, Madonna, Shakira và BTS sẽ biểu diễn giữa giờ trận chung kết World Cup 2026

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) và tổ chức Global Citizen vừa chính thức công bố ca sĩ Justin Bieber sẽ tham gia chương trình biểu diễn giữa giờ trận chung kết FIFA World Cup 2026. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử World Cup, trận chung kết có chương trình biểu diễn giữa giờ theo mô hình của sự kiện Super Bowl.

Tổ trọng tài Argentina cầm còi trận Pháp gặp Morocco

Tổ trọng tài Argentina cầm còi trận Pháp gặp Morocco

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã chỉ định tổ trọng tài người Argentina điều hành trận tứ kết World Cup 2026 giữa Pháp và Morocco. Quyết định này thu hút sự chú ý khi Argentina vẫn còn nguyên cơ hội tiến sâu tại giải và Pháp được đánh giá là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch.

fb yt zl tw